Làm thế nào đánh bại Doomsday Beast nhanh gọn

Honkai Star Rail có nhiều nhiệm vụ và trận chiến, nhưng trùm lớn đầu tiên là Quái vật Ngày tận thế, một sinh vật giống rồng với bốn đôi cánh khổng lồ. Để chiến thắng, tập trung vào bàn tay và Động cơ phản vật chất của nó, cả hai dễ bị tổn thương trước hai lớp khác nhau. Vậy cách đánh bại Doomsday Beast như thế nào?

Làm thế nào để đánh bại Doomsday Beast?

Trong trận chiến này, hãy nhớ rằng có hai giai đoạn và không nên tấn công quái vật với đội hình đầy đủ trong hiệp đầu tiên. Mỗi vòng bao gồm một phần chính và một phần phụ. Đội hình ban đầu của bạn đã có những nhân vật tốt nhất để đánh bại quái vật.

cách đánh bại Doomsday Beast

Himeko là nhân vật duy nhất có thể phá hủy tất cả các cơ quan, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng của cô ấy cho các cuộc tấn công. Khi đến lượt March 7th, hãy sử dụng kỹ năng để tạo lá chắn cho đội của bạn.

Đừng ngại sử dụng tất cả tài nguyên của bạn để tăng cấp cho các nhân vật cố định của bạn trong nhiệm vụ này. Sau khi bạn phá hủy các tay và động cơ, giai đoạn sát thương sẽ bắt đầu.

Giai đoạn sát thương quái vật Doomsday Beast

Trong phần này, tất cả nhân vật tấn công Quái thú Ngày tận thế để gây sát thương. Không cần dùng Ultimate hay kỹ năng, chỉ cần tấn công cơ bản để hạ gục con thú. Lưu ý rằng khi con thú bị hạ gục, nó sẽ trỗi dậy và tấn công lại.

Giai đoạn sát thương quái vật ngày tận thế

Vì vậy nếu nhân vật của bạn yếu sức khỏe, hãy sử dụng kỹ năng March 7th để đảm bảo sự sống sót của họ. Trong giai đoạn thứ hai, tập trung tấn công vào Động cơ Phản vật chất sau khi hạ hết lá chắn của đối thủ để giành chiến thắng.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cụ thể của daohocthuat.com cách đánh bại Doomsday Beast đơn giản và hiệu quả. Mong rằng những thông tin có thể giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo