Cập nhật Code X Hero mới nhất 2023 – Cách nhập code

Nhà phát hành X Hero VN cũng cung cấp nhiều mã code miễn phí giúp người chơi đổi lấy những phần thưởng hỗ trợ giúp cho việc chơi game trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, game cũng có rất nhiều tính năng hấp dẫn như hệ thống kỹ năng, cấp độ, vũ khí và phụ kiện đa dạng, đồng thời người chơi còn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo ý muốn.

X Hero VN là một game nhập vai dạng thẻ bài trên màn hình dọc, được giới thiệu đến cộng đồng game thủ bởi nhà phát hành Hồng Hà Game. Game được thiết kế trên nền đồ họa 2D, tạo ra một thế giới giả tưởng đầy thử thách, trong đó người chơi phải đối đầu với các con quái vật từ hành tinh khác xâm chiếm Trái Đất.

code game X-Hero VN

Cập nhật Code X Hero mới nhất

Cập nhật cho bạn một số Code X Hero:

 • VIP666
 • VIP888
 • GGTOP1

Bổ sung thêm một số code khác.

 • discord – 200 Diamonds
 • group – 5 Common Summon Scrolls
 • hero777 – 10 Common Summon Scrolls
 • hwavengers – 100 Diamonds, 1 giờ vàng và 10 Common Summon Scrolls
 • discord100 – 2 Common Summon Scrolls và 100 Diamonds
 • avengers21 – 10 Common Summon Scrolls
 • idle2020 – 200 Diamonds
 • xhero3030 – 30 Common Summon Scrolls
 • qooxhero20 – 100 Diamonds, 1 giờ vàng và 10 Common Summon Scrolls
 • saffronman
 • sherlou
 • SWEETHEART

Cách nhập code X Hero VN

Bước 1: Để nhập mã X Hero VN, nhấn vào Hình đại diện của người chơi trên giao diện chính trong game.

Code X-Hero VN mới nhất

Bước 2: Nhấn tiếp vào phần Mã đổi.

Code X-Hero VN mới nhất

Bước 3: Tiến hành nhập Giftcode ở trên vào ô và nhấn Đổi để xác nhận hoàn tất quá trình đổi code.

Code X-Hero VN mới nhất

Các phần quà tặng, sẽ được chuyển về túi đồ ngay trong game X-Hero VN cho các bạn sử dụng.

Code X Hero là gì?

Code X Hero VN là một dãy mã quà tặng cực kỳ hữu ích cho người chơi game X-Hero. Mã quà tặng được tạo thành từ các kí tự, số… kết hợp với nhau để tạo thành một chỗi mã hoàn toàn ngẫu nhiên sẽ giúp cho người chơi tăng cường trang bị và đổi được nhiều vật phẩm giá trị như kim cương sao, đồng Exp…

Các giftcode không chỉ giúp cho người chơi tăng cường trang bị mà còn giúp họ nâng cao trình độ chơi game. Với mỗi giftcode được sử dụng, người chơi sẽ có cơ hội để trải nghiệm nhiều tính năng mới trong game và đổi được nhiều vật phẩm giá trị hơn.

Vì vậy, hãy nhanh tay sử dụng các giftcode để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm cùng X Hero VN!

Bạn cũng có thể xem thêm về Giftcode Pháp Sư Cuồng Nộ, một thể loại game đang rất hot hiện nay.

Làm sao để nhận thêm code X Hero Việt?

Để nhận được nhiều mã code mới hơn, mọi người có thể thực hiện một số cách sau đây. Thay vì chỉ lưu lại địa chỉ bài viết này trên trình duyệt Website của mình, hãy đăng ký để nhận thông báo khi có bài viết mới được cập nhật. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tìm các trang mạng xã hội của nhà phát hành game để cập nhật tin tức, sự kiện và thông tin mới nhất.

Làm sao để nhận thêm code X-Hero Việt?

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm các mã code mới hơn, hãy tham gia vào các sự kiện đặc biệt như phát hành sever mới hoặc các lễ, tết… Tại những dịp này, nhà phát hành game thường sẽ cung cấp nhiều mã code X-Hero VN mới hơn để người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần quà hơn. Hãy luôn cập nhật thông tin và tham gia hoạt động để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ X Hero.

Lời kết

Tóm lại, X-Hero không chỉ là một trò chơi nhập vai đơn thuần, mà còn là một thế giới giải trí đầy màu sắc và hấp dẫn, đem đến cho người chơi những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Trong quá trình nhận và nhập các mã code game X-Hero mà mình chia sẻ, nếu bạn gặp bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với ban quản trị trang web để được hỗ trợ kịp thời. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về cách sử dụng các mã code này trên trang web daohocthuat của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo