Dự đoán spoiler Boruto chap 82: Sẽ có cuộc chiến giữa Kawaki và Boruto

Dự đoán về nội dung chap 82 của Boruto và tóm tắt những gì đã xảy ra trong chap 81: Trải qua nhiều năm luyện tập cùng Sasuke, Boruto đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trong chương 82, Boruto sẽ đối đầu với Code và Kawaki nhằm bảo vệ Sarada.

Trong khi đó, Sarada cũng sẽ được bảo vệ bởi Boruto và cô sẽ chứng tỏ một sức mạnh bí ẩn của mình. Tất cả những điều này hứa hẹn mang đến cho người đọc một chương mới đầy kịch tính và hấp dẫn.

Tóm tắt nội dung Boruto 81

Boruto 81 tiếp tục câu chuyện của Boruto sau khi tập 80 kết thúc, với mốc thời gian nhiều năm sau đó. Trong tập này, chúng ta được chứng kiến Shikamaru lên làm Hokage tạm thời thay cho Naruto. Sarada đến gặp Shikamaru và cố gắng thuyết phục rằng Boruto không có tội, nhưng những lời cô bé nói không được tiếp nhận.

Dự đoán spoiler Boruto chap 82

Tuy nhiên, Sumire và Sarada lại là hai trong số ít người nhớ sự thật về Boruto. Họ quyết định đến tìm Eida để tìm hiểu thông tin, nhưng vô ích vì Eida không biết cách đảo ngược nó. Cô còn đang không biết tại sao Sumire và Sarada không bị ảnh hưởng bởi Senrigan.

Trong một diễn biến khác, Kawaki sử dụng sức mạnh của mình để xử lý các Claw Mark của Code. Himawari từ ngày biến cố xảy ra thì đã bắt đầu luyện tập để có thể giúp đỡ Boruto. Cô bé cũng không bị ảnh hưởng từ Senrigan.

Với một vài mánh khóe, Code thành công đưa các Thập Vĩ vào làng Lá. Code xuất hiện trước mặt Sarada và yêu cầu được gặp Boruto. Ngay sau đó, Boruto xuất hiện, đánh dấu sự xuất hiện của nhân vật chính trong tập này.

Tóm lại, tập 81 của Boruto: Two Blue Vortex 1 vẫn giữ được những yếu tố hấp dẫn của loạt truyện, với sự phát triển của các nhân vật và một số diễn biến mới hứa hẹn sẽ tiếp tục làm các fan hâm mộ háo hức chờ đợi những tập sau.

Dự đoán spoiler Boruto chap 82

Boruto chapter 82 có rất nhiều điều để thảo luận. Đầu tiên, tại sao Sarada và Sumire không bị ảnh hưởng bởi Senrigan? Điều này khá kỳ lạ vì họ không có bất kỳ liên quan gì đến Otsutsuki. Lý do thực sự cho điều này có lẽ sẽ được giải thích trong tương lai, có thể là một plot-twist đầy bất ngờ.

Himawari nhớ lại những gì đã xảy ra, cho thấy rằng cô bé không quá thân thiết với Kawaki trong nhiều năm qua. Sức mạnh của Himawari sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và có thể ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện.

Với rất nhiều vấn đề cần được khai thác, sẽ là một điều thiếu sót nếu Boruto xử lý Code ngay trong các chương truyện tiếp theo. Dựa trên những dự đoán của khán giả, Boruto sẽ phô diễn năng lực của mình, đã rèn luyện trong nhiều năm qua, để xử lý đám Thập Vĩ. Tuy nhiên, một cuộc chiến tổng lực lúc này là quá sớm và Code sẽ bị đẩy lui trước khi hắn có thể kéo cả bầy Thập Vĩ đến tấn công làng. Tuy nhiên, chúng ta không thể biết chắc điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Có thể tác giả muốn tạo ra bất ngờ cho độc giả.

Sự xuất hiện của Boruto ngay khi Sarada bị bao vây cho thấy rằng cậu đã luôn quan sát cô từ xa. Nếu không có khả năng di chuyển của Boruto, hẳn là cậu đã thường xuyên ẩn mình trong làng Lá. Vậy Sasuke đâu? Chúng ta hy vọng rằng Sasuke sẽ trở lại trong các diễn biến tiếp theo của câu chuyện.

Boruto chap 82 khi nào ra mắt?

Boruto chap 82 – Boruto Two Blue Vortex 2 được dự kiến ra mắt vào tối ngày 21/9/2023. Bộ truyện này đang rất được cộng đồng fan hâm mộ ủng hộ và mong chờ.

Dự đoán về Boruto chap 82

Với tình tiết đầy hấp dẫn, các nhân vật được phát triển tốt và đồ họa đẹp mắt, Boruto Two Blue Vortex 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm đáng nhớ.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều chưa được tiết lộ về nội dung của chap 82 này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi các thông tin spoiler được cập nhật trong thời gian tới nhé!

Tìm hiểu thêm: Boruto phần 2 khi nào ra mắt

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo