Code Skibi Toilet Tower Defense mới nhất 05/2024 – Cách nhập

Nếu bạn yêu thích series YouTube Shorts Skibidi Toilet, bạn sẽ thích Skibi Toilet Tower Defense. Nếu bạn đang chơi tựa game này thì nên tham khảo qua các code Skibi Toilet Tower Defense trên Roblox nhé. Để tận dụng nhiều phần thưởng hấp dẫn từ game thì bạn nên tìm thêm code game hot nhé.

Nhận Code Skibi Toilet Tower Defense và Nhận Xu Miễn Phí

Cho đến nay, tất cả các Code Skibi Toilet Tower Defense mà tôi thấy đều mang lại xu miễn phí sẽ giúp bạn nhận nhiều quà tặng giá trị trong game.

Nhận Code Skibi Toilet Tower Defense

Đơn giản là vào cửa hàng trong trò chơi và nâng cao hệ thống phòng thủ của bạn. Nhưng tôi hy vọng rằng mã sau này cũng sẽ mang lại những thứ độc quyền. Nếu bạn yêu thích các trò chơi Skibidi, hãy thử xem Punch a Skibi tại PGG.

Tổng hợp code Skibi Toilet Tower Defense mới nhất

Dưới đây là tất cả các mã Skibi Toilet Tower Defense đang hoạt động.

  • 2MVISITS—Sử dụng để nhận 500 Xu (Mới)
  • 1MVISITS—Sử dụng để nhận 500 Xu
  • 1KLIKES—Sử dụng để nhận 600 Xu
  • THANKSFORGAMING—Sử dụng để nhận 700 Xu

Code Skibi Toilet Tower Defense mới nhất

 

Cách nhập Code Skibi Toilet Tower Defense

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng mã trong Skibi Toilet Tower Defense.

nhập code skibidi toilet tower defense

  • Khởi động Skibi Toilet Tower Defense trên Roblox.
  • Nhấn vào nút Mã ở dưới cùng của màn hình.
  • Trong ô văn bản có chữ “Nhập mã ở đây,” viết mã chính xác như nó được hiển thị ở trên.
  • Nhấn vào nút Đổi mã màu vàng để nhận thưởng của bạn!

Tại sao Code Skibi Toilet Tower Defense của tôi không hoạt động?

Nếu mã Skibi Toilet Tower Defense mà bạn thử sử dụng không hoạt động, hãy kiểm tra xem có lỗi chính tả. Cách dễ nhất để làm điều này là cắt và dán mã trực tiếp từ Pro Game Guides, vì điều này sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chữ cái hoa nào hoặc nhầm số thành chữ.

Nếu điều này không giải quyết vấn đề hoặc nếu mã nói rằng nó đã hết hạn, thì rất tiếc, có lẽ đã bị loại bỏ khỏi trò chơi. Trong trường hợp này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cách để nhận thêm code Skibi Toilet Tower Defense

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm quà tặng miễn phí trong Skibi Toilet Tower Defense, hãy đảm bảo đăng nhập hàng ngày! Bạn sẽ nhận được 50 xu miễn phí vào ngày đầu tiên, nhưng số lượng này sẽ tăng lên theo thời gian cho đến khi bạn nhận được 400 xu miễn phí vào ngày thứ bảy!

Ngoài ra, cách tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng là hợp tác với bạn bè để đối mặt với các cấp độ khó khăn hơn và nhận thưởng nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được thưởng, nhưng bạn sẽ có thể đi xa hơn với sự hợp tác.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã cho các trò chơi khác, chúng tôi có rất nhiều mã trong bài viết Mã Trò Chơi Roblox của chúng tôi! Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều đồ miễn phí thông qua trang Mã code Roblox của chúng tôi. Và trong lúc đó, hãy xem tin tức mới nhất để cập nhật thông tin về tất cả những điều về Roblox.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Thẻ Tags: ,

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo