Cách lên đồ Veera đạt max sát thương, bảng ngọc phép

Với nhiều người thì có lẽ cái tên đã không còn xa lạ ngay từ những ngày đầu chơi game Liên Quân Mobile. Vậy liệu bạn đã hiểu rõ đặc tính của vị tướng này? Cách lên đồ Veera như thế nào cho hiệu quả. Những câu hỏi này sẽ lần lượt được giải đáp qua bài viết bên dưới. Hãy cùng daohocthuat tìm hiểu nhé.

Giới thiệu sơ lược về Veera

Veera là một pháp sư nổi tiếng được sử dụng phổ biến trong Liên Quân Mobile. Là vị tướng được tặng miễn phí cho người chơi lúc mới bắt đầu chơi game. Veera dễ đánh dễ chơi có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người.

cách lên đồ cho Veera

Veera có khả năng khống chế đối thủ và dồn sát thương cực đáng nể. Vị tướng này hoàn toàn có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một combo. Càng về cuối trận Veera càng nguy hiểm là nhân vật khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

Phân tích ưu nhược điểm của Veera

Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều có những đặc tính điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Và Veera cũng như vậy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ưu điểm

Veera có khả năng không chế cứng mục tiêu dễ dàng cấu máu đối thủ mạnh và nhanh chóng. Vì thế các đối thủ có máu yếu rất e dè. Veera có khả năng dồn sát thương cực mạnh nhất là vào cuối trận. Đồng thời khả năng thả diều và xả sát thương cũng tạo một lợi thế nhất định cho Veera trong các pha giao tranh quy mô lớn

Nhược điểm

Veera là nhân vật có mức lượng máu yếu thua thuộc khi giao tranh với các sát thủ có khả năng sát thương cao. Dễ dàng trở thành con mồi khi đi lẻ hoặc nổ ra giao tranh diện rộng. Khả năng di chuyển cơ động rất kém và không thể chãy trốn kịp khi đối thủ áp sát. Khi sử dụng Veera người chơi phải thật sự tỉnh táo và có khả năng quan sát tốt. Lựa chọn vị trí hợp lý để có được lợi và sống sót đến cuối cùng.

Bộ kĩ năng của tướng Veera

Bên cạnh cách trang bị đồ cho Veera, chiến lược sử dụng kĩ năng cũng là điều quan trọng. Có tính chất quyết định đến sức mạnh và kết quả thắng bại của trận đấu.  Veera có tổng cộng 4 chiêu thức, mỗi chiêu có một nét riêng biệt phù hợp cho một số hoàn cảnh khác nhau.

Mê hoặc

Mê hoặc

Nội tại: Tốc độ chạy của Veera có thể tăng thêm 20% sau khi thoát khỏi giao tranh với team địch.

Lưu ý: Sức mạnh tăng tốc nội tại không thể cộng dồn vào khả năng tăng tốc bằng giày Hermes

Dơi địa ngục

Dơi địa ngục

Veera có khả năng triệu hồi dơi tổng tấn công đối thủ ở những vị trí đã được định trước. Từ đó gây ra 500/560/620/680/740/800(+90% công phép) sát thương phép

Hôn gió

Hôn gió

Veera có thể tung tuyệt chiêu Hôn gió quyến rũ đối thủ. Nụ hôn gây sát thương 300/340/380/420/460/500 (+60% công phép) sát thương phép. Nếu mục tiêu không phải là tướng sẽ phải chịu mức sát thương gấp đôi. Đồng thời gây choáng cho kẻ địch tròng vòng 1.5 giây. Người chơi có thể kết hợi chiêu Hôn gió và Dơi địa ngục trong mốt số trường hợp để năng khả năng sát thương.

Tiểu quỷ

Tiểu quỷ

Tương tự như Dơi địa ngục, Veera có thẻ triệu hồi 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ địch lân cận. Mỗi Tiểu Quỷ có thể gây ra 300/375/450(+50% công phép) sát thương phép và giảm 10% tốc chạy của đối thủ trong 1.5 giây. Nếu Tiểu quỷ tấn công cùng mục tiêu khả năng sát thương sẽ giảm đi 50%.

Nếu 5 tiểu quỷ cùng đánh trúng 1 tướng địch thì Veera được phép sử dụng Dơi địa ngục. Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị Hôn gió làm choáng.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Veera

Cách tăng điểm cho Veera hiệu quả nhất là tập trung vào sức mạnh nội tại vì đó là kĩ năng quan trọng nhất. Sau đó người chơi có thể phân bổ điểm theo bảng bảng hướng dẫn dưới đây.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Veera

Phép bổ trợ cho Veera

Phép bổ trợ người chơi có thể sử dụng cho Veera là Tốc biến hoặc Tốc hành. Làm tăng tốc độ di chuyển cũng như khả năng cơ động tiêu diệt mục tiêu của Veera.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Veera

Người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho Veera bằng cách xây dựng bảng ngọc như sau:

Bảng ngọc giả tăng khả năng sát thương và giảm hồi chiêu

Bảng ngọc giả tăng khả năng sát thương và giảm hồi chiêu

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Công phép/Hút máu phép
 • Ngọc Xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu

Bảng ngọc Veera tăng cường sát thương và xuyên giáp phép

 • Ngọc Đỏ: 10 viên CÔNG PHÉP/XUYÊN GIÁP PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.4
 • Ngọc Tím: 10 viên CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%
 • Ngọc Xanh: 10 viên CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

Cách trang bị phù hiệu cho Veera

Ngoài lựa chọn cách lên đồ phù hợp cho Veera bạn cũng phải chọn phù hiệu bổ trợ hợp lý. Mình sẽ cho bạn một số gợi ý như sau:

Cách trang bị phù hiệu cho Veera

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tăng ST, chí mạng, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Cách lên đồ cho Veera

Có rất nhiều cách lên đồ khác nhau cho Veera. Mỗi món đồ có chức năng bổ trợ Veera trong chiến đấu và phòng ngự. Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn cách lên đồ phù hợp nhất.

nhiều cách lên đồ khác nhau cho Veera

 • Ngọc đại pháp sư: Giúp gia tăng công phép, giảm hồi chiêu.
 • Giày phù thủy: Hỗ trợ công phép, tốc chạy và tăng khả năng xuyên giáp phép.
 • Vương miện Hecate: Làm tăng thêm một lượng lớn công phép cho Veera.
 • Mặt nạ Berith: Hỗ trợ gia tăng khả năng công phép, xuyên giáp phép và giảm thời gian hồi chiêu.
 • Trượng bùng nổ: tăng cường công phép và dồn sát thương
 • Sách thánh: Tăng thêm lượng máu và công phép.

Cách trang bị đồ này làm gia tăng đáng kể công phép và xuyên giáp phép cho Veera. Đồng thời tiếp máu giúp Veera trở nên mạnh mẽ và chiến đấu bền bỉ hơn. Bạn cần nạp mana thật nhiều để giúp Veera dễ dàng tung chiêu kết liễu kẻ thủ trong những thời khắc quan trọng

Hướng dẫn cách chơi Veera hiệu quả

Thứ tự sử dụng combo chiêu thức hiệu quả cho Veera: Chiêu 2 – Hôn gió >> Chiêu cuối  – Tiểu quỷ >> Chiêu 1 – Dơi địa ngục

Giai đoạn đầu game

Veera nên tích cực di chuyển theo đường mid và sử dụng chiêu 1 Dơi địa ngục để dọn dẹp đám lính. Bởi lẽ chiêu này có khả năng gây sát thương mạnh và dễ dàng xử lý cùng lúc nhiều mục tiêu. Hạn chế Veera bị tuột máu xuống mức tối đa.

Sau đó Veera có thể lựa chọn rẽ sang hai cánh hoặc đi cùng hướng với pháp sư đối thủ để kịp thời hỗ trợ đồng đội. Veera hạn chế trong khả năng cơ động và lượng máu thấp tốt nhất bạn nên vòng qua rừng mình để an toàn. Hạn chế bị địch giăng bẫy úp sọt khi đối thủ biết hướng di chuyển của bạn.

Giai đoạn giữa trận

Kết hợp sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 liên tục để tiêu diệt lính, cắn máu đối thủ và gia tăng kĩ năng phòng thủ. Khi cộng dồn đủ bạn nên sử dụng combo để hạ gục hoàn toàn đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

Veera nên đi cùng động đội đặc biệt là các sát thủ để được hỗ trợ. Tích cực tham gia giao tranh cùng các đồng lựa. Veera có khả năng sát thương cực mạnh khi tập trung tấn công vào một mục tiêu. Bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp và dồn toàn lực xả sát thương vào một kẻ thù đề nhanh chóng kết liểu đối thủ.

Nếu dây dưa cùng lúc với nhiều kẻ địch thời gian tiêu diệt đối thủ sẽ chậm hơn. Đồng thời máu thấp và kĩ năng cơ động thấp cũng sẽ khiến Veera gặp nhiều nguy hiểm hôn.

Trên đây mình đã tổng hợp một cách cách lên đồ và chơi Veera sao cho hiệu quả nhất. Những gợi ý phía trên chỉ những điều chung nhất bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Ở những trận đấu còn có rất nhiều yếu tố ảnh hướng đến cách đánh và lên đồ của bạn. Chúc bạn có thật nhiều may mắn với lựa chọn của mình nhé.

Xem thêm cách lên đồ khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo