A pig in a poke là gì? Ý nghĩa và phân tích cụ thể

Một “pig in a poke” là một thứ được mua mà trước đó chưa được kiểm tra, do đó không rõ về chất lượng hoặc tính xác thực của nó. Thành ngữ này xuất hiện từ năm 1555: “I wyll neuer bye the pyg in the poke” (Tôi sẽ không bao giờ mua con lợn trong túi).

“a pig in a poke” có nghĩa là một thứ mà bạn mua hoặc chấp nhận mà trước tiên không thấy hoặc tìm hiểu xem nó có tốt hay không. Thành ngữ này có nguồn gốc từ thời Trung Cổ, khi thịt là một món ăn quý hiếm đối với người dân thông thường.

a pig in a poke là gì

A pig in a poke là gì?

“A pig in a poke” là gì sẽ được định nghĩa cụ thể theo 2 ý sau:

1. Đó là một thứ mà bạn mua hoặc chấp nhận mà trước tiên không thấy hoặc tìm hiểu xem nó có tốt hay không.

2. a pig in a poke – định nghĩa, nghe phát âm và hơn nữa cho a pig in a poke: Đó là một thứ mà bạn mua hoặc chấp nhận mà trước tiên không thấy hoặc tìm hiểu xem nó có tốt hay không. Xem thêm trong Từ điển Cambridge tiếng Anh-Trung Quốc (Phồn Thể) – Cambridge Dictionary.

“Pig in a poke là gì” theo Wikipedia

A pig in a poke là một thứ được mua mà trước đó chưa được kiểm tra, do đó không rõ về tính xác thực hoặc chất lượng của nó. [1] Thành ngữ này xuất hiện từ năm 1555: “I wyll neuer bye the pyg in the poke” (Tôi sẽ không bao giờ mua con lợn trong túi).

Định nghĩa của “a pig in a poke” là một thứ mà bạn mua hoặc chấp nhận mà trước tiên không thấy hoặc tìm hiểu xem nó có tốt hay không.

“Below the belt”, “buy a pig in a poke” nghĩa là gì. Tôi có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh và đã có kinh nghiệm dạy tại các trung tâm tiếng Anh. “Below the belt” bắt nguồn từ môn quyền Anh, trong đó đánh đối thủ dưới thắt lưng là vi phạm luật.

Người đọc bài viết này khác cũng đang xem Grunge là gì? Grunge Boy là gì? Phong cách thời trang xu hướng

Cách hiểu “A pig in a poke” theo The Free Dictionary

Định nghĩa của “a pig in a poke” trong Từ điển Idioms là một thứ được nhận mà trước đó chưa có cơ hội nhìn kỹ hoặc kiểm tra, có thể là đồ vật thực tế hoặc hình tượng. Cụm từ này có nguồn gốc từ thời Trung Cổ, khi thịt là một loại thực phẩm quý hiếm đối với người dân thông thường.

Đừng mua một “pig in a poke”.

Ý nghĩa: Nếu ai đó mua một thứ gì đó mà không kiểm tra tình trạng của nó, thường sau đó sẽ phát hiện rằng nó bị lỗi.

Và bên trên là những ý nghĩa của câu pig in a poke mà được đảo học thuật tổng hợp. Hi vọng có thể giúp ích và giải đáp các vấn đề của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo