Bright Norraphat là ai? Tất tần tật và nam diễn viên Thái Lan

Bright Norraphat (tên đầy đủ Norraphat Vilaiphan, sinh ngày 23/12/1997) là diễn viên Thái Lan đang là thành viên của Đài OneHD. Anh đã tham gia nhiều tác phẩm đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất và là một YouTuber với kênh riêng mang tên Brightnorr Channel.

Ngoài ra, Bright còn có sự nghiệp trong lĩnh vực ca hát và có một số sản phẩm âm nhạc được yêu thích như “With You” và “Still”. Tuy nhiên, đằng sau sự nghiệp thành công của anh, Bright cũng từng trải qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống, như việc phải đối mặt với sự tranh cãi và chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, anh đã vượt qua những khó khăn đó và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin nhanh về Bright Norraphat

  • Tên gọi: Bright Norraphat / Brightnorr
  • Ngày sinh: 23 tháng 12 năm 1997
  • Tuổi: 25
  • Nơi sinh: Bangkok, Thái Lan
  • Giới tính: Nam
  • Năm bắt đầu sự nghiệp: 2016 (diễn viên One31)
  • Trạng thái sự nghiệp: Còn hoạt động
  • Trạng thái hôn nhân: Độc thân
  • Vai trò khác ngoài diễn viên: Người mẫu

Bright Norraphat là ai?

Phát triển sự nghiệp của Bright Norraphat

Bright Norraphat bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 19 tuổi với vai trò là diễn viên. Bộ phim truyền hình đầu tiên mà anh tham gia là Dok Kaeo Kalong (Khoảnh khắc định mệnh) với vai chính Chittawan Warinyada. Với diện mạo ấn tượng cùng lối diễn xuất tự nhiên, anh chàng lập tức thu hút được sự chú ý của khán giả.

Phát triển sự nghiệp của Bright Norraphat

Năm 2018, Bright xuất hiện trên cả màn ảnh rộng và truyền hình trong các dự án Nakark Kaew (Mặt nạ thủy tinh), Song Kram Nak Pun (Cuộc chiến Producer), Muang Maya Live The Series: Game Gon Maya và Sai Rak Sai Sawat (Tình nồng vấn vương)…. Tài năng của anh ngày càng được cải thiện, với sự tiến bộ về ngoại hình và diễn xuất.

Năm 2019, Bright Norraphat tham gia bộ phim Winyarn (Chiếc gương giam giữ linh hồn).

Năm 2020, anh tham gia bộ phim Jao Mae Asorapit (Độc xà).

Năm 2021, anh tham gia hai bộ phim là: Ley Luang (Quản trị cuộc đời) và Hong Sutthai Mai Lek 6 (Căn phòng số 6).

Trong năm 2022, Bright Norraphat sẽ tham gia vào hai bộ phim mới, bao gồm Pit Ruk Roy Adeet (Thâm kế độc tình) và Dtai Laah (Kẻ truyền thừa).

Năm 2023, anh sẽ xuất hiện trong bộ phim Duang Jai Jorm Krabi. Tuy nhiên, dù đang rất bận rộn với lịch trình diễn xuất nhưng Bright vẫn luôn dành thời gian cho những hoạt động từ thiện và giúp đỡ những người nghèo khó.

Lời kết

Đây là một ít thông tin về Norraphat Vilaiphan, được biết đến với nghệ danh là Bright. Anh là một diễn viên và nhân vật nổi tiếng tại Thái Lan. Sự nghiệp diễn xuất của anh đạt được nhiều thành tựu, anh cũng là một trong những người nổi tiếng trên mạng xã hội YouTube.

Một trong những bộ phim nổi tiếng mà anh tham gia đóng là “2gether: The Series” – một bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn được yêu thích tại Thái Lan và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo