Poppy Playtime Chapter 3 khi nào ra mắt? Nhân vật trong game

Sau hai phần thành công Huggy Wuggy và Mẹ Chân Dài, chúng ta đang tò mò về Poppy Playtime Chapter 3 sẽ mang đến gì và khi nào chúng ta sẽ chơi được phần mới này. Nhà phát triển MOB Games đã xác nhận rằng sẽ có phần tiếp theo Poppy Playtime Chapter 3 ra mắt với nhiều điều bí ẩn, và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin bạn cần về hành trình khám phá nhà máy đồ chơi trong phần mới này.

Ngày ra mắt Poppy Playtime Chapter 3 khi nào?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Poppy Playtime Chapter 3. Tuy nhiên, chắc chắn rằng những người hâm mộ sẽ hạnh phúc khi biết rằng trò chơi này sẽ được ra mắt trong năm 2023 này.

Poppy Playtime Chapter 3 khi nào ra mắt

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta có thể suy nghĩ về những tính năng mới có thể có trong trò chơi và những cải tiến so với phiên bản trước đó. Chúng ta cũng có thể nghĩ về cốt truyện tiếp theo của Poppy Playtime và những tình tiết mới mà trò chơi sẽ mang lại cho người chơi. Năm 2023 đã đến, nhưng chúng ta hãy cùng nhau trông đợi và chờ đợi sự trở lại của Poppy Playtime Chapter 3.

Poppy Playtime là game gì?

Poppy Playtime là một trong những trò chơi điện tử phiêu lưu và giải đố góc nhìn thứ nhất đáng chú ý nhất năm 2021. Được phát triển bởi tác giả Felix Wunderlich và phát hành bởi PQube Limited, trò chơi xoay quanh câu chuyện về một công ty sản xuất đồ chơi đã đóng cửa từ lâu và con búp bê khổng lồ mang tên Poppy.

Poppy Playtime

Trong trò chơi, bạn sẽ nhập vai vào nhân viên văn phòng trẻ tuổi tên là Buddy, được giao nhiệm vụ khám phá và giải quyết các bí ẩn liên quan đến công ty đã đóng cửa này. Bạn sẽ thăm lại nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang mà bạn đã từng làm việc mười năm trước, sau khi các nhân viên khác bí ẩn biến mất.

Tuy nhiên, trên đường đi, bạn sẽ phải đối mặt với những món đồ chơi bị quỷ ám và cao lêu nghêu muốn chơi với bạn. Để giải quyết các câu đố và tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn phải sử dụng tiện ích hai bàn tay GrabPacket của mình.

Poppy Playtime đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ khi được phát hành vào năm 2021 và đã trở thành một trong những trò chơi kinh dị nổi tiếng trên nền tảng Steam. Chương 3, phần tiếp theo của câu chuyện Poppy Playtime, đang được mong đợi và chắc chắn sẽ nối tiếp chương 2.

Mặc dù chúng ta chưa biết nhiều về câu chuyện của phần tiếp theo, nhưng chắc chắn rằng nó vẫn sẽ tiếp tục chủ đề về nỗi nhớ tuổi thơ một cách đáng sợ. Poppy Playtime chắc chắn sẽ là một trò chơi thú vị và hấp dẫn để bạn trải nghiệm.

Có những nhân vật nào trong Poppy Playtime 3

Trong Poppy Playtime, có nhiều nhân vật xuất hiện, bao gồm:

  1. Buddy – Nhân vật chính trong trò chơi là một nhân viên văn phòng trẻ tuổi được giao nhiệm vụ khám phá và giải quyết các bí ẩn liên quan đến công ty sản xuất đồ chơi đã đóng cửa từ lâu. Buddy là một người rất tò mò và thích khám phá những điều mới mẻ, điều này được thể hiện qua việc anh ta luôn tìm kiếm những manh mối để giải quyết các bí ẩn của công ty.
  2. Poppy – Con búp bê khổng lồ là trung tâm của câu chuyện, được tạo ra bởi công ty sản xuất đồ chơi Poppy Playtime. Poppy được tạo ra với mục đích giúp trẻ em có thể chơi và vui chơi. Tuy nhiên, sau khi công ty đóng cửa, Poppy trở thành một bí ẩn và có rất nhiều câu hỏi xoay quanh nó.
  3. Wax Poppy – Phiên bản sao của Poppy được tạo ra bằng sáp. Wax Poppy được tạo ra như một bản sao cho Poppy, nhằm tôn vinh và bảo tồn hình ảnh của con búp bê khổng lồ. Wax Poppy được tạo ra với kỹ thuật tinh xảo, với mục đích giữ lại những ký ức đẹp về Poppy.
  4. Employees – Các nhân viên của công ty Poppy Playtime bao gồm: Lanny, Walter và Jerry. Lanny là một nhân viên văn phòng, Walter là một kỹ sư cơ khí và Jerry là một nhân viên bảo trì. Họ là những người đã làm việc tại công ty Poppy Playtime trước khi nó đóng cửa và có thể giúp Buddy tìm ra những manh mối liên quan đến bí ẩn của công ty.
  5. Machines – Các máy móc trong công ty bao gồm: Robot, Claw, Puppet và Giant Robot. Robot, Claw và Puppet đều là những máy móc đã được sử dụng để sản xuất Poppy và các sản phẩm đồ chơi khác. Giant Robot là một máy móc lớn hơn được tạo ra để giúp sản xuất các sản phẩm đồ chơi khổng lồ. Tuy nhiên, sau khi công ty đóng cửa, các máy móc này trở thành những vật thể bí ẩn và có thể liên quan đến việc Poppy Playtime đóng cửa.

Ngoài ra, trong các phần mở rộng của trò chơi, còn xuất hiện thêm các nhân vật mới như Owl và Rabbit.

Phần tiếp theo có trailer không?

MOB đã công bố đoạn giới thiệu về phần tiếp theo của Poppy Playtime Chapter 3 trên kênh Youtube của họ vào tháng 8 năm 2022, tạo nên sự háo hức và chờ đợi cho cộng đồng game thủ.

Mặc dù chúng ta hiện tại chỉ biết được những thông tin cơ bản về phần tiếp theo của loạt game kinh dị này, nhưng chắc chắn các fan sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào về Poppy Playtime Chapter 3. Vì thế, hãy đánh dấu trang này và cập nhật thông tin chính thức về phần tiếp theo của game để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào.

Ngoài ra, trong khi đợi đến ngày ra mắt chính thức của Poppy Playtime Chapter 3, bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm các game khác trên trang web Daohocthuat.com để giải trí và nâng cao kỹ năng chơi game của mình. Hãy cùng chờ đợi và háo hức đón chào phần tiếp theo của loạt game kinh dị đầy hấp dẫn này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo