Cách lên đồ Butterfly, xếp bảng ngọc, phù hiệu đi rừng sát thương cao

Butterfly có lẽ là vị tướng đã quá quen mặt với những người chơi Liên Quân. Chơi game đã lâu liệu bạn đã nắm được cách lên đồ Butterfly mạnh nhất chưa? Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm cách trang bị phù hợp nhất thì đừng quá lo láng daohocthuat sẽ mách ngay cho bạn đây.

Giới thiệu sơ lược về tướng Butterfly trong Liên Quân

Butterfly là một vị tướng đi rừng khá nổi tiếng được sử dụng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Butterfly sở hữu bộ chiêu thức rất đơn giản nhưng hiệu quả cực cao. Với khả năng gây sốc sát thương, hồi chiêu và càn quét cực đỉnh Butterfly thường được sử dụng cho vị trí đi rừng.

Butterfly cũng là vị tướng đời đầu được nhiều anh em chơi rừng lựa chọn. Qua nhiều bảng cập nhật khác nhau, sức mạnh của vị tướng này đã phần nào giảm đi. Nhưng nếu biết cách chơi và lên đồ Butterfly phù hợp. Thì vị tướng này sẽ là sát thủ mà đối thủ phải e dè.

Một số đặc điểm cơ bản của Butterfly

Butterfly có những đặc tính chiến đấu riêng biệt. Điều này khiến cho cách trang bị đồ cho Butterfly phải khác biết để nâng cao ưu điểm và hạn chế khuyết điểm. Bạn cần nắm rõ những

Ưu điểm

Butterfly là một sát thủ có khả năng gây sát thương và dồn sát thương vào đối thủ cực nhanh, mạnh. Đồng thời khả năng tăng tốc và áp sát khiến đối thủ bất ngờ trở tay không kịp.

Butterfly hồi chiêu cực nhanh sau khi hạ gục đối thủ, kĩ năng càng quét team địch cực tốt. Giúp người chơi dễ dàng mang về danh hiệu Pentakill rất cao

Nhược điểm

Butterfly có tầm tấn công ngắn và dễ bị thả diều. Điều này đòi hỏi người chơi phải canh chỉnh thật chuẩn trước khi tung chiêu. Nếu tấn công sai người hoặc không hạ được đối thủ khi giao tranh đó sẽ là một thất bại rất khó chấp nhận.

Tổng hợp các kĩ năng Butterfly

Mỗi kĩ năng của Butterfly ẩn chứa một sức mạnh sát thương riêng. Bạn cần hiểu rõ các chiêu thức cũng như thứ tự sử dụng hợp lý.

Sát thủ

Sát thủ

Sau khi hạ được tướng địch Butterfly sẽ ngay lập tức nhận được 2 lần chiêu thức Dấu ấn ám sát. Diệt được quái rừng hoặc lính sẽ được cộng 1 lần Dấu ấn ám sát. Nếu cộng dồn đủ 3 lần, chiêu thức kế tiếp sau khi tung ra sẽ được làm mới ngay.

Quét kiếm

Quét kiếm

Butterfly vung kiếm quét vòng quanh khu vực lận cân. Nếu quét trúng tướng địch, với mỗi tướng chém trúng Butterfly được công 25% sát thương. Đồng thời được trang bị ngay lá chắn chặn sát thương và tăng thêm 50% tốc chạy trong 2s.

Phi kiếm

Phi kiếm

Butterfly phóng kiếm thẳng về phía trước gây sát thương vật lý cho kẻ trúng. Kẻ thù đầu tiên trúng chiêu thức sẽ phải chịu mức sát thương gấp 1.5 lần bình thường và giảm 50% tốc chạy trong 1.5 giây. Đồng thời Butterfly với mỗi đòn trúng đích sẽ được cộng thêm 30% tốc đánh và 10% tỷ lệ chí mang trong 4 giây tối đa 2 lần.

Ám sát

Ám sát

Butterfly ngay lập tức được miễn trừ khống chế tiến hành đột kích gây sát thương vật lý cho đối thủ. Nếu đối thủ bị hạ gục Butterfly sẽ được cộng thêm 35% máu. Đồng thời làm mới chiêu cuối và giảm 50% sát thương từ đòn đánh thường sau đó.

Phép bổ trợ sử dụng cho Butterfly

Phép bổ trợ phù hợp sử dụng cho Butterfly là Trừng trị, Giúp nâng cao sức sát thương trong các đòn đánh của Butterfly. Tạo ra những pha phản đòn bất ngờ khiến đối thủ trở tay không kịp. Phép bổ trợ trừng trị đặc biệt phù hợp cho Butterfly khi đi rừng người chơi có thể cân nhắc sử dụng.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Butterfly

Chiêu 2 của Butterfly có khả năng gây sát thương rất cao. Bạn nên tập trung lên kĩ năng của chiêu 2 trước nhất để gia tăng sức sát thương ở giai đoạn đầu game. Giúp cho việc dọn rừng nhanh và dễ dàng hơn. Sau đó lần lượt nâng chiêu cuối và chiêu 1.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Butterfly

Tuy nhiên chiêu 2 của Butterfly là chiêu thức tung theo hướng. Nên cần lựa chọn hướng chính xác để tung chiêu chuẩn thì mới hiệu quả được.

Bảng ngọc cho Butterfly

Bạn có thể tham khảo cách sắp xếp dưới đây:

Bảng ngọc cho Butterfly

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy.
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

Cách xây dựng bảng ngọc như thế này giúp tăng sức mạnh công vật lý, xuyên giáp và tốc chạy cho Butterfly. Giúp Butterfly dễ gây sốc sát thương cho đối thủ hơn. Đồng thơi nâng cao khả năng di chuyển áp sát tung các đòn tấn công nhanh gây khó chịu cho đối thủ.

Phù hiệu dành cho Butterfly

Phù hiệu phù hợp nhất với Butterfly chính là phù hiệu Ma chú. Thích hợp với lối đánh tấn công gây sốc sát thương đơn lẻ mục tiêu. Một khi Butterfly hạ được một đối thủ sức mạnh sát thương và hồi chiêu sẽ tăng lên rất nhiều lần.

Phù hiệu dành cho Butterfly

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú
  • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm

Cách lên đồ cho Butterfly

Bộ trang bị cho Butterfly bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách trang bị cho tướng Butterfly

Cách lên đồ Butterfly phía trên giúp gia tăng đáng kể sức mạnh sát thương của Butterfly. Khiến Butterfly trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Đồng thời nâng cao tỷ lệ chí mạng, tốc chạy, tốc đánh và kĩ năng hút máu từ xa. Gây khó chịu nhanh chóng hạ gục đối thủ

Hướng dẫn cách chơi Butterfly mùa 20

Trong trận đấu, Butterfly có những thời điểm mạnh yếu khác nhau. Vì thế bạn cần xây dựng chiến lược chơi phù hợp để đạt kết quả tốt nhất. Người cần chia nhỏ giai đoạn chiến đấu và tuyệt đối tuân thủ đấu pháp đã đề ra từ trước.

Giai đoạn đầu game

Người chơi nên bắt đầu đi rừng ngược lại với đường rồng đễ dễ dàng kiểm soát rồng hắc ám. Bên cạnh đó sau khi hoàn thành đường rừng có thể nhanh chóng đi gank tiêu diệt xạ thủ team địch.

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa trận bạn cố gắng kiểm soát các mục tiệu trọng yếu như rồng, các công trình. Đồng thời thướng xuyên đảo đường hỗ trợ đồng đội tạo ra các pha gank bất ngờ. Kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội tích cực đẩy trụ gây sức ép cho đối thủ.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn quan trọng quyết định kết quả trận đấu bạn phải hết sức cẩn trọng. Nếu quan sát thấy đối thủ đi lẻ bạn có thể kêu gọi đồng đội hỗ trợ tiêu diệt ngay. Nếu hai team phải đối đầu trực tiếp bạn nên cố gắng chọn vị trí an toàn như bụi rậm để núp chờ thời cơ combat tổng lực. Lựa chọn những mục tiêu máu yếu dồn sát thương tiêu diệt nhanh gọn.

Trên đây là tổng hợp một số cách lên đồ chiến đấu cho Butterfly, xây dựng bảng ngọc và phù hiệu. Đây chỉ là những gợi ý chung nhất giúp bạn có thêm thông tin tham khả. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi để phù hợp hơn với cách chơi của bạn thân.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo