Top những bộ font SVN Việt hóa đẹp bạn nên sở hữu

Font SVN Việt hóa là font chữ được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Bạn là một người đam mê về thiết kế độ họa, bạn là người mới trong lĩnh vực này. Bạn đang trên đường tìm kiếm những font chữ phù hợp các thiết kế của mình. Hãy để daohocthuat cho sẻ cho bạn top những bộ font SVN đẹp bạn nên sở hữu nhé.

Font chữ SVN Việt hóa là gì?

SVN Việt hóa là một font chữ đồ họa trên máy tính, được chuyển đổi đựa trên font SVN nổi tiếng. Giúp người dùng hạn chế việc bọ lỗi font và có những trải nghiệm tốt hơn.  Bạn hoàn toàn có thể download và sử dụng kiểu chữ SVN Việt hóa một cách dễ dàng.

Font chữ SVN Việt hóa là gì?

Font SVN Việt hóa được chia thành 5 loại bao gồm: Script, Sans – serif, Brush+Handwriting, Serif+Slab và Others. Mỗi nhóm gồm nhiều bộ font có những đặc điểm chung nhất định. Nhờ đó, bạn dễ dàng xác định và tìm ra font chữ phù hợp với mình.

Tải 254 bộ font SVN Việt hóa đẹp được nhiều người sử dụng

Ban đầu, số lượng bộ font SVN Việt rất ít. Sau đó, nhận thấy thấy những nhu cầu tăng cao, hàng loại font chữ SVN đã được trans ra tiếng Việt nhiều hơn. Tạo ra nhiều font SVN Việt đẹp, độc đáo cho người dùng trải nghiệm.

Cách tải trọn bộ 254 font SVN Việt Hóa đẹp

Bạn có thể tại trọn bộ 254 bộ Font SVN Việt Hóa: Tại đây.

Ngoài ra thì cũng giới thiệu cho các bạn một số bộ font SVN khá chuẩn và đang được nhiều người sử dụng. Giúp bạn có thể hiểu và nắm nhiều hơn một số bộ font Việt nổi tiếng.

Bộ font SVN Gotham

Gotham là font SVN Việt điển hình thuộc nhóm Sans – seril. Nét chữ thẳng, dứt khoác, đơn giản dễ sử dụng. Bộ font này được nhà thiết kế Tobias Frere-Jones sáng tạo ra. Gotham được lấy cảm hứng dựa trên kiểu chữ đơn giản, phóng khoáng trên những bức tường đô thị ở Mỹ.

Bộ SVN Gotham

Bộ Font SVN The Capenter

The Capenter là một trong các bộ font SVN thuộc nhóm Script. Với đường nét nhẹ nhàng, mềm mại, đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng. The Capenter là lựa chọn hoàn hảo cho những thiết kế logo, poster, tranh ảnh cho những lễ hội, tiệc thanh lịch.

Bộ SVN The Capenter

Bộ Font SVN Blackhawk

Blackhawk là một bộ font SVN độc đáo thuộc nhóm Brush+Handwriting. Nét chữ thẳng, dứt khoát và vô cùng sắc nét. Tạo nên khí chất mạnh mẽ, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn. Blackhawk cực kỳ phù hợp cho những thiết kế bao bì sản phẩm, thời trang cá tính.

Bộ SVN Blackhawk

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn một số bộ font SVN Việt hóa đẹp không thể bỏ lỡ. Bạn có thể tham khảo để tìm ra kiểu chữ phù hợp cho những thiết kế của mình. Tham khảo thêm những bài viết khác của daohocthuat nhé.

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo