Cách chơi, lên đồ Krixi mùa 20 – Bảng ngọc phép tăng cực mạnh

Tướng Krixi là một trong những vị tướng pháp sư khá mạnh mẽ và được cộng đồng Liên Quân yêu thích. Vị tướng này sở hữu skill khống chế và sát thương từ xa khá khó chịu. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách chơi thì vị tướng này sẽ khá phế khi đối đầu với một số vị tướng khác. Cùng tìm hiểu về cách lên đồ Krixi và cách chơi tốt nhất dành cho vị tướng phép này.

Bộ kỹ năng của Krixi

Chiêu tung cánh krixi

Tung cánh

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích,giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

Bướm ảo

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760(+75% công phép) sát thương phép. Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

chiêu bảo lá của Krixi

Bão lá

Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây 260/292/324/356/388/420 (+62% công phép) sát thương phép.

Chiêu mưa sao băng

Mưa sao băng

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 250/325/400(+60% công phép) sát thương phép từng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu Krixi được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

Cách tăng kỹ năng cho Krixi

Ưu tiên tăng tối đa chiêu 1 trước vì chiêu 1 sẽ giúp bạn dọn lính nhanh để mau lên vàng. Tăng điểm theo bảng dưới đây:

Cách tăng điểm Krixi

Phép bổ trợ cho Krixi

Phép bổ trợ cho Krixi thường sử dụng Phép bổ trợ 1 trong 2 loại Tốc hành hoặc Tốc biến dành cho vị tướng Krixi. Thường sử dụng Phép bổ trợ này sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng đến hỗ trợ đồng đội hoặc trốn thoát khi bị Gank.

Phép bổ chợ dành cho Krixi

Bảng ngọc cho Krixi mùa 20

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
  • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc bổ trợ phép Krixi

Hoặc:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên tốc đánh, tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Phù hiệu cho Krixi

Việc chọn phù hiệu Ma tính cho Krixi giúp cho cô nàng có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà Krixi có thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

Phù hiệu cho Krixi

Cách lên đồ cho Krixi

Trang bị này giúp Krixi có sức sát thương lớn, có thể bắt lẻ đơn mục tiêu hoặc giao tranh tổng đều mạnh mẽ.

Cách lên đồ cho krixi

Phù hiệu Ma tính sẽ rất phù hợp với Krixi bởi sau khi tung chiêu cuối giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, nhờ đó mà Krixi có thể thả diều và tạo ra được lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

Cách chơi Krixi mùa 20

Khi solo 1 vs 1

Cách tốt nhất là giữ khoảng cách và sử dụng chiêu 2 để hất tung địch, kế tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy, sau đó sử dụng chiêu cuối để dồn sát thương lên tướng địch.

Giai đoạn đầu game

Đầu game Krixi khá yếu nên các bạn chú ý cẩn thận, dùng chiêu 1 Bướm ảo cố gắng dọn dẹp đợt lính càng nhanh càng tốt. Chiêu 1 có tầm rất xa nên các bạn nhắm thẳng vào đợt lính và địch để vừa đẩy lính vừa gây áp lực hoặc cấu máu đối thủ.

Cách lên đồ Krixi

Cố gắng bám đường và chú ý 2 bụi cỏ ven sông đề phòng bị gank bất ngờ. Nắm bắt được hướng đi của mid team địch thì mau chóng đến hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn giữa trận

Sử dụng kết hợp kỹ năng Bướm Ảo và Bão lá một cách chính xác để cấu máu kẻ địch cũng như dọn dẹp lính thật nhanh. Kiểm soát bản đồ và di chuyển cùng đồng đội để tạo ra nhiều pha giao tranh nhỏ lẻ và tổ chức ăn các mục tiêu lớn nhằm gia tăng cách biệt về lượng vàng, trang bị và kinh nghiệm.

Giai đoạn cuối trận

Cuối game các bạn nên di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát các mục tiêu lớn và tổ chức tấn công trụ hoặc nhà team địch. Đây cũng là giai đoạn Krixi có lượng sát thương phép cực bá vì vậy cố gắng giữ vị trí tốt trong giao tranh để có thể xả được lượng sát thương lớn nhất lên kẻ địch.

Lưu ý khi chơi Krixi

Kỹ năng Bướm Ảo có sát thương lớn nên dọn lính rất nhanh, bạn có thể kết hợp phù hiệu Chạy sông và phép bổ trợ Tốc hành để gank đầu game.

Nếu có tầm nhìn hoặc đoán được đường đi của rừng địch có thể núp bụi dùng chiêu 1 để cướp bùa hoặc quái rừng cũng rất hiệu quả.

Canh chiêu 2 thật chuẩn xác bởi nó có thể giết địch hoặc lá bùa hộ thân giúp bạn thoát khỏi truy đuổi của địch.

Ưu điểm và nhược điểm của Krixi

Mỗi loại tướng đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy vào hệ và chất tướng mà có những điểm mạnh và điểm yếu khi đối đầu với các tướng khác.

Ưu điểm

Chiêu 1 Bướm Ảo của Krixi sử dụng được ở tầm xa và gây 2 lần sát thương, nhờ đó có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch mạnh mẽ.

Hướng dẫn lên đồ Krixi

Chiêu 2 Bão Lá giúp Krixi hất tung được kẻ địch trong phạm vi, sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả để bắt lẻ và outplay đối phương. Trong giao tranh, nếu hất tung được nhiều kẻ địch thì khả năng team bạn giành chiến thắng giao tranh rất cao.

Chiêu cuối Mưa Sao Băng sát thương trên diện rộng và liên tục xung quanh bản thân, chiêu thức này giúp Krixi gây sát thương lớn và liên tục lên nhiều kẻ địch, rất hiệu quả trong giao tranh tổng.

Nhược Điểm

Krixi có độ cơ động kém và lượng máu rất mỏng, nếu bạn giữ vị trí không tốt hoặc di chuyển hớ hênh thì Krixi sẽ dễ dàng bốc hơi.

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết cách chơi, lên đồ Krixi , lựa chọn phù hiệu, ngọc bổ trợ Krixi phù hợp mùa 20. Mong rằng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về chất tướng Krixi cũng như cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Krixi mùa 20 hiệu quả nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo