Cân bằng cấp độ trong Honkai Star Rail đơn giản

Trong Honkai Star Rail, cấp độ cân bằng ảnh hưởng đến sức mạnh quái vật, giá trị phần thưởng và quyền truy cập vào cơ chế. Để tăng nó, bạn cần vượt qua bài kiểm tra chiến đấu. Mình sẽ hướng dẫn cụ thể cấp độ cân bằng trong Honkai Star Rail.

Mức cân bằng để làm gì?

Giá trị và cấp độ Thông thạo thể hiện sự tiến bộ của bạn. Hai tham số này liên quan chặt chẽ với nhau, khi một tăng thì tham số kia cũng tăng. Điều này ảnh hưởng đến nhiều yếu tố trò chơi, bao gồm:

  • Sức mạnh của đối thủ bình thường và ưu tú, cũng như các ông chủ.
  • Phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động khác.
  • Quyền truy cập vào các nhiệm vụ mới.
  • Giới hạn cân bằng cho các ký tự, hình nón ánh sáng và dấu chân.

hướng dẫn cụ thể cấp độ cân bằng trong Honkai Star Rail

Điểm Cân bằng càng cao, mob càng mạnh và phần thưởng càng có giá trị. Hệ thống này được thiết kế để tạo ra những thử thách cho người chơi và khuyến khích họ phát triển anh hùng của mình và hạ gục những chiến binh mới.

Lợi ích của việc tăng mức cân bằng

Chỉ số đầu tiên phải tăng trước khi bạn có thể tăng chỉ số thứ hai. Kinh nghiệm làm chủ sẽ tích lũy cho đến khi bạn đạt cấp độ Cân bằng tiếp theo. Bảng cho biết bạn cần tăng chỉ số Cân bằng để tiến bộ đến cấp độ Thông thạo.

mức cân bằng Cấp độ thành thạo
1 20
2 ba mươi
3 40
4 50
5 60
6 65

Việc tăng tham số cuối cùng là quan trọng, vì nó mở khóa nhiều cơ chế bổ sung. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau để tăng mức độ Cân bằng và Làm chủ từ Pom-Pom, được đặt trong Xe chung. Việc tăng mức độ Cân bằng không ảnh hưởng đến phần thưởng từ các bước sau: hoàn thành các nhiệm vụ phiêu lưu, mở rương và tham gia Vũ trụ ảo và Hall of Oblivion.

Cách tăng mức độ Cân bằng

Bạn sẽ gặp thợ máy lần đầu khi bắt đầu khám phá “Chúng ta không thể nói lời tạm biệt” và nhận được chuỗi nhiệm vụ mới “Cân bằng toàn cầu”.

Thử nghiệm cân bằng I

Để đạt cấp độ 20 Mastering và mở quyền truy cập vào Trạm chuyển đổi năng lượng tại Khu định cư người máy Yarilo-VI, bạn cần hoàn thành một loạt các thử thách. Trong đó, nhiệm vụ đầu tiên là tìm ngôi sao lạ và tương tác với cổng để xem kẻ thù và chiến đấu.

Thử nghiệm cân bằng I

Sau khi đạt được mục tiêu này, bạn sẽ phải đối mặt với hai kẻ thù đáng gờm là Băng từ không gian và Lãng khách rực lửa cấp 29. Để chiến đấu hiệu quả, bạn có thể sử dụng các nhân vật trong đội của mình như Dan Heng để tấn công Ice, Asta hoặc Himeko để đối phó với đám đông thông thường. Đồng thời, hãy chú ý sử dụng món ăn để hồi máu nếu cần.

Sau khi đánh bại hai kẻ thù này, bạn sẽ phải lấy đội từ Cống hiến cho Heng, Asta, ngày 7 tháng 3 và Serval. Tại đây, bạn có thể sử dụng kỹ thuật 7 tháng 3 để đóng băng kẻ thù và tấn công bằng các cuộc tấn công trong khu vực để hoàn thành thử thách và tăng mức độ Cân bằng.

Làm thế nào để giảm mức độ cân bằng

Hiện tại, có một vấn đề đáng tiếc với Honkai: Star Rail là khả năng giảm mức Cân bằng không tương tự như Genshin Impact. Do đó, chúng tôi muốn đưa ra lời khuyên cho bạn để cân nhắc kỹ trước khi tăng mức này lên. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiêu diệt quái vật và thực hiện các hoạt động, thì tốt nhất là không nên tăng chỉ số này để tránh tình trạng khó khăn trở nên nghiêm trọng hơn.

Làm thế nào để giảm mức độ Cân bằng

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có thể tích lũy kinh nghiệm Thông thạo để chuyển sang các cấp độ Thông thạo tiếp theo, từ đó tự động tăng chỉ số của nhân vật. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đạt được mức độ mạnh mẽ hơn và đối đầu với những thử thách khó khăn hơn trong Honkai: Star Rail.

Lời kết

Thông qua bài viết mình đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách tăng mức độ cân bằng. Mong rằng những thông tin này có thể giúp bạn có những trải nghiệm chơi gme tốt hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo