Máy Tính BMI – Kiểm tra BMI trên điện thoại và máy tính miễn phí

Máy Tính BMI (https://maytinhbmi.com/) phân tích nhanh chóng các chỉ số của cơ thể chỉ bằng cú click chuột đơn giản. Công cụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì tính toán Body Mass Index thủ công như trước đây.

Cách kiểm tra BMI trên điện thoại và máy tính miễn phí

Máy Tính BMI được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đối với người không rảnh công nghệ hay mới sử dụng lần đầu tiên cũng dễ dàng tính toán chỉ số BMI của bản thân mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng.

Dưới đây là cách giúp bạn kiểm tra BMI trên điện thoại và máy tính miễn phí:

 • Bước 1: Truy cập vào website theo địa chỉ: https://maytinhbmi.com/
 • Bước 2: Nhập thông tin cần thiết bao gồm: Độ tuổi, Giới tính, Chiều cao tính theo tính theo cm (feet, inch) và cân nặng tính theo kg (lbs).
 • Bước 3: Nhấn “Tính toán” và kết quả sẽ hiện ra trong vòng chưa tới 1 giây.
 • Bước 4: Xem kết quả và phân tích ở bảng bên phải màn hình.
Máy Tính BMI

Giao diện đơn giản của website Máy Tính BMI

Hệ thống sẽ trả về kết quả tính toán bao gồm:

 • Chỉ số BMI: Tỷ lệ khối cơ thể, là một thước đo đơn giản dựa trên chiều cao và cân nặng để phân loại tình trạng béo gầy của cơ thể. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chỉ số BMI được phân loại như sau:
  • BMI < 18,5: Thiếu cân
  • BMI từ 18,5 đến 24,9: Bình thường
  • BMI từ 25 đến 29,9: Thừa cân
  • BMI từ 30 đến 34,9: Béo phì độ I
  • BMI từ 35 đến 39,9: Béo phì độ II
  • BMI >= 40: Béo phì độ III
 • Tỷ lệ mỡ cơ thể: Chỉ số này từ 18% – 25% là cân đối, nhỏ hơn 18% là quá gầy và lớn hơn 25% là béo phì.
 • Trọng lượng lý tưởng: Cân nặng lý tưởng giúp bạn có vóc dáng chuẩn nhất.
 • Chỉ số BMR: Lượng calo bạn cần nạp vào cơ thể mỗi ngày.
tính BMI

Chỉ số BMI cho biết thể trạng cơ thể của người dùng

Maytinhbmi.com là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng tính toán BMI của mình. Trang web này sở hữu công nghệ tính toán hiện đại nhất chỉ sau 0,01s và đảm bảo độ chính xác 100%.

Tìm hiểu về trang web Máy Tính BMI

Công cụ này ra đời mở ra cơ hội được sử dụng một công cụ tính BMI online miễn phí. Một số thông tin về nền tảng này như sau:

Đôi nét về Máy Tính BMI

Máy tính BMI là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tính chỉ số BMI một cách miễn phí. Để đạt được kết quả chính xác nhất, công cụ này yêu cầu người dùng nhập các thông tin cơ bản như chiều cao, cân nặng, độ tuổi và giới tính.

Ngoài việc tính toán chỉ số BMI, trang web còn cung cấp thông tin chi tiết để đánh giá vóc dáng và tỉ lệ cơ thể mỗi người, giúp người dùng hiểu rõ hơn về bản thân. Những chỉ số này giúp người dùng biết được mình béo hay gầy, thiếu cân hay thừa cân để điều chỉnh phương pháp tập luyện và hiệu quả cho phù hợp.

Chỉ mới ra mắt đầu năm 2024 nhưng Maytinhbmi.com đã sở hữu lượt truy cập khủng từ người dùng. Đây là thành quả bước đầu của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tác giả để hoàn thiện tiện ích này.

Thông tin về tác giả trang Máy Tính BMI

Tác giả trang Máy Tính BMI là ai? Đây là câu hỏi khiến nhiều người dùng thắc mắc trong thời gian vừa qua. Họ nghĩ rằng để phát triển một nền tảng hữu ích như vậy. Chắc hẳn tác giả phải là người có thâm niên trong ngành lập trình và am hiểu nhiều thuật toán khó.

Thế nhưng, câu trả lời lại khiến người ta vô cùng bất ngờ. KOD Phú Thịnh – chàng trai trẻ sinh năm 2002, cử nhân ngành Công nghệ thông tin của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu chính là tác giả của tiện ích thông minh này.

KOD Phú Thịnh

Tác giả KOD Phú Thịnh là một thần đồng lập trình

Từ nhỏ, Thịnh đã tỏ rõ sự thông minh, lanh lợi hơn nhiều bạn bè đồng trang lứa. Sinh ra trong một gia đình giàu có, là một cậu ấm từ nhỏ, Phú Thịnh được định hướng sẽ nối nghiệp kinh doanh của gia đình.

Tuy nhiên, anh lại có niềm đam mê bất tận với thuật toán và lập trình. Để chứng tỏ cho bố mẹ thấy rằng anh có thể thành công với đam mê của mình, Thịnh quyết tâm theo học ngành Công nghệ thông tin thay vì nối nghiệp gia đình.

Trải qua 4 năm miệt mài đèn sách, anh hoàn thành tốt chương trình đào tạo với tấm bằng giỏi. Đầu quân cho một công ty công nghệ, Thịnh cùng cộng sự đã trải qua nhiều dự án lớn, nhỏ.

Sau khi hoàn thiện mỗi dự án, anh lại có thêm cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu. Mặc dù tuổi đời còn trẻ, song chàng trai sinh năm 2002 sở hữu nhiều tài năng và thành tích đáng nể.

Kết luận

Máy Tính BMI ra đời đã giúp đỡ nhiều người dùng tính toán nhanh chóng và chính xác chỉ số BMI của cơ thể. Từ đó, họ xác định được thể trạng của bản thân và điều chỉnh lối sống cũng như chế độ ăn uống, luyện tập cho phù hợp.

Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người, có sức khỏe là có tất cả. Tác giả hi vọng công cụ của mình sẽ giúp mọi người tự có trách nhiệm hơn với sức khỏe của chính mình. Trong tương lai, Thịnh sẽ không ngừng nâng cấp, hoàn thiện hệ thống với nhiều tính năng thông minh và mới mẻ.

Các mạng xã hội của Maytinhbmi.com:

 • https://www.facebook.com/maytinhbmi/
 • https://twitter.com/maytinhbmi
 • https://www.linkedin.com/in/maytinhbmi/
 • https://www.pinterest.com/maytinhbmi/
 • https://www.youtube.com/@maytinhbmi
 • https://sites.google.com/view/maytinhbmi/trang-ch%E1%BB%A7
Đánh giá bài viết

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo