Microsoft OneDrive là gì? Những ưu điểm nổi bật của OneDrive

Hiện nay hầu hết các công việc đều ưu tiên trao đổi qua mạng Internet. Bên cạnh đó là cần phải lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng. Thì OneDrive – dịch vụ lưu trữ đám mây giúp người dùng truy cập tất cả các mục bất kỳ lúc nào từ bất cứ nơi đâu. Xem được cả trên máy tính, điện thoại di động hay máy tính chơi game,…Vậy OneDrive là gì? Cùng chúng Daohocthuat.com tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé!

Microsoft OneDrive là gì?

Microsoft OneDrive là 1 nơi để lưu trữ tài liệu, thông tin trên không gian mạng. Ứng dụng cho phép mở và lưu các chiếc tệp tin nhanh chóng, tìm kiếm hình ảnh dễ dàng nhờ tính năng tự động gắn thẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy hỏi cập ngoại tuyến hầu hết lúc tất cả nơi.

Thông tin của ứng dụng Microsoft OneDrive – Lưu trữ dữ liệu

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành Android (kích thước khác nhau tùy điện thoại), iOS 12.0 trở lên.
  • Dung lượng: Android: khác nhau tùy điện thoại, iOS: 225.5M
  • Loại ứng dụng: Năng suất
  • Nhà phát hành: Microsoft Corporation

Điểm nổi bật

  • Mở và lưu tệp OneDrive nhanh chóng
  • Tìm kiếm ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động.
  • Nhận thông báo khi tài liệu chung được chỉnh sửa.
  • Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.
  • Truy nhập ngoại tuyến vào những tệp quan trọng nhất của bạn.

5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Microsoft OneDrive

Mở và lưu tệp OneDrive nhanh chóng

Là 1 áp dụng chuyên về lưu giữ tài liệu, hình ảnh. Microsoft OneDrive luôn cải thiện tốc độ mở và lưu tệp. Giúp người tiêu dùng thực hiện những thao tác lưu và mở tài liệu OneDrive thật nhanh chóng. Chỉ cần nhấp vào tập và không phải đợi lâu, dữ liệu sẽ được mở ngay lập tức. Chức năng này giúp ích cho người tiêu dùng nhanh chóng mở tài liệu trong lúc làm việc, học tập hoặc hội họp.

05 tính năng nổi bật của Microsoft OneDrive là gì?

Tìm kiếm ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động.

Đây là một trong các chức năng tuyệt vời nhất của ứng dụng. Cho phép người sử dụng kiếm tìm hình ảnh nhờ tính năng gắn thẻ tự động. Bạn sở hữu thể hiểu rằng những hình ảnh được lưu trữ trong OneDrive sẽ được gần xếp theo đa dạng chủ đề. Như nơi chốn, đồ ăn, con người, bên cạnh trời, ảnh chụp màn hình hay hoạt động vui chơi…

05 tính năng nổi bật của Microsoft OneDrive là gì?

Như vậy, người tiêu dùng sẽ tiện tặn thời kì và dễ dàng tìm hình ảnh mong muốn trong hàng nghìn tấm hình của mình nhé.

Nhận thông tin lúc tài liệu chung được chỉnh sửa.

Dù chỉ là một ứng dụng lưu trữ tài liệu nhưng Microsoft OneDrive cũng cho phép bạn nhận được thông tin khi tài liệu chung được chỉnh sửa. Chức năng này giúp bạn chủ động theo dõi được quá trình, kết quả công việc siêu dễ dàng.

05 tính năng nổi bật của Microsoft OneDrive là gì?

Chia sẻ album ảnh và video ham mê của bạn.

Bạn đang lưu giữ 1 số hình ảnh và video thú vị trong Microsoft OneDrive và muốn san sớt cho bạn bè. Thật dễ dàng vì ứng dụng đã hỗ trợ bạn chức năng chia sẻ ảnh và video cực kỳ nhanh chóng.

05 tính năng nổi bật của Microsoft OneDrive là gì?

Bạn chỉ buộc phải nhấn vào nút tùy mua thì ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ qua cực kỳ rộng rãi phương tiện. Như Email, Facebook, Zalo,… Nhờ đó, bạn gửi dữ liệu dễ dàng, tiện dụng mà không tốn rộng rãi thời gian nữa nhé.

Truy nhập ngoại tuyến vào những tệp quan trọng nhất của bạn.

Điều đáng nói ở ứng dụng Microsoft OneDrive khác với những ứng dụng lưu trữ khác. Là sở hữu thể truy cập ngoại tuyến với các tài liệu đã được bạn tìm sử dụng khi không mang Internet trước đó.

05 tính năng nổi bật của Microsoft OneDrive là gì?

Rất đơn giản, chỉ bắt buộc bạn sắm vào tài liệu và nhấn vào dụng cụ “hiển thị khi ngoại tuyến”. Thì bạn sẽ sử dụng dễ dàng khi đi ra ngoài. Chức năng này giúp bạn truy nã cập tài liệu cần thiết, quan trọng tất cả lúc. Hầu hết nơi lúc không mang Internet.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo