Download font Traveling Typewriter Việt Hóa – Font đánh máy cực xịn

Với Font Traveling Typewriter Việt Hóa miễn phí theo kiểu máy đánh chữ cổ tuyệt đẹp. Bộ phông chữ Traveling Typewriter rất nổi tiếng vì phong hướng dẫn phỏng theo chữ đánh máy. Hôm nay daohocthuat xin thêm các thông tin về Font Typewriter Việt hóa cũng như tải font này về sử dụng.

Giới thiệu bộ Font chữ Traveling Typewriter Việt Hóa

Font Traveling Typewriter do Carl Krull thiết kế dựa theo kiểu chữ của một trong những cỗ máy đánh chữ nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Còn có tên gọi “Olympia Traveler de luxe” do Đức sản xuất. Phông chữ tái hiện lại phong hướng dẫn mực in nhem nhuốc rất tự nhiên.

typewriter font việt hóa

Nhìn mẫu chữ Traveling Typewriter tiếng việt. Chúng ta sẽ thấy hình ảnh những cỗ máy máy đánh chữ truyền thống, khi mà công nghệ in và máy tính chưa phát triển. Người dùng ta phải gõ bằng bàn phím cơ, các thanh sắt sẽ chấm mực và in lên giấy ngay lập tức. Vì thế mà thành quả là chữ viết không được tròn vành rõ chữ. Phần mực lem ra tạo điểm Nhấn không thể lẫn vào đâu được.

Về bản Font Traveling Typewriter Việt Hóa, đây là sản phẩm của nhóm SP3 Subteam được Đức Sơn Architect chia sẻ miễn số tiền chi. VnUnikey.com thay lời độc giả cám ơn các bạn vì đã bỏ công sức thêm dấu tiếng Việt cho cộng đồng designer trong nước.

Download font Traveling Typewriter Việt Hóa

Bạn có thể download font Traveling Typewriter Việt Hóa đơn giản với link bên dưới

Sau khi tải về bạn cần giải nén file để sử dụng: daohocthuat.com

Như trên thì bạn đã có thể hiểu hơn về font Typewriter Việt hóa cũng như có thể tải font này về để sử dụng. Hi vọng rằng bài viết này đã có thể giúp ích cho bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo