Cách sửa lỗi không xem được video trên Facebook iPhone

Bạn đang gặp vấn đề là không xem được video Facebook trên iPhone. Điều này khá khó chịu cho người dùng và đa số sẽ không biết xử lý như thế nào. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao lại không xem được video trên iPhone và cách xử lý nhé.

Facebook là một trong những mạng xã hội sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng, người dùng thường gặp sự cố không xem được video trên Facebook Iphone. Daohocthuat chia sẻ ngay cho bạn một số các khác phục siêu đơn giản dưới đây.

Nguyên nhân lỗi không xem được video Facebook trên iPhone

Không thể xem video Facebook trên iPhone là lỗi mà người dùng rất hay gặp phải. Sự cố này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  • Mạng wifi bạn sử dụng quá yếu, chập chờn hoặc bị mất kết nối
  • Phiên bản Facebook bạn dùng đã cũ.
  • Hệ điều hành IOS điện thoại bị lỗi.
  • Bộ nhớ Cache của Iphone đã đầy.
Nguyên nhân không xem được video trên Facebook Iphone

Một số Nguyên nhân không xem được video trên Facebook Iphone

Với các nguyên nhân này thì thường do khi bạn sử dụng iPhone đã không chú ý đến. Nhưng đôi lúc cũng có thể do hệ thống của Facebook gặp trục trặc nhưng thường thì rất hiếm khi gặp phải.

Cách sửa lỗi không xem được video Facebook bằng iPhone

Việc sửa lỗi không xem được Video Facebook trên iPhone khá đơn giản và bạn có thể tự xử lý được. Chỉ với vài thao tác trên điện thoại cá nhân của bạn.

Khởi động lại điện thoại iPhone

Tắt và khởi động lại điện thoại là cách làm đơn giản và thông dụng nhất bạn có thể làm thử. Cách này giúp các ứng dụng có thời gian cập nhật lại, hạn chế sai sót khi sử dụng.

Khởi động lại điện thoại để xử lý không xem được video trên Facebook Iphone

Bạn phải đảm bảo tất cả các ứng dụng đều đã được đóng trước khi tắt máy Tắt và mở máy đúng cách để đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường.

Xóa bớt dữ liệu bộ nhớ Cache

Nếu đã khởi động lại vẫn không thể chạy video Facebook trên Iphone. Bạn có thể thử kiểm tra dung lượng bộ nhớ Cache điện thoại Bộ nhớ đầy cũng nguyên nhân chủ yếu không thể chạy video Facebook Iphone.

Việc bạn cần làm là xóa bớt một số dữ liệu không cần thiết trong máy. Giải phóng dung lượng bộ nhớ Cache. Giúp Cache có dung lượng trống tải các dữ liệu khác về máy

Xóa và và cài đặt lại ứng dụng Facebook trên Iphone

Trong một số trường hợp, Iphone không thể coi video trên Facebook có thể do ứng dụng đã cũ. Người dùng thường nhân được thông báo cập nhật lại ứng dụng để đảm bảo hoạt động điện thoại.

Cách xử lý không xem được video trên Facebook Iphone

Việc người dùng lâu ngày không cập nhật khiến Facebook bị chậm, bị lỗi. Để giải quyết sự cố, bạn  gỡ cài đặt Facebook. Cập nhật phiên bản mới nhất về máy.

Kiểm tra lại tốc độ mạng

Bạn đã thử tất cả những cách trên nhưng vẫn không thể khắc phục lỗi. Rất có thể lỗi này do đường truyện mạng bạn sử dụng có vấn đề.

Bạn nên xem tốc độ mạng truy cập bằng cách thoát và truy cập lại mạng đang dùng. Kiểm tra số lượng thiết bị đang truy cập mạng. Đảm bảo mạng chạy tốt và không gặp bất kì sự cố nào.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các một số cách thông dụng chữa không xem được video trên Facebook Iphone. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn cũng như giúp bạn giải quyết tình trạng lỗi trên dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo