Code Squid Game mới nhất 2023 – Cách nhập Code

Squid Game là một siêu phẩm của Netflix đã thu hút hàng triệu người xem trên toàn thế giới và bây giờ bạn có thể tham gia vào những trò chơi tuyệt vời nhất từ loạt phim này trên Roblox! Bên cạnh đó thì việc sưu tập các code Squid Game mới nhất sẽ giúp bạn có nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Để giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ code Squid game mới nào, chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra và cập nhật các mã mới này (ít nhất một lần!) mỗi tuần thông qua các kênh mạng xã hội như Twitter và Discord. Các mã mới thường được thêm vào khi có cập nhật hoặc sự kiện mới trong trò chơi, vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra lại đây để đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các trò chơi mới tuyệt vời nhé!

Code Squid Game mới nhất 07/2024

Dưới đây là tất cả các code Squid Game đang hoạt động. Tất cả các mã đều phân biệt chữ hoa-chữ thường – điều này có nghĩa là bạn cần thêm chúng chính xác như bạn nhìn thấy ở trên! Các mã cũng chỉ có thể được đổi một lần, vì vậy nếu nó không hoạt động thì bạn có thể đã đổi nó rồi.

 • August2023 – 5 Revives (NEW CODE)
 • GlassBridge – 5 Revives
 • HotPotato – 5k cash
 • D0_B1G – 5k cash
 • saucyvibe – 5 revives
 • TUN3 – 5k cash
 • ThanksFor1M – 20 free Pushes
 • SleeplessTaco – 5k cash
 • 2023 – Free Weapon Skin
 • 700kLikes – 3 free Pushes
 • TooSoon – Free Weapon Skin

Nhiều mã Squid Game mới nhất chỉ có thể được đổi bởi một số lượng cụ thể người chơi trên toàn thế giới – thường là năm trăm. Sau khi tất cả các bản sao đã được đăng ký, mã sẽ không còn hoạt động nữa.

Các mã Squid Game mới nhất chỉ có thể được đổi bởi một số lượng cụ thể người chơi trên toàn thế giới – thường là 500. Sau khi đã có đủ số lượng người đăng ký, mã sẽ không còn có hiệu lực nữa.

Code Squid hết hạn trước đây

Code Reward
July2023 5 revives
SunnySummer 5k cash
FreeCash 10k cash
CommandingOfficer 5 pushes
ST0NKS 7.5k cash
ALL1ANCE 5 Pushes
FR0NTM4N 5k cash
RLGL 5k cash
PrideMonth 5k cash
June2023 5k cash
WomansDay2023 5 Pushes
CH40SM0D3 5k cash
TonsOfCash 7.5k cash
N3WC0D3 5 free revives
Trendsetter 5k cash
SpringMay2023 Free revive
1Billion Free Weapon Skin
Update Free revive
Squidoween Free Weapon Skin
FirstCode N/A
I’m Back N/A
LikesLikesLikes N/A
350klikes N/A

Cách nhập Giftcode Squid Game

Hướng dẫn đổi mã trong Squid Game.

 • Mở game.
 • Nhấn vào mục ở thanh bên trái.
 • Nhập mã.
 • Đổi mã.
 • Thưởng thức phần thưởng của bạn!

Cách để có nhiều code Squid Game hơn

Bạn đang tìm kiếm cách để nhận được nhiều giftcode Squid Game hơn? Hãy thử một số cách này để tăng khả năng nhận được nhiều mã hơn.

Cách để có nhiều code Squid Game hơn

Để bắt đầu, hãy kiểm tra các trang mạng xã hội của nhà phát hành game Squid Game. Họ thường xuyên tổ chức các sự kiện và chương trình khuyến mãi để tặng giftcode cho người chơi. Hãy thường xuyên kiểm tra các trang này để không bỏ lỡ cơ hội nhận được mã.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào các cộng đồng game trên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin về các giftcode mới nhất của trò chơi Squid Game. Các thành viên trong cộng đồng này thường chia sẻ những cách để nhận được giftcode nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn cũng có thể tham gia vào các sự kiện và chương trình khuyến mãi của các đối tác của Squid Game. Những đối tác này thường sẽ tặng giftcode cho người tham gia các sự kiện của họ. Hãy truy cập trang web của nhà phát hành để tìm hiểu thêm về các đối tác của Squid Game và các sự kiện sắp diễn ra.

Cuối cùng, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn và nhóm trên mạng xã hội để tìm kiếm các thông tin mới nhất về Squid Game. Những diễn đàn này thường có rất nhiều thông tin hữu ích và bạn có thể tìm thấy nhiều cách để nhận được giftcode Squid Game miễn phí.

Squid Game là game gì?

Squid Game đã phát triển mạnh trên toàn thế giới vào năm 2021! Đó là một series phim truyền hình rất thành công của Netflix từ Hàn Quốc, và bây giờ bạn có thể tận hưởng nhiều trò chơi trong series này trên Roblox.

Squid Game là game gì

Bạn sẽ tham gia vào đội của mình để chống lại đội khác và cố gắng ghi được nhiều điểm nhất có thể – hoặc, nếu đó là trò chơi đơn, hãy cố gắng sống sót càng lâu càng tốt! Trò chơi đã làm rất tốt công việc tái hiện phong cách của Squid Game.

Trò chơi mới vừa bước vào Mùa 2 sau khi nhà phát triển đã quay trở lại để tiếp tục cập nhật trò chơi sau một thời gian nghỉ ngơi.

Với những cách trên, hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều giftcode Squid Game hơn và có thể tận hưởng trò chơi một cách tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo