Kathryn Bernardo và Daniel Padilla là ai?

Kathryn Bernardo và Daniel Padilla đã trở thành cặp đôi hàng đầu của Philippines trong nhiều năm qua. Họ không chỉ được yêu thích bởi khán giả trong nước mà còn được nhiều người hâm mộ quốc tế, đặc biệt là ở Việt Nam. Các fan đã biết đến Kathryn và Daniel thông qua những bộ phim nổi tiếng như “Hãy tin em thêm lần nữa”, “Hẹn ước tình yêu”, “Chuyện tình chúng ta”…

Kathryn Bernardo và Daniel Padilla xác nhận đã chia tay

Nhiều fan của cặp đôi Kathniel (tên ghép của Kathryn và Daniel) đã lâu nay mong chờ một đám cưới hoành tráng để ghi dấu tình yêu đẹp của họ sau hơn 10 năm bên nhau. Tuy nhiên, ngày hôm nay (30/11), Kathryn và Daniel đã khiến cả showbiz xôn xao khi thông báo rằng họ đã chia tay.

Kathryn Bernardo và Daniel Padilla đã chia tay

Sau 11 năm gắn bó, Kathryn và Daniel đã quyết định chia tay.

Theo thông tin, Kathryn là người đầu tiên chia sẻ bức thư dài tới fan để thông báo việc chia tay với Daniel. Cô cũng đăng tải một bức ảnh thời niên thiếu của hai người và viết: “Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu và kết thúc với sự trân trọng.”

Ngoài ra, Kathryn cũng hy vọng fan sẽ hiểu và chấp nhận quyết định của cả hai. Cô cũng cho biết sẽ luôn ủng hộ Daniel trong vai trò đồng nghiệp trong tương lai. Ngay sau đó, Daniel cũng xác nhận thông tin chia tay với Kathryn thông qua một bài đăng trên trang cá nhân.

Kathryn Bernardo và Daniel Padilla đã chia tay

Kathryn Bernardo và Daniel Padilla đã chia tay

Kathryn và Daniel khẳng định việc chia tay diễn ra trong bình yên và sự trân trọng lẫn nhau.

Điều này thực sự là một cú sốc với khán giả và fan hâm mộ. Trước đó, Kathryn và Daniel luôn được biết đến với một mối quan hệ ngọt ngào và không có dấu hiệu gì về sự rạn nứt. Chuyện tình 11 năm của họ đã từng được báo chí ca ngợi.

Kathryn Bernardo là ai?

Sinh năm 1996, Kathryn Bernardo đã trải qua một hành trình đầy thú vị để trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí. Năm 2010, cô đã gây bão khắp Châu Á với vai diễn Mara trong bộ phim Trò đùa của số phận. Đáng chú ý, Việt Nam cũng đã mua bản quyền để phát sóng bộ phim này.

Kathryn Bernardo là nữ diên viên xinh đẹp và nổi tiếng

Từ một sao nhí, Kathryn đã trưởng thành và trở thành một trong những diễn viên hàng đầu của showbiz Philippines.

Daniel Padilla là ai?

Trong thời gian đó, Daniel Padilla sinh năm 1995 và cũng là một nam diễn viên trẻ rất được yêu thích tại Việt Nam. Anh đã gặp Kathryn khi cả hai đóng chung trong bộ phim Growing Up. Sau đó, họ tiếp tục hợp tác trong nhiều dự án khác nhau, trong đó có bộ phim nổi tiếng Hãy tin em thêm lần nữa.

Daniel Padilla được nhiều người Việt yêu mến

Daniel Padilla được nhiều người Việt yêu mến

Cả 2 được cho là kim đồng ngọc nữ

Các dự án mà Kathryn và Daniel đều trở thành cơn sốt, mang lại doanh thu khổng lồ. Nhờ đó, cả hai được gọi là “ông hoàng bà chúa phòng vé”. Ở Philippines, họ được coi là những ngôi sao quyền lực nhất trong làng giải trí.

Không chỉ thành công rực rỡ trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình, cặp đôi còn ký kết nhiều hợp đồng quảng cáo. Tình yêu của họ đã khiến cả thế giới giải trí ngưỡng mộ suốt 11 năm. Thật đáng tiếc khi cuối cùng họ không thể cùng nhau đi đến cuối con đường.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo