Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail

Honkai Star Rail cung cấp nhiều cách để người chơi tăng cấp và thu thập tài nguyên. Điều này có thể đạt được qua các hoạt động trong câu chuyện chính, tương tác với các nhân vật hoặc tham gia các hoạt động tùy chọn trong từng khu vực mới.

Ngoài ra, còn có các nhiệm vụ hàng ngày có thể hoàn thành để giành chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, chúng không có sẵn ngay từ đầu và phải được mở khóa. Để tìm ra cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail, bạn có thể thực hiện các hoạt động khác nhau và kiếm được các phần thưởng tương ứng.

Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail

Để mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail, người chơi cần đạt cấp 11 của Trailblaze. Khi đạt cột mốc này, tab Daily Training sẽ xuất hiện trong menu Assignments, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các nhiệm vụ có sẵn.

Cách mở khóa nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail

Đạt cấp độ yêu cầu nhanh chóng chỉ bằng cách chơi qua câu chuyện chính, vì những nhiệm vụ này cung cấp nhiều EXP. Hoàn thành một vài nhiệm vụ cốt truyện sẽ giúp bạn đạt đến cấp độ 11 của Trailblaze.

Sau khi được mở khóa, các nhiệm vụ hàng ngày sẽ được làm mới mỗi ngày, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian hoàn thành từng nhiệm vụ.

Tìm Tất cả địa điểm rương kho báu khu Administrative District Honkai Star Rail

Phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày của Honkai Star Rail

Nhiệm vụ hàng ngày trong Honkai Star Rail cung cấp nhiều phần thưởng hỗ trợ tiến bộ của người chơi. Có 4 phần thưởng chính như sau:

  • Stellar Jade
  • Trailblaze EXP
  • Lost Gold Fragments
  • Credits

Lời kết

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, bạn có thể tích lũy tài nguyên hỗ trợ trên hành trình của mình. Đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ mới hàng ngày để đạt được điều này.

Đánh giá bài viết
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo