Cách lên đồ Tel’annas kèm bảng ngọc mùa 22 siêu mạnh

Cái tên Tel’annas trong Liên Quân Mobile có lẽ đã quá quen thuộc. Được xem là một trong những vị tướng được sử dụng nhiều nhất. Liệu bạn đã biết cách lên đồ Tel’annas chưa? Đây được xem là yếu tố quan trọng quyết định sức mạnh của Tel’annas đấy.

lên đồ Tel’annas

Giới thiệu sơ lược về tướng Tel’annas

Tel’annas là một trong những vị tướng hot được sử dụng nhiều nhất trong Liên Quân Mobile. Mặc dù đã qua nhiều mùa thay đổi, cái tên Tel’annas vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tel’ annas là vị nữ tướng có tầm bắn xa và khả năng gây sát thương cực cao. Đồng thời bộ kỹ năng của Tel’ annas cũng rất dễ sử dụng và các hiệu ứng khống chế, làm chóng hiệu quá. Cấu máu liên tục khiến đối thủ cực kì khó chịu.

Những đặc điểm đáng chú ý của Tel’annas

Cũng giống như các vị tướng khác Tel’annas có những đặc tính chiến đấu riêng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số đặc điểm đáng chú ý nhất

Ưu điểm

Khi Tel’ annas sử dụng chiêu 1 Ưng nhãn, tầm bắn xa sẽ ngay lập tức được kích hoạt. Người chơi có thể tận dụng lợi thế này để ẩn nấp hoặc ở một vị trị cách xa đối thủ nã sát thương vào team địch. Đồng thời bạn có thể dễ dàng bắn trụ từ ngoài phạm vi vòng sát thương. Vừa gây áp lực lên team đối thủ vừa bảo toàn được lượng máu

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn của Tel’annas có khả năng làm choáng đối thủ trên một đường thẳng. Đồng thời kháng hiệu ứng khóng chế đối thủ sử dụng lên Tel’annas. Vừa gây khó chịu cho đối thủ vừa giúp Tel’ annas nhanh chóng tẩu thoát khỏi sự truy đuổi.

Nhược điểm

Tel’annas có khả năng cơ động và lượng máu cực thấp. Vì thế Tel’ annas cần có đồng đội đi theo hỗ trợ. Hạn chế việc đi lẻ dễ bị phục kích tấn công bất ngờ khó chạy thoát vô cùng nguy hiểm.

Bộ kỹ năng dành riêng cho Tel’annas

Bộ kỹ năng của Tel’annas bao gồm 4 chiêu thức. Có khả năng gây sát thương công vật lý và làm choáng đối thủ. Bên cạnh cách lên đồ cho Tel’annas cách thức sử dụng kỹ năng có ảnh hướng lớn đến kết quả chiến đấu.

Sao trời

Sao trời

Giúp tăng thêm 8% sức mạnh công vật lý cho các đồng đội xung quanh hỗ trợ cho Tel’annas.

Ưng nhãn

Ưng nhãn

Đây là kĩ năng nội tại quan trọng nhất của Tel’annas. Mỗi đòn đánh đều được tinh thần lực cường hóa. Đối thủ trúng chiêu sẽ bị giảm 4% tốc chạy trong 2 giây và cộng dồn 5 lần.

Ám tiễn

Ám tiễn

Tel’ annas có thể bắn ra cùng lúc 3 mũi tên gây 275/335/395/455/515/575(+60% Công vật lý) sát thương đồng nhất lên các đối thủ bị trúng tên. Mỗi kẻ địch trúng tên sẽ bị giảm 40% tốc chạy trong 2 giây. Đồng thời với mỗi mũi tên bắn trúng đối thủ Tel’annas sẽ được cộng thê 20% tốc chạy trong vòng 1 giây.

Hỗn mang tiễn

Hỗn mang tiễn

Khi sử dụng chiêu thức này Tel’annas sẽ kết hợp sức mạnh của sao trời và bóng tối tạo ra mũi tên Hỗn mang gây 200/300/400 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý.

Những đối thủ đứng trên đường bay của mũi tên sẽ bị đẩy ra xa và choáng trong một thời gian ngắn.Tầm bắn và sức sát thương của Hỗn mang tiễn rất lớn. Đổi thủ ở càng xa chịu sát thương và bị choáng càng lâu.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Tel’annas

Chiêu 1 của Tel’annas giúp gia tăng tầm đánh, sát thương và làm choáng đối thủ cực tốt. Vậy nên hãy nâng chiêu này tối đa trước. Tiếp theo nâng điểm chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Tel’annas

Phép bỗ trợ cho Tel’annas

Tel’annas là một xạ thủ có khả năng cô động thấp. Vì thế phép Tốc biến hoặc Tốc hành là phù hợp nhất. Tùy vào từng trận đấu bạn có thể cân nhắc một trong hai phép bổ trợ này.

Gia tăng khả năng tốc độ di chuyển càng lướt. Giúp Tel’annas dễ dàng có đượcc vị trị thuận lợi để bắn hoặc tẩu thoát khi bị tấn công bất ngờ. Bảng ngọc cho Tel’annas

Bảng ngọc cho Tel’annas

Bạn có thể tham khảo xây dụng bạn ngọc cho Tel’annas theo hướng dẫn sau:

Bảng ngọc cho Tel’annas

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

Phù hiệu Tel’annas

Loại phù hiệu phù hợp nhất cho Tel’annas là phù hiệu luyên kim. Giúp Tel’annas gia tăng sức sát thương nhờ vào đặc tính tích lũy vàng.

Phù hiệu Tel’annas

Cách lên đồ cho Tel’annas

Bộ trang bị  cho Tel’annas bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị  cho Tel’annas

  • Giày du mục: Là loại trang bị dành riêng cho các xạ thủ và sát thủ. Giúp gia tăng khả năng tốc đánh tạo lợi thế áp đảo đối thủ.
  • Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa: Tối ưu hóa sức mạnh công vật lý, xuyên kháng pháp. Tăng tốc đánh, tốc chạy, tỷ lệ hút máu và tỷ lệ chí mạng cho Tel’ annas.
  • Giáp hộ mệnh: Được sử dụng phổ biến cho tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile. Có khả năng giúp hồi sinh tối đa 2 lần trong một trận đấu.

Cách trang bị đồ cho Tel’annas như trên giúp gia tăng tối đa sức mạnh tốc đánh, sát thương và tỷ lệ chí mạng. Giúp Tel’annas dễ dàng bắn nát đội hình tiễn team địch lên bảng đếm số.

Cách lên đồ tel'annas

Cách chơi Tel’annas hiệu quả

Người chơi nên sử dụng chiêu 2 đầu tiên để làm giảm tốc độ chạy của đối thủ. Sau đó sử dụng chiêu cuối để dùng hiệu ứng làm choáng đối thủ. Trong vài giây đối thủ bị choáng bạn có thể tranh thủ bật 1 cuối lên bắn liên tiếp vào đối thủ. Có thể gây sát thương cực lớn cho đối thủ. Nếu con mồi có đặc tính máu yếu bạn có thể dễ dàng kết liễu nhanh chỉ với vài phát bắn.

Lưu ý: Trong trường hợp cấp bách bạn có thể sử dụng chiêu cuối ngay để làm choáng cầm chân đối thủ. Tranh thủ thời gian bắn hoặc chạy thoáng.

Giai đoạn đầu trận

Vì chiêu 1 là chiêu thức có sức sát thương lớn nhất nên bạn tranh thủ bật chiêu 1 đầu tiên. Tạo lợi thế cho Tel’annas tung sát thương dọn rừng, dọn lính nhanh. Đồng thời bảo vệ bản thân trước sự rình rập, tấn công của team địch.

Máu của Tel’annas rất thấp nên cần cẩn trọng. Hạn chế tấn công gây hấn với team địch và đi theo nhóm có đồng đội hỗ trợ.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này Tel’annas nên tập trung tối đa vào việc dọn rừng và đẩy trụ. Khi hoàn tất việc đẩy trụ bạn nhanh chóng đảo đường để tạo lợi thế về quân số hỗ trợ đồng đội.

Bạn cố gắng ăn rừng để gia tăng sức mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng. Nếu giáp mặt đối thủ có thể tận dụng lợi thế tầm bắn xa để xả sát thương liên tục. Tuy nhiên cần chú ý lựa chọn vị trí đứng và nhắm bắn chuẩn xác.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn cuối game nên cùng đồng đội tổ chức các cuộc giao tranh. Ẩn nấp và tận dụng lợi thế tầm bắn xa bắn trụ hoặc xả sát thương cực khủng kết liễu team địch.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn một số thông tin hữu ích về các tip lên đồ Tel’annas. Mong rằng những hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo