Code Skibi Toilet Tower Defense mới nhất 09/2023 – Cách nhập

Nếu bạn yêu thích series YouTube Shorts Skibidi Toilet, bạn sẽ thích Skibi Toilet Tower Defense! Hãy mua tất cả các nhiếp ảnh gia yêu thích từ chương trình khi bạn cố gắng ngăn chặn những đợt tấn công. Thành công sẽ mang lại cho bạn xu, cho phép bạn lựa chọn tháp mới để thực hiện các chiến lược tiên tiến để đối mặt với các cấp độ khó khăn hơn.

Nhận Code Skibi Toilet Tower Defense và Nhận Xu Miễn Phí

Cho đến nay, tất cả các Code Skibi Toilet Tower Defense mà tôi thấy đều mang lại xu miễn phí sẽ giúp bạn nhận nhiều quà tặng giá trị trong game.

Nhận Code Skibi Toilet Tower Defense

Đơn giản là vào cửa hàng trong trò chơi và nâng cao hệ thống phòng thủ của bạn. Nhưng tôi hy vọng rằng mã sau này cũng sẽ mang lại những thứ độc quyền. Nếu bạn yêu thích các trò chơi Skibidi, hãy thử xem Punch a Skibi tại PGG.

Tổng hợp code Skibi Toilet Tower Defense mới nhất

Code Skibi Toilet Tower Defense (Hiện đang hoạt động)

Dưới đây là tất cả các mã Skibi Toilet Tower Defense đang hoạt động.

 • 2MVISITS—Sử dụng để nhận 500 Xu (Mới)
 • 1MVISITS—Sử dụng để nhận 500 Xu
 • 1KLIKES—Sử dụng để nhận 600 Xu
 • THANKSFORGAMING—Sử dụng để nhận 700 Xu

Code Skibi Toilet Tower Defense mới nhất

Code Skibi Toilet Tower Defense (Hết hạn)

Dưới đây là các mã đã hết hạn cho Skibi Toilet Tower Defense.

 • 450LIKES—Mã này đã hết hạn.
 • 300KVISITS—Mã này đã hết hạn.
 • 100LIKES—Mã này đã hết hạn.
 • 10KVISITS—Mã này đã hết hạn.

Cách nhập Code Skibi Toilet Tower Defense

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng mã trong Skibi Toilet Tower Defense.

nhập code skibidi toilet tower defense

 • Khởi động Skibi Toilet Tower Defense trên Roblox.
 • Nhấn vào nút Mã ở dưới cùng của màn hình.
 • Trong ô văn bản có chữ “Nhập mã ở đây,” viết mã chính xác như nó được hiển thị ở trên.
 • Nhấn vào nút Đổi mã màu vàng để nhận thưởng của bạn!

Cách nhận thêm Mã Skibi Toilet Tower Defense?

Tôi đề nghị bạn nên bắt đầu bằng Death Studio! Nhóm Roblox nếu bạn đang tìm kiếm thêm Mã Skibi Toilet Tower Defense. Bên ngoài môi trường Roblox, bạn nên tham gia máy chủ STD Dischord chính thức, nơi bạn sẽ tìm thấy một kênh mã dành riêng, cũng như các phần về cập nhật, trò chuyện và nhiều thứ khác.

Tại sao Mã Skibi Toilet Tower Defense của tôi không hoạt động?

Nếu mã Skibi Toilet Tower Defense mà bạn thử sử dụng không hoạt động, hãy kiểm tra xem có lỗi chính tả. Cách dễ nhất để làm điều này là cắt và dán mã trực tiếp từ Pro Game Guides, vì điều này sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ chữ cái hoa nào hoặc nhầm số thành chữ.

Nếu điều này không giải quyết vấn đề hoặc nếu mã nói rằng nó đã hết hạn, thì rất tiếc, có lẽ đã bị loại bỏ khỏi trò chơi. Trong trường hợp này, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cách khác để nhận thưởng miễn phí trong Skibi Toilet Tower Defense

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm quà tặng miễn phí trong Skibi Toilet Tower Defense, hãy đảm bảo đăng nhập hàng ngày! Bạn sẽ nhận được 50 xu miễn phí vào ngày đầu tiên, nhưng số lượng này sẽ tăng lên theo thời gian cho đến khi bạn nhận được 400 xu miễn phí vào ngày thứ bảy!

Ngoài ra, cách tốt nhất để kiếm tiền nhanh chóng là hợp tác với bạn bè để đối mặt với các cấp độ khó khăn hơn và nhận thưởng nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được thưởng, nhưng bạn sẽ có thể đi xa hơn với sự hợp tác.

Skibi Toilet Tower Defense là gì?

Skibi Toilet Tower Defense là sản phẩm mới nhất trong dòng trò chơi phòng thủ tháp dựa trên series YouTube Shorts phổ biến Skibidi Toilet. Hãy đặt các tháp của bạn một cách có chiến lược, dựa trên nhân vật trong chương trình, để đánh bại các đợt tấn công. Càng tiến xa, bạn sẽ nhận được nhiều xu hơn, và bạn có thể sử dụng chúng để mua tháp tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm mã cho các trò chơi khác, chúng tôi có rất nhiều mã trong bài viết Mã Trò Chơi Roblox của chúng tôi! Bạn cũng có thể nhận được rất nhiều đồ miễn phí thông qua trang Mã Khuyến Mãi Roblox của chúng tôi. Và trong lúc đó, hãy xem tin tức mới nhất để cập nhật thông tin về tất cả những điều về Roblox.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Nhận thông báo của
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo