Ái nị too là gì? Lào gồng quở ái nị là gì? Đọc ngay kẻo muộn

Mấy ngày nay khi lướt mạng xã hội có thể bạn đã gặp những câu nói như: “Lào gồng quở ái nị” hay “ái nị too”. Đây là một trend mới trên TikTok, được chia sẻ và giải thích ý nghĩa của nó trên mạng xã hội. Cùng mình tìm hiểu rõ hơn về từ khóa này vì sao lại có nhé.

Ái nị too là gì?

Ái nị too hay ái nị tu là câu trả lời khi nghe ai đó nói “Ngộ ái nị/ Wo ái ni” có nghĩa là “Anh yêu em”. Nói ái nị too là kết hợp giữa phiên âm tiếng Trung Quốc (Ái nị) và tiếng Anh (too: cũng vậy), đặc trưng của GenZ.

Lao gông wo ái nị

Khi nghe “lào gồng quở ái nị” là Ông xã, anh yêu em, hãy trả lời bằng “Ái nị tu” có nghĩa là “Anh cũng vậy”. Còn “lao tỉ quở ái nị” là Bà xã, anh yêu em, vì “lao tỉ” là bà xã và “lao gông” là ông xã.

Đối với trường hợp 2 người đã yêu nhau, còn khi mới tỏ tình thì sao? Nếu ai đó nói “Wo ai ni”, hãy nhớ đến ngày 3/12 và chiếc áo len, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hottrend: Flashing Fangirl là gì? Tìm hiểu ngay và luôn!

Lào gồng quở ái nị là gì?

Có thể nói đây là câu nói trend trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok hiện nay. Có nhiều người còn gọi theo tiếng việt là Lào gồng Quở ái nị.

Chúng ta có thể phân tích như sau:

  • Lào gồng có nghĩa là Lão Công, 1 câu nói của người Trung Quốc để nói đến “Ông Xã”, Người Yêu nào đó
  • Còn Wo ái nị là câu nói “Em yêu anh” của tiếng Trung Quốc

Vậy tổng hợp lại câu nói Lao Gông Wo ái nị có nghĩa là “Ông xã, em yêu anh!”.

Từ đâu mà từ Ái nị too lại hot như vậy?

Xuất phát từ một Video về lời tỏ tình của một nhân vật hoạt hình: Nói câu Woo Aí nị và ngược lại người đối diện đáp Ái nị too. Video này đang có nhiều người xem và đang là xu hướng trên mạng hiện tại.

Ái nị too là gì?

Ái nị too là gì?

Hãy nói cho họ biết rằng bạn quan tâm sâu sắc đến họ. Dù bạn không thể nói ngay lập tức, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ làm được. Hãy để họ cảm nhận điều này. Cho họ biết rằng tình cảm của bạn dành cho họ là mãnh liệt và lời thú nhận này sẽ làm cho họ càng mạnh mẽ hơn.

3.7/5 - (3 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo