Anime Tokyo Revengers SS3 khi nào ra mắt? Nội dung chi tiết

Sau khi kết thúc phần 2 của bộ anime Tokyo Revengers, fan hâm mộ đã rất háo hức khi nhà sản xuất thông báo về ss3 sắp tới. Dựa trên những thông tin được tiết lộ, phần tiếp theo sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa băng Thiên Trúc và băng Toman do anh trai của Mikey lãnh đạo. Chắc chắn rằng, sự đối đầu giữa hai băng này sẽ mang đến nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dẫn cho người xem.

Ngoài ra, theo những tin đồn được lan truyền, phần 3 của Tokyo Revengers sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật mới, đồng thời tiết lộ những bí mật đằng sau quá khứ của Mikey và Draken. Chắc chắn rằng, fan hâm mộ sẽ không thể bỏ lỡ những tình tiết mới mẻ và thú vị này.

Đôi nét về anime Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một bộ anime hấp dẫn được chuyển thể từ manga cùng tên của Wakui Ken. Phim được thực hiện bởi studio LIDENFILMS và phần đầu tiên ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Với số lượng tập đầu tiên là 24, bộ phim nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả và đã mở đường cho phần tiếp theo được ra mắt vào đầu năm 2023.

về anime Tokyo Revengers

Chính nhân vật Takemichi là nhân vật chính của bộ anime. Anh ta là một thanh niên có cuộc sống khá tẻ nhạt và đầy thất vọng. Một ngày nọ, Takemichi bị đẩy xuống đường tàu chạy. Anh ta đã nghĩ rằng mình sẽ không sống sót nhưng bất ngờ tỉnh dậy và phát hiện ra mình đang ở lại quá khứ 12 năm trước. Tận dụng năng lực du hành thời gian, Takemichi quyết định tìm cách thay đổi tương lai của chính mình cũng như của những người anh yêu quý.

Bên cạnh đó, trong bộ anime này còn có nhiều nhân vật phụ, mỗi nhân vật đều có tính cách và lý lịch khác nhau. Nhờ có đội ngũ nhân vật đa dạng này, bộ anime Tokyo Revengers trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bộ anime cũng đưa ra nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn để khán giả có thể cảm nhận và tham gia vào câu chuyện. Nếu bạn yêu thích thể loại anime hành động, hãy cùng đón xem Tokyo Revengers nhé!

Công bố anime Tokyo Revengers season phần 3

Ngày 2 tháng 4 năm 2023, phần 2 của Tokyo Revengers mùa Giáng sinh đã chính thức kết thúc. LIDENFILMS đã thông báo về phần tiếp theo ngay sau khi tập cuối phát sóng.

Theo thông tin mới nhất, đang sản xuất Tokyo Revengers ss3. Phần này sẽ chuyển thể toàn bộ arc Thiên Trúc, cho khán giả theo dõi cuộc đối đầu giữa băng Toman và Thiên Trúc – băng đảng do Izana, anh trai của Mikey lãnh đạo.

Ê kíp làm phim đã đồng hành cùng chúng ta trong phần 2 và sẽ tiếp tục làm việc trong phần 3. Dàn seiyuu cũng sẽ không thay đổi. Một số diễn viên mới đã được bổ sung, bao gồm:

  • Shimazaki Nobunaga đóng vai Kurokawa Izana.
  • Inada Tetsu đóng vai Mochizuki Kanji.

Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật mới sẽ được cập nhật trong tương lai.

Sau khi phần 2 kết thúc, được công bố rằng Tokyo Revengers ss3 sẽ xoay quanh cuộc chiến với băng Thiên Trúc do anh trai của Mikey lãnh đạo.

Theo dõi thêm về việc Thanh Gươm Diệt Quỷ ss4 khi nào ra mắt

Thời gian ra mắt anime Tokyo Revengers ss3

Thông tin về lịch phát sóng Tokyo Revengers season 3 vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, anime sẽ được hoàn thiện và bắt đầu chiếu vào khoảng nửa cuối năm 2024.

tokyo revengers ss3 khi nào ra mắt

Có thể sẽ còn một số thay đổi và điều chỉnh trước khi chương trình được công bố chính thức, tuy nhiên, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi những tình tiết hấp dẫn, những pha hành động mãn nhãn và những câu chuyện đầy cảm xúc trong season 3 của Tokyo Revengers.

Lời kết

Về thời gian phát sóng, chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của các mùa trước đó, chúng tôi dự đoán rằng phần 3 sẽ được phát sóng vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers season 3.

Bạn có thể theo dõi những thông tin mới nhất về phát sóng của chương trình trên trang web của daohocthuat.com và chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho bạn!

3.7/5 - (7 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo