Chuyển lời mời kết bạn sang theo dõi trên Facebook

Với những tính năng ưu việt của mình, có thể nói Facebook là mạng xã hội yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, khi sử dụng Facebook, việc quá nhiều người gửi lời mời kết bạn là điều thường thấy. Trong bài viết này sẽ bật mí ngay cho bạn cách chuyển đổi mọi yêu cầu kết bạn thành người theo dõi Facebook.

Video hướng dẫn bật nút theo dõi trên Facebook

Theo dõi Facebook là gì?

Người theo dõi Facebook còn được gọi là người theo dõi, là những người có thể xem công khai bài đăng của bạn ngay cả khi họ không phải là bạn bè. Hệ thống theo dõi của Facebook tự động cập nhật số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của bạn. Số lượng người theo dõi được hiển thị trong hồ sơ người dùng. Bất kỳ ai truy cập hồ sơ của bạn đều có thể thấy dòng trạng thái này.

Tính năng theo dõi trên Facebook là gì?

Yêu cầu kết bạn mà bạn chấp nhận không được tính là người theo dõi. Người theo dõi chỉ có giá trị nếu bạn không đồng ý hoặc nếu người khác nhấp vào nút để theo dõi bạn.

Tuy nhiên, một số người dùng vẫn chưa biết cách bật theo dõi Facebook của mình. Trong khi có rất nhiều lời mời kết bạn, nhưng số lượt thích và theo dõi lại thấp. Vậy làm cách nào để chuyển đổi tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi, hãy cùng daohocthuat tìm hiểu cách chuyển đổi tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách biến Tất cả Yêu cầu Kết bạn thành Người theo dõi Điều

bật Facebook .nếu trang hồ sơ không được bậtViệc chuyển đổi tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi sẽ không. Tất cả các yêu cầu kết bạn không được tính là người theo dõi và sẽ không xuất hiện trên trang cá nhân của bạn.

Cách chuyển lời mời kết bạn thành theo dõi Facebook trên Điện thoại

Bước 1: Đăng nhập Facebook

 • Đăng nhập Facebook của bạn.
 • Để biến tất cả lời mời thành người theo dõi, bước tiếp theo là nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải.

Đăng nhập vào Facebook của bạn

 • Hộp trạng thái Facebook của bạn sẽ xuất hiện.trên hồ sơ của bạn
 • Đăng nhập vào, nhấp vào Cài đặt & Quyền riêng tư, chọn Cài đặt.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn mục

 • Tìm kiếm bài đăng công khai và chọn Bài viết công khai.
 • Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ không tìm thấy mục nhập cho bài viết này. Vì khi lập Facebook, bạn quy định độ tuổi của mình là dưới 18 tuổi. Tất nhiên những người theo dõi bạn sẽ không được hiển thị.

Tìm kiếm và lựa chọn vào Bài viết công khai Tìm kiếm và chọn Bài đăng công khai

 • Nếu bạn muốn chuyển tất cả các yêu cầu kết bạn của mình thành người theo dõi, bạn cần vào cài đặt quyền riêng tư của mình. Chọn Thêm công khai dưới dạng một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng và nhấp vào Cho phép công khai.
 • Nhấp vào Bài đăng công khai, Chỉnh sửa Ai có thể theo dõi tôi

Cách chuyển lời mời kết bạn thành theo dõi Facebook trên Máy tính

Bước 1: Đăng nhập Facebook

Bước 2: Nhấp vào Bài đăng công khai

 • Nhấp Bài viết công khai để chuyển tất cả yêu cầu kết bạn thành người theo dõi.

Cách chuyển tất cả lời mời kết bạn thành người theo dõi trên máy tính Cách biến Tất cả Yêu cầu Kết bạn thành Người theo dõi trên Máy tính

 • Chọn đối tượng mà mọi người theo dõi.
 • Nếu bạn chọn quyền riêng tư này chỉ với tư cách là bạn bè, hoặc chỉ với tư cách là tôi, tất cả các yêu cầu kết bạn sẽ không được coi là theo dõi.

Nhớ khi chuyển đổi tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi là nếu bạn chấp nhận một yêu cầu kết bạn, những điều sau sẽ bị mất. Tất cả các yêu cầu kết bạn trước khi cho phép theo dõi công khai đều không được tính là người theo dõi. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp khó khăn, vướng mắc, bạn có thể tham khảo tại link:

Bạn có thể để lại lời nhắn để được đội ngũ kỹ thuật góp ý chất lượng. Không chỉ giải quyết vấn đề biến tất cả các yêu cầu kết bạn thành người theo dõi mà bài viết còn giúp bạn tìm hiểu thêm về các vấn đề kỹ thuật.

Vậy là bạn đã thực hiện qua các chuyển đổi tất cả các yêu cầu thành người theo dõi một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả. Lúc này, trên trang cá nhân của bạn sẽ hiển thị số lượng người theo dõi. Facebook sẽ tự động cập nhật tính năng này cho bạn. Số người không chấp nhận lời mời kết bạn sẽ trở thành người theo dõi trang cá nhân của bạn.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo video được chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Bài viết được tổ chức về cách biến tất cả các yêu cầu kết bạn của bạn thành người theo dõi cho người đọc. Hy vọng rằng bạn đã biết thêm về khả năng theo dõi của Facebook.

Đánh giá bài viết

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo