Cách lên đồ Evelynn – Bảng ngọc bổ trợ, combo chiêu thức mạnh mẽ

Cách lên đồ Evelynn mạnh nhất như thế nào có lẽ là câu hỏi được nhiều người chơi LMHT quan tâm. Bởi lẽ các vật dụng trang bị đóng một vai trò quan trọng quyết định sức mạnh và khả năng thắng của Evelynn. Hãy cùng daohocthuat phân tích và tìm ra cách trang bị tốt nhất cho Evelynn nhé.

Cách lên đồ Evelynn

Giới thiệu sơ lược về Evelynn

Evelynn là một nữ sát thủ nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại. Evelynn thường dùng vẻ ngoài xinh đẹp của bản thân để quyến rũ đối thủ. Sau khi con mồi đã vào tròng Evelynn bắt đầu tung những đòn sát thương chí mạng khiến đối phương trở tay không kịp.

Nếu biết cách chơi bạn sẽ có thể tìm hiểu cách lên đồ Evelynn để có thể tăng thêm sức mạnh, gây khó chịu cho đối thủ khi đối đầu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Evelynn

Để tìm ra các cách trang bị đồ tốt nhất cho Evelynn trước hết bạn phải hiểu đặc tính của nhân vật này. Dưới đây mình sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn những điểm mạnh, điểm yếu đáng lưu tâm của Evelynn.

Điểm mạnh

 • Evelynn có khả năng di chuyển và cơ động cực nhanh. Kết hợp với tuyệt chiêu ẩn thân Evelynn dễ dàng áp sát kẻ địch và tung ra những đòn tấn công đầy mạnh mẽ và bất ngờ.
 • Evelynn có kĩ năng dồn sát thương cực kỳ tốt. Nhanh chóng hạ gục con mồi chỉ bằng một combo chiêu thức. Evelynn là nỗi khiếp sợ lớn của những vị tướng sở hữu lượng máy yếu và khả năng chống chịu thấp.
 • Evelynn thường được người chơi sử dụng đi rừng nhờ khả năng cơ động, dọn quái nhanh. Đồng thời dễ dàng ăn bùa, ăn rồng để gia tăng sức mạnh làm chủ thế trận.

Điểm yếu

 • Evelynn là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào sự trang bị của người chơi để gia tăng tối đa sức mạnh. Vì thế người chơi cần có chiến lược trang bị vật dụng hợp lý để giành được lợi thế khi vào trận.
 • Evelynn khá yếu ở giai đoạn đầu trận, người chơi phải tranh thủ ăn bùa, rồng để gia tăng sức mạnh. Là một sát thủ có lượng máu khá thấp nên nếu không có chiến lược chơi hợp lý Evelynn rất dễ bị rừng đối thủ khai thác.
 • Evelynn sở hữu bộ kĩ năng cực độc đáo khó sử dụng thành thạo và hợp lý. Điều này đòi hỏi người chơi có nhiều thời gian tập luyện trước khi chiến đấu chính thức.

Tổng hợp bộ kĩ năng của Evelynn

Evelynn có tất cả 5 bộ kĩ năng, mỗi chiêu thức có sức mạnh và phù hợp tung ra trong từng hoàn cảnh riêng. Bạn cần nắm rõ đặc điểm của tình loại để lựa chọn thứ tự và thời gian tấn công hợp lý nhất.

 • Yêu ảnh: Đây là sức mạnh nội tại quan trọng nhất của Evelynn. Giúp Evelynn tăng khả năng hồi máu và ngụy trang để tiếp cận đối thủ hoặc thoát thân khi cần.
 • Gai căm hận: Evelynn sử dụng dây roi trên lưng dễ gây sát thương đối thủ. Sau đó bắn một dải gai tối đa 3 lần vào team địch.
 • Khiêu gợi: Evelynn tiến hành nguyền rủa làm giảm sức mạnh trong các đòn tấn công của đối thủ. Đồng thời khiến kẻ địch bị u mê và làm giảm khả năng kháng phép.
 • Quất roi cường hóa: Evelynn sử dụng dây roi quất vào đối thủ gây sát thương. Sau đó Evelynn có thể tăng tốc di chuyển đến gần đối thủ và tung ra các đòn tấn công tiếp theo. Chiêu thức quất roi được sử dụng lần đầu trong trận sẽ có sức sát thương mạnh nhất sau đó giảm đi ở các lần sau đó.
 • Hắc ám bùng nổi: Evelynn giải phóng năng lượng yêu ma và bắt đầu càn lướt gây sát thương trên diện rộng với các đối thủ trước mặt. Gây ra sát thương phép và tiễn các đối thủ máu yếu dưới 30% lên bảng đếm số.

Phép bổ trợ cho Evelynn

Bổ trợ tốc biến Evelynn phù hợp nhất với phép bổ trợ Tốc biến gia tăng khả năng di chuyển và cơ động. Giúp cô nàng dễ dàng tiếp cận được những mục tiêu chủ lực của team địch, Đồng thời thoát khả giao tranh nhanh khi máu còn thấp và bị team địch truy sát.

Bổ trợ trừng phạt Nếu bạn đi rừng thì có thể dùng bổ trợ Trừng Phạt.

Xây dựng bảng kĩ năng cho Evelynn

Người chơi nên tập trung nâng tối đa điểm chiêu Gai căm hận cho Evelynn. Giúp gia tăng khả năng sát thương lên quái và tướng địch trong lúc dọn rừng hoặc giao tranh.

Sau đó bạn nâng tiếp chiêu Khiêu gợi và quất roi cường hóa để nâng cao kĩ năng dọn quái rừng và sức sát thương. Gia tăng sức mạnh hạn chế bị mất máu hoặc mất mạng nếu xảy ra giao tranh ở đầu trận.

Xây dựng bảng kĩ năng cho Evelynn

Cuối cùng với chiêu Hắc ám bùng nổ bạn nâng đúng cấp độ. Cân nhắc sử dụng trong trường hợp giao tranh lớn và team địch máu thấp để nhanh chóng kết liễu đối thủ.

Thiết kế bảng ngọc cho Evelynn

Người chơi có thể cân nhắc xây dựng bảng ngọc theo gợi ý dưới đây của mình:

Thiết kế bảng ngọc cho Evelynn

 • Ngọc chính: Sốc điện, tác động bất chợt, thu thập nhãn cầu, thợ săn nhãn cầu. Giúp tăng mức sát thương lên đối thủ và tốc độ di chuyển hoặc tẩu thoát khi gặp nguy hiểm.
 • Ngọc phụ: Tập trung tuyệt đối, cuồng phong tích tụ, Tăng thêm sức mạnh thích ứng và sát thương đảm bảo cho giai đoạn cuối trận.

Cách lên đồ Evelynn mạnh hơn

Người chơi có nhiều cách để trang bị vật dụng cho Evelynn. Mình cũng đưa ra gợi ý đơn giản và hiệu quả cao cho bạn tham khảo.

 • Lưỡi hái bóng đêm: Tăng thêm sức sát thương phép lên đối thủ. Tăng tốc độ chạy lên 25% trong 1.5 giây. Đồng thời tăng khả năng dồn sát thương và di chuyển tạo lợi thế trong giao tranh.
 • Giày pháp sư: Hỗ trợ nâng cao tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép lên mức tối đa cho Evelynn.
 • Kiếm tai ương: Giúp tăng mức sát thương phép cho đòn đánh tiếp theo của Evelynn. Đồng thời nâng cao khả năng dồn sát thương khi đối thủ chưa kịp nhận ra. Dễ gây sốc sát thương đối với những đối thủ có khả năng chống chịu thấp. Hoặc kết kiễu nhanh đối với những đối thủ có lượng máu còn thấp.
 • Trượng hư vô: Tăng 70 sức mạnh phép thuật 40% xuyên kháng phép.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng sức mạnh thêm 35% và dồn khả năng sát thương cho Evelynn.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Khả năng hóa vàng cực lợi hại có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu.

Cách lên đồ cho Evelynn như trên nhằm tăng sức mạnh sát thương phép và dồn sát thương. Giúp Evelynn dễ dàng tiễn đối thủ lên bạn đến số trong tích tắc.

Hướng dẫn cách chơi Evelynn hiệu quả

Mỗi giai đoạn của trận đấu người chơi cần có những chiến lược chơi cụ thể khác nhau. Tuân thủ đấu pháp sẽ giúp Evelynn hạn chế mất mạng và đạt được thành tích tốt nhất. Cách chơi và cách trang bị đồ cho Evelynn được xem là hai yếu quan trọng cần xem xét nhất trước khi bắt đầu trận đấu.

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trân Evelynn khá yếu cùng với lượng máu thấp người chơi cần phải hết chơi cẩn thận. Nên tập đi vào việc diệt quái, ăn rừng để gia tăng sức mạnh. Trạng bị cho mình những vật dụng cần thiết để đạt cấp độ 6 sớm nhất.

Sau khi có một số trang bị sức mạnh của Evelynn đã được cải thiện đáng kể. Evelynn hoàn toàn đủ sức để tiêu diệt các mục tiêu yếu của team đối thủ như xạ thủ hay pháp sư. Bạn nên tận dụng khả năng tang hình để tạo nên những pha gank ngoạn mục mang về lợi thế lớn cho team mình.

Giai đoạn cuối và giữa trận

Evelynn nên tận dụng khả năng ngụy trang và tăng tốc để tiến hành ám sát các mục tiêu quan trọng của team địch. Đồng thời kêu gọi các đồng đội hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả để gia tăng sức mạnh.

Ở giai đoạn cuối trận Evelynn nên thường xuyên tham gia các cuộc giao tranh. Lựa chọn những bụi rậm hoặc góc tối để núp. Cạnh chỉnh thời gian để lao vào tấn công đối thủ. Hạn chế tối đa khả năng mất máu và mất mạng. Sử dụng để combo chiêu thức để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Đồng thời xem xét tình hình trốn hoặc tẩu thoát ngay khi gặp nguy hiểm để bảo toàn tính mạng.

Trên đây daohocthuat đã đưa ra các nhận định và gợi ý chiến lược lên đồ hợp lý cho Evelynn. Tùy vào từng trận đấu mà bạn có thể giữ hoặc thay đổi một số vật dụng cho phù hợp hơn.Chúc bạn may mắn và giành được thành tích tốt

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo