Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil’groth full sát thương mạnh nhất mùa 20

Tướng Kil’groth là một trong những cái tên quen thuộc của cộng đồng người chơi Liên Quân. Trong đó yếu tố cách lên đồ Kil’groth như thế nào cho mạnh nhất là điều rất được quan tâm. Nếu chưa tìm ra đáp án bài viết này chính là dành cho bạn đấy.

Giới thiệu sơ lược về Kil’groth

Kil’groth là một đấu sĩ còn có tên gọi khác là gả đồ tể biển xanh. Kil’groth thường được sử dụng cho vị trí đi rừng hoặc đi đường Top. Với khả năng gây sát thương, tốc đánh và hút máu cực khủng khiếp. Kil’groth được nhiều người lựa chọn nhờ lợi thế tấn công tốt, sức chống chịu ổn định, bền bỉ trong suốt trận đấu.

Kil’groth là vị tướng khá yếu đầu trận nhưng nếu đi rừng và lên đồ Kil’groth đúng cách sẽ giúp vị tướng này cực mạnh và có thể là con quái vật khi đối đầu.

Những đặc điểm cơ bản của Kil’groth

Kil’groth có những đặc điểm riêng biệt. Là một người chơi nhân vật này bạn cần nằm rõ những đặc điểm đó điểm tìm cách phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu. Sau khi đã hiểu bạn dễ dàng hoàn thiện bằng cách trang bị đồ cho Kil’groth, bảng ngọc hoặc phủ hiệu,…

Ưu điểm

Kil’groth có khả năng dồn sát thương và tốc đánh cực kỳ tốt. Sức sát thường từ các đòn đánh thường rất lớn. Đồng thời, Kil’groth cũng có khả năng giải trừ khống chế nhanh chỉ với một chiêu thức. Các đối thủ buộc phải dè chừng bởi lẽ chỉ một vài hiệu ứng không thể cầm chân được Kil’groth.

Nhược điểm

Mặc dù kĩ năng càn lướt rất tốt nhưng Kil’groth cơ động khá tệ. Lượng máu tối đa cũng rất thấp nên người chơi phải trang bị đồ cho Kil’groth có khả năng hồi máu. Kil’groth sử dụng rất nhiều năng lượng vào công cuộc sát thương đối thủ. Nên người chơi phải xém xét cẩn thận hạn chế rơi vào trạng thái thiếu hụt mana.

Trọn bộ kĩ năng của Kil’groth

Kil’groth có nhiều chiêu thức với đặc điểm sát thương khác nhau. Cùng daohocthuat điểm qua ngay nhé.

Áp suất biển sâu

Áp suất biển sâu

Đây là sức mạnh nội tại của Kil’groth. Mỗi đòn đánh tung ra có thể giúp Kil’groth tăng 8-14% tốc đánh. Tỷ lệ tăng theo cấp tướng và tối đa 5 lần. Trong đó đòn đánh thứ 3 có phạm vi và sức sát thương mạnh nhất.

Sóng tử vong

Sóng tử vong

Kil’groth ấp tới và đâm thẳng vào người đối thủ. Gây sát thương vật lý cho đối thủ kèm theo hiệu ứng giảm 30% tốc chạy trong 2.5 giây. Với mỗi đòn đâm trúng Kil’groth sẽ được giảm 4 giây hồi chiêu sau đó.

Mâu thần lực

Mâu thần lực

Kil’groth tạo ra một cơn thịnh nổ lớn giúp cường hóa vũ khí. Sau đó Kil’groth gây ra sát thương điện lên các đối thủ đứng ở vị trí xung quanh. Đồng thời tung ra các đòn đánh tay gây thêm sát thương. Với mỗi đòn đánh tay trúng đích Kil’groth sẽ được hồi máu. Nếu đánh trúng tướng địch lượng máu phục hồi lên đến 200%.

Ác mộng biển khơi

Ác mộng biển khơi

Kil’groth tăng điểm công dồn từ nội tại Áp suất biển sâu. Giải trừ các hiệu ứng khống chế và tăng thêm 80% tốc đánh trong 1.5 giây. Ở 4 giây tiếp theo các hiệu ứng hoàn toàn không thể tác động đến Kil’groth. Tướng Kil’groth tung ra các đòn đánh thường vào đối thủ, mỗi đòn trúng thời gian tăng thêm 0.3 giây (tối đa 3 giây).

Phép bổ trợ cho Kil’groth

Phép bổ trợ phù hợp nhất với Kil’groth đi rừng là trừng trị. Nếu đi đường Top bạn có thể cân nhắc sử dụng phép Tốc hành. Giúp nâng cao khả năng cơ động di chuyển đồng thời tăng sức sát thương và hồi máu. Tạo ra các đòn phản công bất ngờ gây thiệt hại lớn thay đổi cục diện trận đấu.

Xây dựng bảng ngọc Kil’groth

Bên cạnh cách lên vật dụng chiến đấu cho Kil’groth, bảng ngọc cũng có vai trò hỗ trợ sức mạnh. Với Kil’groth bạn có thể xây dựng bảng ngọc như sau:

cách lên vật dụng chiến đấu cho Kil'groth

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy.
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp.

Phù hiệu dành cho Kil’groth

Loại phù hiệu phù hợp cho Kil’groth là phù hiệu Ma tinh. Tạo lợi thế lớn cho Kil’groth khi lao thẳng và tung ra các đòn đánh trực diện, nhanh vào team địch. Nếu chẳng may bị dính hiệu ứng khống chế bạn có thể bật chiêu cuối để giải. Sau đó dễ dàng dùng sức tấn công mạnh mẽ của mình kết liễu team dịch.

Phù hiệu dành cho kil'groth

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma Tính.
  • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Bộ phù hiệu cho Kil’groth ở trên đã giúp cường hóa tối đa lối chơi. Các điểm tăng ST, Ma tính và hạ tăng ST tạo cho Kil’groth sức mạnh lớn. Các điểm hồi phục và bảo mệnh tăng khả năng hồi phục bền bỉ suốt trận đấu. Đồng thời giảm hồi chiêu giúp Kil’Groth dễ dàng tung các chiêu thức nhanh và liên tục.

Cách lên đồ cho tướng Kil’groth

Việc lên đồ Kil’groth đúng cách với những món đồ sát thương cao sẽ giúp vị tường này là một con trâu thật sự. Khi hút máu liên tục và sát thương cao.

Cách lên combo trang bị cho Kil’groth: Kiếm Fafnir, Giày hộ vệ, Thương xuyên phá, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Hercule thịnh nộ.

Cách lên đồ cho tướng Kil'groth

  • Kiếm Fafnir, Giày hộ vệ: Gia tăng khả năng gây sát thương, tốc đánh và hút máu. Đồng thời nâng cao khả năng chống chịu cho Kil’groth trước các đòn đánh tay của đối thủ. Tạo lợi thế và sự ổn định cho Kil’groth trong lúc đi rừng.
  • Thương xuyên phá, Thánh kiếm, Rìu Hyoga: Giúp tăng sức sát thương, tỷ lệ chí mạng và công xuyên phá cho Kil’groth. Từ đó Kil’groth dễ dàng hạ gục các tướng có lượng máu thấp của team địch như pháp sư, sát thủ chỉ trong vài đòn đánh. Đồng thời nâng cao khả năng chống chịu, hồi máu và giáp phép tối đa cho Kil’groth.
  • Hercule thịnh nộ: Duy trì ổn định khả năng chống chịu của Kil’groth khi lượng máu xuống thấp. Hạn chế bị sốc sát thương trước các đòn tấn công mạnh mẹ của đối thủ. Tạo tiền đề cho những đòn đánh phản công lật ngược tình thế bất ngờ.

Cách chơi Kil’groth hiệu quả nhất

Để giành chiến thắng người chơi cần có chiến thuật chơi Kil’groth phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn bên dưới.

Combo chiêu thức sử dụng cho Kil’groth:

Mở đầu người chơi sử dụng chiêu 1 lao thẳng đến gây sát thương bất ngờ lên con mồi. Sau đó dùng chiêu 2 tiếp tục gây sát thương và dồn sát thương bằng đòn đánh tay liên tục.

Cuối cùng dùng Chiêu cuối giúp tăng tốc và loại bỏ khống chế (nếu có). Tung ra những đòn sát thương mạnh về phía đối thủ. Chiêu này thường được dùng trong các pha giao tranh tránh bị trói hay dính hiệu ứng bất lợi.

Giai đoạn đầu trận

Người chơi nên nâng điểm chiêu 2 trước để tạo lợi thế đi rừng và dọn lính. Cố gắng nâng điểm nhanh chóng gia tăng sức mạnh. Đóng thời tích lũy trang bị vật dụng chuẩn bị cho các cuộc giao tranh lớn

Giai đoạn giữa trận

Tranh thủ dọn rừng nhanh rồi đảo lane để tạo lợi thế về quân số hỗ trợ đồng đội. Thực hiệu các cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Nhắm tới tiêu diệt các tướng địch có máu thấp như pháp sư, xạ thủ. Không quên phối hợp cùng đồng đội hợp sức tiêu diệt các mục tiêu lớn.

Giai đoạn cuối trận

Chú ý đến những vị tướng chủ lực của team địch. Tiến hành tấn công, chia cắt những tên này ra khỏi đội hình địch. Chú ý đến lượng mana tổ chức tấn công một cách hợp lý. Không quá lạm dụng chiêu cuối mà mải mê tấn công team địch. Cần xem xét lượng máu để có những đòn tấn công hợp lý.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn một số cách lên đồ cho Kil’groth, xây dựng bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi. Hy vọng những thông tin này thật sự giúp ích cho bạn. Tuy nhiên, những hướng dẫn kể trên chỉ là kinh nghiệm cá nhân. Bạn có thể cân nhắc áp dụng hoặc có điều chỉnh để phù hợp hơn với bản thân.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo