App/Ứng dụng xóa chữ trên ảnh bằng trên điện thoại phổ biến nhất

Sử dụng những App hay ứng dụng xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại là điều vô cùng cần thiết đối trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Bạn là người đam mê chụp ảnh và mong muốn có những bức ảnh ưng ý nhất. Bạn chưa tìm ra phần mềm chỉnh ảnh phù hợp. Hãy để daohocthuat mách nhỏ cho bạn top 3 phần mềm xóa chữ trên ảnh được yêu thích nhất hiện nay.

Top 3 App/Ứng dụng xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại

Bạn đang sử dụng điện thoại và ngay lúc này bạn đang cần một ứng dụng có thể giúp bạn xóa đi chữ trên ảnh dễ dàng. Thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng chuyên dụng trong việc chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay.

Xóa chữ trên ảnh bằng ứng dụng Snapseed

Snapseed là ứng dụng xóa chữ trên ảnh quen thuộc với người dùng Smartphone. Snapseed được nhiều người ví như bản dupe của ứng dụng Photoshop trên điện thoại. Với những tính năng đa dạng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng đã và đang chiếm được nhiều tình cảm của người dùng khắp thế giới.

Xóa chữ trên ảnh bằng ứng dụng Snapseed

Chỉ với vài thao thao tác đơn giản, bạn đã có thể xóa chữ trên ảnh một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần phóng to vị trí chữ cần xóa. Bạn chọn tính năng Healing sau đó chạm kéo tay vào những vị trí cần xóa. Và các dòng chữ trên ảnh đã được xóa một cách dễ dàng.

Dùng snapseed xóa chữ trên ảnh

Sử dụng PhotoDiretor để xóa chữ trên ảnh

PhotoDiretor cũng là một phần mềm xóa chữ trên ảnh mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ. Giao diện đẹp mắt, đa tính năng, dễ thao tác là những điểm cộng lớn của ứng dụng này.

Sử dụng PhotoDiretor để xóa chữ trên ảnh

Bên cạnh chức năng xóa chữ trên ảnh, PhotoDiretor có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng cho ảnh, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng,… PhotoDiretor cũng hỗ trợ người dùng chia sẻ hình ảnh lên mạng và qua các thiết bị khác.

PhotoDiretor xóa chữ trên ảnh

Lưu ý: Thông thường, bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm PhotoDiretor phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng thử một số tính năng cơ bản. Để có thể trải nghiệm hết các chức năng, bạn phải tải phiên bản PhotoDiretor nâng cao (có trả phí) về máy.

Xóa chữ trên ảnh bằng phần mềm Retouch

Retouch phần mềm xóa chữ trên ảnh có trả phí có thể sự dụng trên cả hệ điều hành Android lẫn IOS. Ngoài xóa chữ, Retouch có thể xóa mọi chi tiết không cần thiết ra khỏi bức ảnh. Đó có thể là người qua đường, cành cây hoặc những nốt mụn sưng viêm, đầu đen xấu xí. Trả lại cho bạn bức ảnh lung linh, ưng ý nhất.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho bạn ba phần mềm xóa chữ trên ảnh dành cho điện thoại phổ biển nhất. Bạn có thể tải ba ứng dụng đó về máy để trực tiếp trả nghiệm. Tham khảo thêm những bài viết khác của daohocthuat nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo