Dragon Ball Kakumei là gì? Có phải bản manga chính thức không?

Và mọi người đang được nghe đến Dragon Ball Kakumei là gì? Những thắc mắc xoay quanh nó. Cùng daohocthuat.com tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Các bộ phim mới của Dragon Ball đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều so với những tác phẩm cũ. Dragon Ball Super anime đã kết thúc một thời gian dài, nhưng manga vẫn đang tiếp tục với những câu chuyện mới hấp dẫn.

Dragon Ball Kakumei là gì?

Một bộ phim mới, Dragon Ball Super Hero, đang được chờ đợi, và cộng đồng người hâm mộ cũng đang mong chờ nhiều trò chơi hấp dẫn từ series này. Tuy nhiên, tương lai của series vẫn còn mơ hồ với nhiều thông tin vẫn chưa được tiết lộ. Điều này khiến cho những người yêu thích Dragon Ball đang rất tò mò và háo hức về những điều sắp tới.

Dragon Ball Kakumei là gì?

Ngoài ra, nếu bạn đã nghe về manga Dragon Ball Super Kakumei, bạn có thể đang tự hỏi rằng đó có phải là bản phát hành chính thức hay chỉ là một fanmade. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này, vì chúng ta sẽ thảo luận kỹ hơn về manga mới này dưới đây và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Dragon Ball Kakumei có phải là bản manga chính thức không?

Dragon Ball Kakumei không phải là một manga chính thức từ Akira Toriyama. Nó không được xuất bản bởi Shueisha hoặc Viz Media và không xuất hiện trên tạp chí V Jump. Thay vào đó, đó là một doujinshi, một câu chuyện không chính thức được sản xuất bởi một nhóm fan.

Dragon Ball Kakumei

Câu chuyện trong Dragon Ball Kakumei tiếp tục ngay sau Giải đấu Quyền lực và xử lý những hậu quả của việc Android 17 phục hồi các vũ trụ bị xóa. Ngoài sáu vũ trụ bị phá hủy bởi Zeno, điều ước đã đưa lại Vũ trụ 19, có các chiến binh mạnh đủ để đánh bại Zeno và các thiên sứ.

Rất tiếc, doujinshi này đã bị hủy sau chương thứ ba vài năm trước. Tuy nhiên, dường như nó đã được hồi sinh và có thể đang được sản xuất lại. Câu chuyện bắt đầu với việc Goku và Freeza hợp tác để đánh bại Jiren và tiếp tục.

Dragon Ball Super Kakumei đáng để các fan của series kiểm tra. Bức tranh rất tốt và cốt truyện diễn ra một cách hợp lý từ nơi Giải đấu Quyền lực kết thúc. Từ những gì chúng tôi đã thấy, không có yếu tố dâm dục, vì vậy đó là một trong những doujinshi hiếm không tập trung vào việc kết hôn.

Tuy nhiên, khó tìm thấy chương thứ hai và thứ ba của Kakumei vì chúng đã bị xóa sau khi bị hủy bỏ ban đầu. Chương đầu tiên vừa được tải lên lại và có thể được tìm thấy trên trang Facebook của nhóm.

Lời kết

Những người không phải là fan hâm mộ của hướng đi của Dragon Ball Super nhất định nên đọc Kakumei. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những thông tin tiếp theo hay nhất dành cho bạn.

4/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo