Cách khắc chế tướng Jayce hiệu quả nhất

Jayce là một trong những vị tướng được nhiều người sử dụng hiện nay, việc chơi và tìm cách khắc chế tướng Jayce trong mùa 12 là điều mà nhiều người chơi quan tâm. Tìm những vị tướng có khắc năng khắc chế sức mạnh của Jayce sẽ giúp bạn có thể lấy lại thế trận.

Với khả năng đi đường đa năng, Jayce được sử dụng nhiều vị trí khác nhau trong đội hình. Một trong những đấu sĩ, có khả năng gây ra những sát thương ảo diệu ở tầm xa cực kỳ mạnh mẽ mà nhiều anh em game thủ vẩn thường sử dụng khi đi đường đó chính là Jayce mùa 12.

Với một con Jayce Full chí mạng, với một đòn Combo hay một quả cầu sấm bắn từ xa có thể khiến cho những vị tướng yếu máu như các xạ thủ bốc hơi ngay tức khắc.

Những ưu nhược điểm của Jayce

Mỗi vị tướng trong game LMHT đều có những lợi thế và nhược điểm riêng. Và việc nắm được những ưu nhược điểm này sẽ giúp bạn chơi tốt vị tướng Jayce này. Cũng như tìm ra được phương hướng để hạn chế sức mạnh của Jayce.

Ưu điểm

 • Có khả năng đi đường cực kì mạnh mẽ: sở hữu những bộ kỹ năng cấu rỉa rất khó chịu, đè đường đối thủ từ những cấp độ đầu tốt.
 • Lượng sát thương ổn định: Giữa trận và cuối trận với bộ trang bị đầy đủ, Jayce có thể thổi bay đổi phương trong một nốt nhạc nếu sử dụng Combo một cách chuẩn xác.
 • Khả năng đẩy lẻ tốt: với bộ kỹ năng đa dụng Jayce có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát nếu cần.
 • Tầm đánh xa và độ đa dụng cao.

Điểm yếu

 • Cực kì thiếu năng lượng giai đoạn đầu trận, nếu sử dụng Combo nhiều.
 • Không có kĩ năng giao tranh tổng mạnh.
 • Giai đoạn cuối trận không thật sự mạnh.
 • Hơi khó chơi, cần phải luyện tập nhiều để thành thạo và cần độ chuẩn xác khi Combo.

Cách khắc chế Jayce

 • Giữ khoảng cách sau những con lính để tránh bị cấu rỉa bởi những chiêu thức tầm xa của Jayce.
 • Combo Cổng Tăng Tốc + Cầu Sấm có lượng sát thương rất lớn, khi bạn đang yếu máu hãy sử dụng tốc biến để né tránh nếu không muốn phải lên bảng điểm số
 • Jayce không có khả năng trụ đường, do đó chọn một vị tướng có khả năng trụ đường tốt sẽ khắc chế hắn.
 • Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân cần 6 giây để hồi chiêu. Hãy trừng phạt sai lầm của Jayce mỗi khi hắn chuyển đổi vũ khí không hợp lý.

Các tướng khắc chế Jayce

Jayce sẽ yếu hơn khi đối đầu với một số vị tướng sau. Khi đối đầu với một số vị tướng bên dưới thì Jayce sẽ có thể có một số bất lợi về chất tướng.

khắc chế tướng Jayce

Nên nếu tận dụng tốt lợi thế trên thì có thể dùng những vị tướng này để chèn ép gây khó khăn cho Jayce ngay trận đấu. Đừng để Jayce có lượng tiền đầy đủ để lên các món đồ trước. Vì như vậy dù có lợi thế cũng khó lòng chịu được lượng sát thương cao từ tướng Jayce.

Tướng Jayce mạnh hơn khi đối đầu với

Nhưng dù bị khắc chế bởi 1 số vị tướng nhưng Jayce cũng sẽ lợi thế hơn khi đối đầu với một số vị tướng khác. Dựa vào ưu điểm về sát thương cao kèm với sự cơ động nên Jayce có thể hạ gục các vị tướng sau khi có cùng lượng đồ và tiền.

Các tướng mạnh hơn khi đối đầu với Jayce

Các tướng thường chơi chung với Jayce

Có thể nói sẽ tăng thêm sức mạnh gấp bội nếu Jayce được chơi chung với 1 hoặc nhiều vị tướng sau. Việc chơi chung đồng đội với các vị tướng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc khống chế và bắt đối thủ. Đặc biệt là tiêu diệt những chủ lực tấn công của địch.

Các vị tướng nên chơi chung với Jayce

Như vậy là bên trên mình đã giới thiệu cho bạn một số cách để khăc chế tướng Jayce trong liên minh huyền thoại. Một trong những tựa game đối kháng được yêu thích hiện nay. Tuy không hẳn là các vị tướng này sẽ chiến thắng Jayce trong mỗi lần đối đầu. Nhưng bạn sẽ có lợi thế ở đầu trận khi đối đầu trực tiếp.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo