Cách lên đồ Natalya, bảng ngọc phép cực mạnh mùa 20

Natalya là một trong những vị tướng có lẽ không qua xa lạ với người chơi Liên Quân. Cách lên đồ Natalya như thế nào? Mẹo chơi Natalya như thế nào để thắng? Những câu hỏi đơn giản này liệu bạn đã nắm rõ hết chưa? Hãy cùng mình tìm ra câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

lên đồ Natalya

Giới thiệu sơ lược về Natalya

Natalya là một phù thủy có năng lực dồn sát thương đáng gờm trong Liên Quân Mobile. Có thể hạ gục đối thủ chỉ bằng một combo chiêu thức. Natalya có một khả năng đặc biệt như:

 • Thu dọn lính nhanh.
 • Kĩ năng hiệu ứng làm chậm , làm choáng gây ức chế đối thủ.

Natalya là chác chắn sẽ là vị tướng mà mọi người phải dè chừng nếu gặp phải bất kể là đấu sĩ hoặc tanker.

Một số đặc tính cơ bản của Natalya

Natalya có những điểm mạnh và điểm yếu riêng khi chiến đấu. Người chơi cần nắm rõ những đặc điểm này để có chiến lược kết hợp trang bị đồ cho Natalya hiệu quả hơn. Gia tăng sức mạnh và hạn chế sự tác động từ đối thủ

Ưu điểm của Natalya

Natayla nổi bật với khả năng dồn sát thương khiến đối thủ tuột máu liên tục và bị đánh bại chóng vánh. Nhờ có nội tại Thần chú Hỏa khả năng tấn công trúng đích và mức cộng dồn sát thương lên gấp 10 lần bình thường. Từ đó những đòn đánh của Natalya trở nên sắc bén và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Hiệu ứng kiềm tỏa đối thủ có nguồn gốc từ chiêu 2 Quả cầu hắc ám là một vũ khí cực kỳ lợi hại. Với khả năng kiềm tỏa đối thủ quy mô lớn Natalya dễ dàng kiếm chân đối thủ trong thời gian ngắn. Gây khó chịu, khó đánh cho đối thủ và tạo lợi thế tấn công chớp nhoáng cho đồng đội.

Nhược điểm của Natalya

Giống với nhiều vị tướng khác trong Liên Quân Mobile lượng máu của Natalya khá thấp. Dễ dàng bị đối thủ kết liễu trong vài đòn đánh combo. Nỗi khiếp sợ của Ntalya chính là những vị tướng sát thủ sở hữu bộ kỹ năng sát thương cực mạnh như: kriknak, murad, quillen.

Bên cạnh đó, chiêu 2 Quả cầu hắc ám của Natalya rất mạnh nhưng đôi lúc cũng hay phản chủ. Nếu nhắm không chuẩn xác Natalya rất dễ trở thành miếng mồi béo bở cho các sát thủ đội bạn.

Khả năng di chuyển chậm khiến Natalya gặp khó trong các cuộc giao tranh lớn. Combo chiêu thức của Natayla rất mạnh tạo lợi thế lớn cho vị tướng này ở đầu trận. Tuy nhiên việc sử dụng chiêu nhiều khiến Natalya thường xuyên trong tình trạng thiếu mana. Phải lùi sâu nạp mana và dễ mất hút trong những thời khắc quan trọng ở cuối trận.

Bộ kỹ năng sử dụng cho Matalya

Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ lược cho các bạn về kĩ năng của Natayla. Sức sát thương, đặc tính cụ thể của từng chiêu thức.Giúp người dùng có cái nhìn tổng quát nhất về cách kết hợp chiêu thức sao cho hiệu quả nhất.

Âm hỏa

Âm hỏa

Nội tại: Khả năng gây sát thương trúng đích cho đối thủ có thể cộng dồn gấp 10 lần bình thường trong 3 giây.

Ác quỷ tụ hội

Ác quỷ tụ hội

Có thể triệu hồi 5 bóng ma tấn cộng tại nơi đã được chỉ định trước. Những bóng ma này có thể gây lần lượt 350/390/430/470/510/550 sát thương phép và bồi them 30% sát thương. Các bóng ma sẽ nhanh chóng biến mất sau khi trúng tướng địch, Đồng thời giúp hồi 10 năng lượng và giảm 0.6 giây hồi chiêu.

Quả cầu hác ám

Quả cầu hác ám

Quả cầu năng lượn có khả năng gây choáng mạnh cho đối thủ. Sau đó lơ lửng gây thêm 130/145/160/175/190/205 ( +15% công phép ) sát thương phép lên đối thủ đang ở trong phạm vị ảnh hưởng, Đồng thời làm chậm 50% tốc độ chạy của đối thủ trong 1.5 giây cơ hội sát thương them cho đối thủ sau đó.

Tia sáng tử vong

Tia sáng tử vong

Loại bỏ những kiềm tỏa bản thân đang phải hứng chịu. Sau đó phóng ra một luồng năng lượng hủy diệt gây 120/150/180 ( +15% công phép ) sát thương phép mỗi 0. 25 giây. Đồng thời được trang bị them một lớp lá chắn chống kiềm tỏa, và chặn 500/750 / một nghìn ( +75% công phép ) sát thương

Hướng dẫn một số cách tăng điểm cho Natalya

Người chơi có thể nâng max điểm ở chiêu 1 cho Matalya vì đây là sức mạnh nội tại quan trọng nhất. Sau đó cộng điểm cho các chiêu khác theo phân bổ ở bảng bên dưới:

Hướng dẫn một số cách tăng điểm cho Natalya

Phép bổ trợ cho Natalya

Vì khả năng di huyển châm và lượng máu thấp nên Tóc biến sẽ là phép bổ trợ cực kỳ quan trọng cho Natalya. Giúp Natalya nhanh chóng thoát khỏi đối thủ trong tình huống nguy cấp sắp cạn máu hoặc kẻ địch quá động, quá mạnh.

Bảng ngọc trang bị cho Natalya

Người chơi có thể thiết kế bảng ngọc cho Natalya theo hướng dẩn sau:

Bảng ngọc trang bị cho Natalya

 • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Hoặc xây dựng bảng ngọc theo các dưới đây:

 • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 ngọc Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh/tốc chạy.

Phù hiệu cho Natalya

Người chơi có thể trang bị một số phù hiệu sau cho Natalya

Phù hiệu cho Natalya

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, tương phản, xuyên tâm, Thánh Thuẫn
 • Phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên, ma hoả, cường công

Hướng dẫn cách lên đồ cho Natalya

Bạn có thể trang bị một số món đồ sau cho Natalya với mục tiêu hổ trợ tăng máu giảm sát thương. Bảo vệ Natalya khỏi các tác động của đối thủ.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Natalya

 • Giày liên cường: Là lá chắn kháng lại những hiệu ứng làm chậm, gây choáng gây bất lợi từ đối thủ.
 • Mặt nạ Berith: Hỗ trợ tăng máu hạn chế bị sốc sát thương từ các chiêu sát thương vật lú của sát thủ.
 • Sách truy hồn: Làm chậm quá trình hồi máu của team đối thủ.
 • Trượng hỗn mang hoặc Giáp hộ mệnh: Tăng công phép, xuyên giáp và khả năng sống sót ở giai đoạn cuối trận quan trọng.

Cách chơi Natalya mùa 20 mới nhất

Mỗi một giai đoạn trong game cách chơi Natalya sẽ khác nhau. Cùng với cách trang bị đồ cho Natayla ở trên bạn cần có những chiến lược cụ thể và hợp lý để có được thành tích tốt nhất.

Thời gian đầu game

Ở đầu game natalya có khả năng dọn lính nhanh và cắn máu đối phương cực khó chiu với chiêu ác quỷ hội tụ. đứng thẳng hàng với đợt lính và tung khả năng ác qủi tập họp để dọn lính nhanh gấp rút lên cấp. Khi vừa đạt cấp 2 thì đảo đường nhằm giúp đỡ gank bởi bộ chiêu trò 1 và 2 của natalya khá bá lúc đi gank. Không những thế bạn có khả năng đi thăm rừng địch để cướp tài nguyên địch để tăng thêm ưu thế.

Giai doạn giữa game

Thời kỳ giữa game bạn cần để mắt đến các bùa lợi lớn. Tương trợ rừng để ăn bùa lợi và rồng. Đồng thời thường xuyên đảo đường gia nhập giao tranh trợ giúp đồng đội ăn rồng. Đẩy trụ nhằm tăng cách biệt về vàng và ưu thế thi đấu.

Lựa chọn địa điểm giao tranh phù hợp để tung sát thương vào team địch. Chú ý tung chiêu cuối vào những đối thủ đi lẻ không có đồng đội hỗ trợ

Giai đoạn kết thúc game

Cuối game Natalya máu yếu cần di chuyển chung với đồng đội. Tập trung tấn công vào các mục tiêu lớn như trụ , rồng, tà thần gây áp lực. Chủ động giao tranh và giành chiến thắng.

Như vây mình đã giới thiệu cho các bạn cách lên đồ phù hợp cho Natalya và chiến lược chơi game hiệu quả.  Bên cạnh tip trang bị vật dụng kể trên vẫn còn nhiều cách khác nữa. Tuy nhiên đây được xem là một trong những cách tối đa hóa sức mạnh của Natalya nhất. Giảm tối thiểu mức sát thương, hiệu ứng từ đối thủ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo