18 Poop lol là gì? Ý nghĩa đằng sau câu nói này

Một từ thường được dụng hiện nay là 18 poop lol, và từ nay đang được xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Cùng mình tìm hiểu xem 18 poop lol là gì nhé.

18 poop lol là gì

Tìm hiểu 18 poop lol có nghĩa là gì?

Poop là gì?

Trong tiếng Anh, Poop là một danh từ, còn trong tiếng Việt nó có nghĩa là: thằng ngu; thằng đần. Ngoài ra, Poop còn có nghĩa là phân, là phân người hoặc động vật.

Lol là gì?

LOL, tức là lol, là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Laugh Out Loud” hoặc “Lots Of Laughs”, có nghĩa là “cười lớn”, “cười lớn”, thể hiện tiếng cười sảng khoái. Thuật ngữ này được sử dụng rất phổ biến trên Internet, đặc biệt khi người dùng nói chuyện với nhau thông qua hệ thống nhắn tin.

18 poop lol có nghĩa là gì?

18 poop lol có nghĩa là 18 poop Laugh Out Loud, trong bản dịch tiếng Việt có nghĩa là 18 câu chuyện hài hước nhưng không kém phần đáng sợ khiến mọi người phải cười ra nước mắt.

Một số câu chuyện vui về poop lol

Cuộc tập trận lốc xoáy bị gián đoạn

“Khi tôi học lớp năm, tôi đã gặp một sự cố nghiêm trọng khi đi vệ sinh. Đó là lúc còi báo động lốc xoáy bắt đầu kêu. Khoảng một phút sau, bọn trẻ bắt đầu chen chúc trong phòng tắm. Lỗ đít tôi vẫn nổ tung, cái gì cũng vậy. Tôi có thể làm gì để ngăn chặn điều đó không. Nhà vệ sinh hiện có ít nhất 50 nam và nữ. Nó hôi thối, ồn ào và mọi người trong đó đều khó chịu. Cuối cùng tôi cũng hoàn thành xong, nhưng tôi quyết định ở lại trong buồng và cố gắng tránh Xấu hổ thêm. Nhưng sau đó một giáo viên hỏi tôi đã làm xong chưa, nên tôi nói với cô ấy là có. Cô ấy bảo tôi ra ngoài. Tôi bước ra ngoài với cái đầu cúi gằm, và mọi người đang nhìn tôi với vẻ ghê tởm.”

Thùng rác trên biển

“Một lần, khi tôi muốn đi câu cá, tôi đã tham gia một chuyến đi câu cá có hướng dẫn viên với bố và chú của mình, như thể điều đó thực sự tồi tệ. Tôi đã hỏi thuyền trưởng xem có cái xô hay thứ gì đó để đánh không, vì chúng tôi đang câu cá. một chiếc thuyền nhỏ hơn, anh ấy kéo ra cái xô bẩn thỉu bẩn thỉu này và đưa cho tôi một cuộn giấy vệ sinh. Vì vậy, tôi chia tay trong một chiếc xô trên thuyền với sự hiện diện của một số thành viên trong gia đình. Bây giờ, nếu điều đó vẫn chưa đủ xấu hổ, hóa ra là Cái xô hình như có một vết nứt. Thông thường tôi nghĩ nó không có gì to tát, nhưng cái thứ chết tiệt này thì… ngu ngốc, nói một cách nhẹ nhàng. Nó rò rỉ ra khỏi xô, đi trên một chiếc thuyền, Cuối cùng trượt ra khỏi cái xô quần dài.”

Vấn đề nhuận tràng đáng sợ

“Tôi tham gia đội đấu vật vào năm thứ nhất trung học. Trong trận đấu đầu tiên, tôi phải giảm 2 cân để được vào hạng cân của mình. Quy định của sinh viên năm nhất yêu cầu tôi phải uống thuốc nhuận tràng để giảm 2 cân. Tôi đã uống rượu trước khi đến trường. nhưng nó không hoạt động cho đến khi tôi bắt xe buýt về nhà. Đó là một chuyến đi dài và mệt mỏi. Mỗi cái xì hơi là một lối thoát theo nghĩa đen và một lối thoát ẩn dụ cho ý chí chiến đấu với lũ của tôi. Chiếc xe buýt đã bỏ rơi tôi bị chết máy Sau đó, tôi bước đi thật nhanh về phía nhà của tôi. Với mỗi bước tôi đi, tôi lại phát ra một tiếng xì hơi nhỏ. Đáng buồn thay, tôi chỉ còn cách nhà vài thước khi tôi phát ra âm thanh mà tôi nghĩ là chiến thắng. Mặc dù đó là một tiếng xì hơi, nhưng tôi đã ướt sũng Vâng, nhưng không có chiến thắng.”

Poop dich ra tiếng Việt

đuôi tàu

/cún yêu/

danh từ: đuôi tàu; boong cao nhất ở đuôi tàu

Động từ chuyển tiếp: đâm sầm về phía sau, tràn vào đuôi tàu (tàu); xô (sóng) vào đuôi tàu (tàu)

danh từ ((cũng) Pope): háng, vùng bẹn; lấy phân của ai đó

động từ chuyển tiếp ((cũng) giáo hoàng): đánh vào háng (ai)

danh từ (tiếng lóng): thằng ngu, đồ ngu

Trên đây là chia sẻ, hãy xem 18 poo nghĩa là gì nhé. Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về từ ngữ này.

Đánh giá bài viết
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo