My Hero Academia Season 7 khi nào ra mắt? Nội dung chi tiết

Ngay sau khi phần 6 kết thúc, fan của anime My Hero Academia đang háo hức chờ đợi phần 7 – Học Viện Siêu Anh Hùng phần 7. Tin vui là các thông tin chi tiết về nội dung và thời gian lên sóng đã được công bố.

Người hâm mộ có thể mong chờ thêm nhiều hơn về mối quan hệ giữa Izuku và Bakugo, sự bùng nổ của One for All trong cơ thể của Izuku và những tình huống đầy kịch tính của các nhân vật yêu thích khác. Hãy cùng chờ đợi và theo dõi để cập nhật thêm thông tin chi tiết về phần 7 này.

Anime My Hero Academia season 7 khi nào ra mắt?

Theo thông tin rò rỉ sớm nhất từ tạp chí Weekly Shonen Jump #17, người hâm mộ MHA đã nhận được tin vui. Cụ thể, ngay sau khi kết thúc phần 6 của anime, My Hero Academia season 7 đã được đưa vào sản xuất.

Anime My Hero Academia season 7 khi nào ra mắt

Nếu không có gì thay đổi, Studio Bones vẫn sẽ đảm nhận sản xuất cho phần 7 của My Hero Academia. Đội ngũ sản xuất bao gồm các tên sau đây:

 • Đạo diễn: Mikai Masahiro, Nagasaki Kenji.
 • Kịch bản: Kuroda Yousuke.
 • Storyboard: Nakamura Yutaka.
 • Thiết kế nhân vật: Odashima Hitomi, Umakoshi Yoshihiko.
 • Đạo diễn âm thanh: Mima Masafumi.

Đội ngũ diễn viên lồng tiếng đã đồng hành cùng chúng ta trong 6 mùa phim đã qua cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình. Một vài cái tên sẽ xuất hiện nhiều bao gồm:

 • Yamashita Daiki vai Midoriya.
 • Okamoto Nobuhiko vai Bakugou.
 • Kaji Yuuki vai Todoroki Shouto.
 • Miyake Kenta vai All Might.
 • Sakura Ayane vai Uraraka.
 • Fukuen Misato vai Toga.
 • Shimono Hiro vai Dabi.
 • Ootsuka Akio vai All For One.
 • Uchiyama Kouki vai Shigaraki.

Được biết, vào ngày 25 – 26 tháng 3 năm 2023, sự kiện AnimeJapan sẽ được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Sự kiện này thu hút rất đông khán giả yêu thích anime từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, nhiều khán giả đang kỳ vọng rằng sẽ có sự xuất hiện của My Hero Academia season 7 và có thêm nhiều thông tin mới được tiết lộ trong sự kiện này.

Daohocthuat sẽ cập nhật các tin tức mới nhất về sự kiện này và sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Vậy hãy đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào nhé. Chúc các bạn có một trải nghiệm thú vị tại sự kiện AnimeJapan 2023!

Nội dung anime My Hero Academia season 7

Học Viện Siêu Anh Hùng phần 7 sẽ đem lại cho người hâm mộ những trải nghiệm tuyệt vời khi tiếp nối phần 6 với các diễn biến đầy kịch tính trước khi các anh hùng bước chân vào cuộc chiến cuối cùng. Bên cạnh đó, để giữ được tính liên tục và độ hấp dẫn của câu chuyện, phần 7 sẽ chuyển thể một nửa phần nội dung còn lại của manga gốc để đảm bảo rằng người xem sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào quan trọng.

anime My Hero Academia season 7

Trong sự kiện Jump Festa 2021, tác giả Horikoshi Kohei đã chia sẻ rằng ông sẽ sớm kết thúc câu chuyện của mình. Tuy nhiên, ông đã quyết định kéo dài thời gian cho My Hero Academia để đảm bảo rằng câu chuyện sẽ được kể một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Với những diễn biến hiện tại của manga, dự kiến khoảng 400 chương truyện sẽ kết thúc trong năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là ước tính và có thể thay đổi tuỳ thuộc vào quá trình phát triển của câu chuyện.

Thời gian ra mắt anime My Hero Academia season 7

Dựa trên lịch phát sóng của các mùa trước, ta có thể đoán rằng Học Viện Siêu Anh Hùng sẽ tiếp tục ra mắt khán giả với phần 7 trong khoảng tháng 4 năm 2024, nhưng không có bất kỳ thông tin chính thức nào được công bố về ngày phát sóng chính thức.

Ngoài ra, ngay khi phần 7 kết thúc, khán giả sẽ được mong chờ thông báo về season 8 – phần anime cuối cùng luôn. Tuy nhiên, chúng ta cần đợi thêm một thời gian để biết được ngày ra mắt chính thức của phần 8, có thể sẽ lên sóng vào khoảng cuối năm 2025.

Lời kết

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo dõi các thông tin mới về anime, bởi Đảo học thuật sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về Học Viện Siêu Anh Hùng nhé!

4/5 - (4 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo