Quan hệ đối tác trả phí là gì? Cách bật tính năng này trên Video

Đối với những nhà mới làm nội dung trên Tiktok sẽ hay thấy trong các Video có từ Quan hệ đối tác trả phí. Nhưng không hiểu đây là cụm từ mang ý gì và làm sao để có được như vậy. Để tìm hiểu thêm hãy cùng daohocthuat khám phá bên dưới nhé!

Quan hệ đối tác trả phí là gì?

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau trả lời những câu hỏi sau để hiểu thế nào là một mối quan hệ có trả tiền nhé!

Quan hệ đối tác trả phí theo nghĩa thông thường là gì?

Quan hệ đối tác trả phí theo nghĩa chung là thỏa thuận giữa một cá nhân và một doanh nghiệp trong đó cá nhân đó quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu của họ.

Quan hệ đối tác trả phí là gì

Ví dụ: những người có ảnh hưởng như KOL đăng video trên nền tảng mạng xã hội của họ. Điều này là để truyền đạt những gì họ muốn nhắm mục tiêu mọi người để xem.

Do đó, họ sẽ có thể dễ dàng giới thiệu thương hiệu trong nội dung của mình hơn và ý nghĩa của nó đối với khán giả của họ.

Nói tóm lại, nội dung trả phí của đối tác phụ thuộc vào hình ảnh hoặc video của KOLs. Cụm từ “Đối tác trả phí” xuất hiện dưới dạng nhãn phía trên mỗi bài đăng.

Quan hệ đối tác trả phí trên TikTok là gì?

Các mối quan hệ trả phí trên TikTok là sứ mệnh của thương hiệu. Cụ thể hơn, đây là cách kiếm tiền rõ ràng nhất trên TikTok.

Ngoài ra, Branded Mission cho phép người sáng tạo nội dung kết nối với các thương hiệu và kiếm phần thưởng cho những video họ đăng.

Ngoài ra, các nhà quảng cáo có thể khởi chạy các chiến dịch thương hiệu và khuyến khích người tạo nội dung tham gia vào các chiến dịch này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, quảng cáo được tài trợ là quảng cáo trả tiền. Nói dễ hiểu hơn, các công ty quảng cáo sẽ phải trả tiền cho người tạo nội dung TikTok.

Bởi vì họ là những người quảng cáo chiêu hàng cho các công ty có tất cả những điều sau đây và sự quan tâm.

Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể nhận được tài trợ của TikTok, không chỉ những người nổi tiếng hay những người có ảnh hưởng. Đây cũng là một cách kiếm thêm thu nhập từ TikTok.

Để có thể kiếm tiền trực tiếp thông qua nền tảng, người dùng phải đăng ký trên chợ dành cho người sáng tạo của TikTok và đáp ứng các tiêu chí sau:

  • 18 tuổi trở lên.
  • Gặp gỡ 100.000 người theo dõi.
  • Ba video đã được xuất bản trong 28 ngày qua.
  • Ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua.
  • Có một tài khoản chuyên nghiệp.

Hiện tại, Branded Mission mới chỉ ở giai đoạn thử nghiệm beta và khả dụng cho các thương hiệu ở hơn chục thị trường. TikTok cho biết sản phẩm quảng cáo mới sẽ được tung ra các thị trường khác vào cuối năm nay.

Tại sao quan hệ đối tác trả phí lại phổ biến

Các mối quan hệ trả tiền nổi tiếng trên mạng xã hội là một cách cực kỳ hiệu quả để quảng cáo sản phẩm của bạn. TikTok hay Top Top nhằm mục đích giúp các thương hiệu tiếp cận người dùng tốt hơn trên nền tảng của họ.

Một bài đăng nội dung có thương hiệu trên TikTok hay bất kỳ mạng xã hội nào khác sẽ kéo người xem đến gần hơn với thông tin sản phẩm được quảng cáo.

Không chỉ tốt cho thương hiệu, người xem có nhu cầu mua sản phẩm còn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cần mua thông qua video được đăng tải.

Cách làm để có chữ Quan hệ đối tác trả phí trên video

Bạn có thể làm video có chữ quan hệ đối tác trả phí để có cơ hội tăng thêm lượt xe, và tương tác.

Khi đăng video bạn cần vào Tùy chọn khác.

Quan hệ đối tác trả phí

Sau đó bạn nhấp vào “Nội dung định hướng thương hiệu và quảng cáo”.

Quan hệ đối tác trả phí

Cuối cùng bật 2 dấu xanh này lên.

Quan hệ đối tác trả phí

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ cập nhật được những nội dung mới nhất theo xu hướng của mạng xã hội. Mối quan hệ trả tiền là gì không còn làm bạn bối rối. Nhớ rằng daohocthuat sẽ giải đáp nhiều thắc mắc cho bạn hơn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo