Cách khắc chế Sephera – Cách chơi và lên đồ phù hợp

Nếu là một người yêu thích hệ SP phép thì Sephera là một sự lựa chọn cho nhiều người bởi sự khó chịu của vị Tướng này. Việc liên tục hồi máu và làm choáng không chế gây không ít ức chế cho đối thủ khi đối đầu Sephera. Tuy nhiên nếu bạn có sự tìm hiểu và lên đồ hợp lý sẽ có thể khắc chế Sephera hoặc làm giảm sự khó chịu khi đối đầu vị tướng này trong Liên quân.

Đôi nét về tướng Sephera

Sephera là một vị tướng có một số ưu điểm vượt trội ở khả năng cấu rỉa và hỗ trợ hồi máu. Ngoài việc hồi máu cho bản thân thì tướng này cũng sẽ hỗ trợ hồi máu cho đồng đội xung quanh nên thường được chọn là vị tướng Support.

Cách khắc chế tướng Sephera

Ngoài ra thì việc bắt và tiêu diệt Sephera cũng khá khó cho những ai chưa có kinh nghiệm. Việc tung chiêu làm chậm, choáng và thoát thân bằng chiêu 2 sẽ làm nản lòng nhiều sát thủ team địch.

Tuy nhiên, Sephera cũng có nhược điểm là máu tương đối yếu, vì lượng buff cho đồng đội nhiều nên lượng máu của Sephera cũng khá yếu. Nên nếu sát thủ cơ động và có khả năng dame cao thì có thể sẽ tiêu diệt được Sephera.

Cách lên đồ cho tướng Sephera

Việc lên đồ phù hợp sẽ khiến vị tướng Sephera càng khó chịu hơn. Đặc biệt là đầu trận, vì Sephera thuộc hệ support nên lên món đồ chống và hóa giải tất cả các đòn khống chế của địch sẽ giúp ích cho team khá nhiều.

cách khắc chế Sephera

Kết hợp với đó là là lên “Mặt nạ Berith” sẽ vừa tăng công phép vừa tăng thủ, giúp Sephera trâu hơn khi tham gia tấn công.

Cách khắc chế Sephera

Với cách lên đồ phù hợp cùng với những chiêu thức của mình thì Sephera đang là cơn ác mộng cho team bạn mỗi khi đối đầu. Nhưng nếu hiểu được nguyên lý thì bạn cũng có thể khắc chế Sephera với một số cách lên đồ sau.

Cách lên đồ khắc chế Sephera

Nếu bạn là Support thì nên lên đồ bổ trợ giải hiệu ứng “Đại địa mở trói” nhằm hóa giải chiêu gây choáng của Sephera. Từ đó có thể giúp cho bản thân và đồng đội có thể tấn công lại team địch.

Ngoài ra thì đây là vị tướng khống chế có sức tấn công hệ phép, nên bạn cần lên các loại giáp phép mạnh như “Huân chương troy” để giảm bớt sát thương.

Còn đối với những bạn đang chơi các vị tướng khác thì nên lên đồ theo như mình đã lựa chọn. Đặc biệt nếu là ad thì cần di chuyển hợp lý và giữ khoảng cách với vị tướng này. Từ đó có thể tấn công từ xa và dùng sức tấn công cao để đánh bại Sephera.

Vị tướng khắc chế Sephera

  • Pháp sư: Nên chơi các vị tướng sau để có thể khắc chế bớt sự khó chịu của Sephera như: Zata, Flash. Vị tướng tiêu biểu với khả năng gây ra lượng sát thương lớn và từ vị trí rất xa hoàn toàn có thể vượt qua được chiêu cuối của Sephera để tiếp cận chủ lực để dồn sát thương.
  • Xạ thủ: Wish, Fennik. Những vị tướng ad có sự cơ động cao để tránh được trường hợp bị khống chế.
  • Đấu sĩ: Rourke, Kigroth. Đây là những vị tướng có chiêu 3 giải khống chế và bật giáp khá tốt. Nên cũng được lựa chọn nhiều để hành những tướng khống chế như Sephera.
  • Hỗ trợ: Maloch, Baldum. Các vị tướng với khả năng gây sát thương, khống chế tốt. Và có thể dùng chiêu cuối giữ chân được chúng từ vị trí xa nếu biết tận dụng thời điểm thì chẳng vị tướng nào có thể chạy thoát khỏi chiêu cuối của các trợ thủ này.

Lời kết

Với những ai yêu thích liên quân mobile và muốn tìm một vị tướng có sát thương cao và hiệu ứng khống chế tốt thì Sephera là sự lựa chọn khồng tồi. Ngoài những chiêu thức sát thương tương đối tốt, Sephera còn làm nản lòng các vị tướng địch với khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội cùng hiệu ứng gây khoáng, khống chế.

5/5 - (2 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo