Cách xem tên đăng nhập Facebook của người khác

Mình thấy nhiều bạn có nhu cầu xem tên đăng nhập Facebook của người khác, không biết có mục đích gì không hay một số bạn bị mất nick Facebook, đổi số điện thoại muốn đăng nhập tài khoản. Bạn có thể Đăng nhập bằng tên người dùng của mình. Vì vậy, trong bài viết này, tôi cũng sẽ chỉ cho bạn hai cách để xem thông tin đăng nhập của bất kỳ tài khoản Facebook nào không nhất thiết phải là bạn bè.

Để đăng nhập tài khoản Facebook thông thường bạn đăng nhập bằng 1 trong 3 tên tài khoản sau:

  • Số điện thoại
  • Email
  • Tên người dùng

Trong đó số điện thoại và email thì bạn không biết nhưng tên người dùng cũng là tên đăng nhập của ai đó trên facebook, bạn có thể tìm thấy cùng với thông tin chi tiết tôi sẽ hướng dẫn bên dưới.

Cách xem tên đăng nhập Facebook của người khác trên điện thoại

Trước hết, đối với những bạn sử dụng facebook trên điện thoại và muốn xem thông tin đăng nhập fb của người khác thì làm như sau.

Đầu tiên mọi người truy cập vào trang cá nhân của người muốn xem đăng nhập facebook của mình, bấm vào dấu 3 chấm bên cạnh Avatar trên tường facebook của người đó sẽ hiện ra trang quản trị.

Cách xem tên người dùng Facebook

Trong phần liên kết trang cá nhân các bạn sẽ thấy một đường link như sau:https://www.facebook.com/Anhemta trong đó dãy ký tự mình tô đỏ là tên người dùng (username) Facebook của người đó phía trên tên người dùng là Anhemta.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nó hiển thị một liên kết không có tên người dùng mà là một dãy ký tự số như sau: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003513049822.

Nguyên nhân là do người dùng chưa đặt tên người dùng, hiện tại đăng nhập của họ mặc định là số 100003513049822

Cách xem tên người dùng Facebook

Bạn có thể đăng nhập bằng cách nhập tên người dùng của bạn là dãy số trên và nhập mật khẩu, bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Cách xem tên đăng nhập Facebook trên máy tính

Việc kiểm tra thông tin đăng nhập của người dùng Facebook trên máy tính sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần click vào nickname Facebook của người đó để vào trang cá nhân của họ.

Tương tự như cách thứ nhất https://www.facebook.com/anhemta, tên người dùng của người này. Tên người dùng đó là anhemta.

Cách xem tên người dùng Facebook

Vậy là xong, chỉ với 2 cách đơn giản, bạn có thể xem chi tiết tên đăng nhập của bất kỳ ai trên Facebook mà không cần kết bạn.

Ngoài ra, để link Facebook cá nhân của bạn dễ dàng sử dụng khi cần, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng hỏi và chia sẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo