Svarog là ai? Cách đánh bại Svarog nhanh nhất

Trong Honkai Star Rail, người chơi sẽ trải nghiệm xã hội ngầm của Belobog và đối đầu với Svarog – một người máy cổ đại muốn bảo vệ loài người. Tuy nhiên, phương pháp của Svarog có thể quá cực đoan và phi hành đoàn Astral Express không thể chấp nhận. Vậy làm thế nào để thắng Svarog? Bài viết này Đảo học thuật sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đánh bại Svarog nhanh nhất.

Svarog là ai?

Svarog là một trong những đối thủ đáng sợ nhất trong Honkai Star Rail. Với kích thước khổng lồ và kho vũ khí chết người của mình, anh ta đã khiến người chơi và phần còn lại của câu chuyện trong trò chơi phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn.

cách đánh bại Svarog nhanh nhất

Tuy nhiên, đừng lo lắng quá vì anh ta không phải là vô đối. Người chơi có thể tìm ra những điểm yếu của Svarog và đánh bại anh ta nếu cẩn thận và chiến đấu đúng cách.

Ngoài ra, nếu muốn thực sự đả bại Svarog, người chơi còn có thể tập hợp một đội hình đa dạng với nhiều nhân vật tự do để tăng cường sức mạnh và đánh bại Svarog một cách dễ dàng hơn. Hãy cùng trải nghiệm Honkai Star Rail và khám phá thế giới game đầy phong phú và thú vị này nhé!

Tất cả địa điểm rương kho báu khu Administrative District Honkai Star Rail

Cách đánh bại Svarog trong Honkai Star Rail

Svarog sẽ sử dụng ba đòn tấn công bổ sung trong cuộc chiến:

  • Burning Beam: Chùm tia laze từ lòng bàn tay của Svarog gây sát thương ít nhất 200 điểm. Svarog thường sử dụng nó như một đòn tấn công phụ.
  • Shrewd Bombing: Loạt tên lửa toàn nhóm tăng lên đáng kể khi có nhiều tên lửa lao tới và có thể gây ra nhiều lượt debuff Defense Down.
  • Banishing Punch: Cỏ khô đơn giản gây sát thương ngang ngửa với Burning Beam, và Svarog thường kết hợp cú đấm và chùm tia với nhau.

Hãy chọn ngày 17 tháng 3 nếu bạn chưa thực hiện nhiều hành động kéo, và sử dụng nhân vật hỗ trợ để tăng cường thành phần nhóm của bạn. Nếu bạn có bất kỳ 5 sao nào trong bộ sưu tập của mình, Himeko, Bronya hoặc Bailu có thể rất hữu ích ở đây. Sử dụng khả năng của bạn một cách thông minh và hồi máu và tạo khiên của bạn để phá vỡ Svarog bất cứ khi nào có thể, để đạt chiến thắng gần như chắc chắn.

Nhân vật và chiến lược để đánh bại Svarog

Để đánh bại Svarog, bạn cần một nhân vật hỗ trợ như Natasha hoặc March 7th. Sử dụng Natasha để hồi máu hoặc chọn nhân vật có yếu tố Gió, Sét và Lửa như Bailu, Bronya, Himeko. Sử dụng các đòn tấn công một cách khôn ngoan và hãy chắc chắn rằng nhân vật hỗ trợ của bạn đã sẵn sàng.

Khi Svarog đạt 70% sức khỏe, trận chiến sẽ dừng lại để lấy bối cảnh điện ảnh và tất cả các nhân vật của bạn sẽ được hồi máu. Tập trung dốc toàn lực vào giai đoạn đầu của cuộc giao tranh. Sau khi đánh bại Svarog, bạn sẽ hoàn thành thành tích “Người thuận tay phải có nhiều bàn tay phải” và kiếm được 10 Ngọc Tinh tú.

Lời kết

Như vậy có thể thấy Cách đánh bại Svarog không hề quá khó khăn như bạn nghĩ. Hãy tham khảo thêm các bài chia sẻ khác của mình nếu bạn muốn chơi game tốt hơn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo