Chuyển sinh thành slime SS3 khi nào ra mắt? Chi tiết cốt truyện

Anime Isekai hoặc các chương trình tái sinh đang trở thành thể loại ăn khách trong ngành công nghiệp anime. Phần 2 đã kết thúc vào tháng 9 năm ngoái và giờ đây thông tin Slime ss3 đã lan truyền trên mạng, khiến hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng phấn khích.

Vậy chuyển sinh thành slime ss3 khi nào ra mắt ra câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người yêu thích Anime. Nếu bạn cũng có chung câu hỏi này thì hãy tìm hiểu ngay ở phần phía dưới nhé.

Slime Season 3 chính thức được giới thiệu

Slime Season 3 đã chính thức được thông báo ngày phát hành qua trang web That Time I Got Reborn as a Slime (TenSura). Tuy nhiên, việc sản xuất phim truyền hình dài tập đã bị tạm dừng để tập trung vào một bộ phim chiếu rạp.

chuyển sinh thành slime ss3 khi nào ra mắt

Việc gia hạn các chương trình anime thường dựa trên sự sẵn có của nguồn light novel hoặc manga của bộ truyện và mức độ hiệu quả của nó đối với người xem toàn cầu. Người hâm mộ bộ phim tái sinh thành Slime rát háo hức đón chờ trải nghiệm những điều thú vị trong thế giới ảo này.

Xếp hạng và đánh giá của Anime Slime

Để kết thúc Phần 2 Tập 24 của loạt phim gốc, tập cuối cùng của light novel đã được chuyển thể. Tháng 11 năm 2022, cốt truyện chính đã hoàn thành được một phần ba chặng đường với việc xuất bản 20 tập light novel tại Nhật Bản. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đang tận hưởng những cung bậc cảm xúc đáng kinh ngạc với bộ truyện này.

Xếp hạng và đánh giá của anime

Hiện tại, Phần 2 được xếp hạng 8,2/10 trên IMDB và 8,39/10 trên MyAnimeList, tức là cao hơn đáng kể so với phần đầu tiên. Tuy nhiên, đây không phải là giới hạn của bộ truyện. Với sự phát triển đầy tiềm năng của cốt truyện, những câu chuyện phụ và nhân vật phụ cũng sẽ được phát triển và giúp tăng thêm sự phong phú cho bộ truyện. Chúng ta hãy cùng đón chờ những điều thú vị sắp tới trong tương lai của bộ truyện này!

Chuyển sinh thành Slime ss3 khi nào ra mắt?

Eight Bit chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức cho That Time I Got Reborned as a Slime Season 3. Việc sản xuất phần 2 bị trì hoãn do đại dịch vi-rút corona.

Tuy nhiên, việc sản xuất phần thứ ba dự kiến sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch vì tất cả các nguồn cần thiết đều có thể truy cập dễ dàng. Việc phát triển bộ phim hoạt hình mới dự kiến sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2022 và ra mắt tại Nhật vào mùa hè năm 2023.

Cốt truyện dự kiến Slime ss3

Chúng ta đã được chứng kiến Rimuru đối đầu với Clayman – kẻ thống trị quỷ lão trong cuộc xung đột cuối cùng của anh ấy trong phần cuối của mùa 2, “Octagram”.

Tuy nhiên, điều đó không đảm bảo rằng mọi thứ sẽ kết thúc đơn giản như vậy. Sau khi thức tỉnh, Clayman có được những khả năng mới khiến anh ta thậm chí còn nguy hiểm hơn. Dù vậy, Rimuru vẫn xuất sắc giành chiến thắng trong trận chiến hoành tráng đó. Tuy nhiên, đó không phải là kết thúc của câu chuyện.

Cốt truyện dự kiến của mùa 3

Theo dự đoán của chúng tôi, Slime Season 3 sẽ diễn ra sau các sự kiện của trận chiến hoành tráng nếu nó được chấp thuận, giả sử rằng nó sẽ có cốt truyện gốc. Phần kết của cuốn sách ánh sáng Tập 6: Octagram Soars Brightly đã được phản ánh trong phần cuối của phần hai. Với tốc độ chuyển động của bộ truyện và phần trước đã kết thúc, phần thứ ba của anime có thể sẽ bắt đầu chuyển thể từ Tập 7.

Trong tin tức mới nhất, Rimuru đã giành chiến thắng trước Chúa quỷ Clayman, điều này đã gây chấn động khắp Thánh chế Lubelius. Điều đáng chú ý là Hinata Sakaguchi, đội trưởng của quân Thập tự chinh và hiệp sĩ đứng đầu Đội cận vệ Hoàng gia của quốc gia, đã tấn công Rimuru gần đây.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi một linh mục mà Rimuru cử đến tham dự một hội nghị quan trọng của những kẻ môi giới quyền lực của Lubelius bị giết. Khi Hinata đến Tempest để giải quyết mọi việc, rủi ro cho cả hai bên là không thể cao hơn, một bước đi sai lầm có thể dẫn đến chiến tranh tổng lực!

Dàn diễn viên lồng tiếng chính của Anime Slime SS3

Lồng tiếng Nhật

Đạo diễn đổi ghế trong mùa thứ hai của “Thời gian đó tôi được tái sinh thành chất nhờn”. Atsushi Nakayama đã thay thế Yasuhito Kikuchi. Các diễn viên lồng tiếng chính có thể tiếp tục xuất hiện trong phần còn lại của Slime Season 3.

Lồng tiếng Anh

Trong bản lồng tiếng Nhật: Asuna Tomari đóng vai Gobta, Chikahiro Kobayashi đóng vai Ranga, Mao Ichimichi đóng vai Shion, và Kanehira Yamamoto đóng vai Rigurd.

Trong bản lồng tiếng Anh: Brittney Karbowski đóng vai Rimuru, Mallorie Rodak đóng vai Great Sage, Ryan Reynolds đóng vai Gobta, Tyson Rinehart đóng vai Ranga, Michelle Rojas đóng vai Shion và Kent Williams đóng vai Rigurd.

Lời kết

Qua bài viết này của daohocthuat.com, chắc hẳn bạn đang rất quan tâm đến thông tin về ngày ra mắt của Slime Season 3. Như bạn đã biết, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía nhà sản xuất phim.

Tuy nhiên, chúng ta có thể hy vọng rằng Slime ss3 sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị và đầy kịch tính cho người hâm mộ. Hãy cùng đợi xem những thông tin tiếp theo từ nhà sản xuất phim và hy vọng rằng Slime Season 3 sẽ được công chiếu sớm nhất có thể.

5/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo