Những câu đố vui cười đau bụng có đáp án mới nhất

Đôi khi ta thường rất mệt mỏi và áp lực với những công việc, vì thế chúng ta tìm đến với những câu nói, câu đố hài hước để giải trí và xả stress, dường như đây là một trong những biện pháp giúp tạo ra những tiếng cười sảng khoái nhất và lại được mọi người áp dụng. Đối với các bạn học sinh, vào giờ giải lao có thể đố nhau những câu đố mẹo hay vừa có những tràng cười sảng khoái vừa thể hiện tính sáng tạo.


những câu đố vui cười đau bụng

Một số câu đố vui cười đau bụng

Câu đố số 1: Nếu như bạn chỉ có một trong tay một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, khi bước vào căn phòng có một cây đèn, một cái bếp dầu và một bếp củi, bạn sẽ thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu đố số 2: Có một kẻ giết người và bị kết án tử hình. Hắn ta nhất định phải chọn một trong ba căn phòng: căn phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, căn phòng thứ hai đầy những sát thủ đang giương súng và căn phòng còn lại đầy sư tử đã nhịn đói trong ba năm. Căn phòng nào là an toàn nhất

Đáp án: Phòng thứ 3 vì sư tử đã chết đói

Câu đố số 3: Có hai chiếc bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm thế nào để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn phân biệt được nước nào của bình nào ? (không được dùng cách cho cả bình hay dụng cụ đựng nước nào vào chậu)

Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để nước đông thành đá rồi cho chung vào một chậu

Câu đố số 4: Chó đen người ta gọi là con chó mực. Chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Chó sanh thì người ta gọi là con chó đẻ. Thế con chó đỏ, người ta sẽ gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ

Câu đố số 5: Sau khi bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và lí do bà ấy chết?

Đáp án: bà đó là bò đá, bả bay là bảy ba, bà ấy chết năm 73 tuổi!

Câu đố số 6: Có 1 chiếc thuyền, tối đa chỉ chở hai người, nếu như chở thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. vậy hỏi tại sao khi trên chiếc thuyền có ba thằng mỹ đen và ba thằng mỹ trắng mà thuyền lại không bị chìm?

Đáp án: Chiếc thuyền chỉ có 2 người là ba của thằng mỹ đen và ba của thằng mỹ trắng

Câu đố số 7: điều mà con gấu trúc luôn ao ước mà không bao giờ được?

Đáp án: nó ao ước được chụp hình màu vì nó chỉ có 2 màu trắng đen

Câu đố số 8: Nơi mà có rất nhiều đường xá, nhưng lại không có xe cộ, có nhiều nhà cửa, nhưng lại không có người, có cả siêu thị, công ty… nhưng không có hàng hóa… Đó là ở đâu?

Đáp án: bản đồnhững câu đố vui cười đau bụng

Câu đố số 9: Có 3 thằng lùn xếp thẳng hàng dọc đi vào hang. Một thằng đi sau thì cầm cái xô, thằng đi giữa cầm cái xẻng, hỏi thằng đi trước cầm gì?

Đáp án: Thằng đi trước “cầm đầu” tức là đại ca cầm đầu

Câu đố số 10: Bố mẹ có tận sáu người con trai, mỗi người con trai lại có một người em gái. Vậy thì hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người, em gái là em chung của 6 người

Câu đố số 11: không may có một người bị té xuống hồ sâu, quần áo đều ướt hết nhưng tóc không ướt tí nào. Hỏi vì sao?

Đáp án: Vì người này làm gì có tóc mà ướt

Câu đố số 12: Một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ bị sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao để bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài xuống xe đi bộ qua , còn xe vẫn ở đó

Câu đố số 13: Có một đoàn tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ bay theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì mà có khói

Câu đố số 14: Làm thế nào để không bị đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 taynhững câu đố vui cười đau bụng

Câu đố số 15: có 2 người: 1 lớn, 1 bé  bắt đầu đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng mà người lớn lại chẳng phải cha của người bé, vậy hỏi bạn người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ của đứa bé

Câu đố số 16: Tay trái cầm được nhưng tay phải lại cầm không được, đó là gì?

Đáp án: Tay phải

Câu đố số 17: Có 1 con trâu. Đầu của nó thì quay hướng về hướng mặt trời mọc, sau đó nó quay trái 2 vòng rồi lại quay ngược lại sau đó lại quay sang phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó sẽ chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất

Câu đố số 18: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn

Ngoài ra còn có rất nhiều loại câu đố vui khác. Bạn có thể tham khảo thêm, nhưng trên là những câu đố vui được sử dụng nhiều hiện nay. Hi vọng có thể đem đến những thông tin vui cho bạn.

4.7/5 - (12 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo