Cách khắc chế Xayah – Điểm mạnh điểm yếu và cách chơi Xayah hiệu quả

Xayah là xạ thủ gây sát thương mạnh trong giao tranh và mạnh hơn về cuối game. Bộ chiêu thức cho phép Xayah đơn giản tấn công và rút lui, outlate bất kỳ xạ thủ nào trong game. Để khắc chế Xayah các bạn cần lưu ý trong cách Nhấn tướng đối đầu và lên trang bị thích hợp.

Điểm mạnh và yếu Xayah

Điểm mạnh

Xayah có thể dọn dẹp nguyên đợt lính rất nhanh bằng Nhát Cắt Gọn Gàng. Kỹ năng này cũng hoạt động tương tự trong giao tranh tổng

Khi có kẻ đuổi theo Xayah và Bộ Cánh Chết người dùng được kích hoạt, cô sẽ biến thành nữ hoàng thả diều.
Đòn đánh thường để lại lông vũ phía sau, khiến bất kỳ ai đuổi theo Xayah trên một đường thẳng sẽ bị lông vũ găm.

Điểm yếu

Vì cạm bẫy lông vũ cần thời gian để sắp đặt, Xayah không mạnh bằng các xạ thủ khác trong việc tận dụng sai lầm của đối thủ và bất ngờ tấn công.

Sự thiếu cơ động của Xayah buộc cô phải trông cậy vào Triệu Hồi Lông Vũ để tự bảo vệ bản thân.

Cách khắc chế Xayah

Các bạn cần lưu ý kỹ năng Triệu Hồi Lông Vũ của Xayah chỉ trói mục tiêu bị trúng từ 3 Lông Vũ trở lên bay về.
Tránh giao tranh dài trên cùng một khu vực với Xayah vì sẽ cho phép cô ta rải rất cuồng nhiệt Lông Vũ hơn. Hãy di chuyển cuồng nhiệt vào, theo kiểu hit and run.

Cách khắc chế Xayah đơn giản

Cách khắc chế Xayah đơn giản

Có thể nói rằng Xayah khá tù khi chơi. E của cô ấy có thời gian hồi chiêu lâu và có thể gây choáng nếu 3 chiếc lông vũ nối với nhau. Bạn nên đúng ở phía sau / bên cạnh chiếc lông vũ của cô ấy và đợi cô ấy dùng nó, sau đó tiến vào tấn công.

Khi Xayah sài chiêu cuối của mình, cô ấy sẽ trở nên bất khả xâm phạm trong thời gian này, vì vậy đừng lãng phí khả năng của bạn cho cô ấy. Sau đó, cô ấy trở nên dễ nghe hơn. Hãy đảm bảo chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy của Xayah chưa hồi xong, nếu muốn lao vào kiếm mạng của cô ấy.

Mời bạn xem thêm cách khắc chế Jayce

Tướng khắc chế Xayah

Để khắc chế Xayah các bạn cần ưu tiên dùng các tướng mạnh hơn Xayah như sau: Ziggs, Draven, Sivir, Aphelios, Jinx, Kog’Mow, Jhin, Kai’Sa, Caitlyn.

Cách khắc chế Xayah

Những vị tướng yếu hơn khi đối đầu Xayah

Các bạn cần hạn chế dùng các tướng sau khi đối đầu với Xayah như: Kalista, Lucian, Ashe, Twitch, Varus, Tristana, Miss Fortune.

Cách khắc chế Xayah

Lên đồ khắc chế Xayah

Để khắc chế Xayah các bạn nên lên các trang bị giảm tốc độ đánh như Tim Băng. Giảm sát thương trên đòn đánh như Khiên Băng Randuin. Và trang bị phản sát thương như Giáp Gai.

Cách khắc chế Xayah

Trên đây là một số thông tin về vị tướng Xayah trong Liên minh huyền thoại. Đây là vị tướng được nhiều người lựa chọn khi chơi. Với thông tin trên hi vọng bạn đã có cái nhìn rõ hơn về vị tướng này cũng như cách khắc chế Xayah.

5/5 - (2 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo