Hướng dẫn nhanh cách khắc chế Joker trong Liên Quân

Hướng dẫn cách khắc chế Joker trong Liên Quân hiệu quả với cách chọn tướng, trang bị và mẹo đánh. Joker là xạ thủ solo đường mạnh. Vậy làm sao để khắc chế Joker khi đối thủ có hắn cùng khám phá ngay nào. Cùng daohochtuat.com tìm hiểu kỹ hơn với bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu về Joker trong Liên Quân

Joker là một trong những tướng đánh xa cực kỳ nguy hiểm trong Liên Quân. Tuy nhiên, như bất kỳ tướng nào khác, Joker cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy cùng điểm qua chúng.

cách khắc chế Joker

Ưu điểm Joker

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Joker là cấu rỉa lợi hại. Kỹ năng này giúp Joker có thể tấn công địch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu của Joker cũng rất tốt, giúp anh ta có thể tiêu diệt đối thủ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Joker còn có khả năng khống chế đối thủ, giúp đồng đội có thể tiến hành tấn công một cách dễ dàng hơn.

Nhược điểm Joker

Tuy nhiên, Joker cũng có một số nhược điểm. Điểm yếu lớn nhất của anh ta là máu yếu, nếu không được hỗ trợ kịp thời thì rất dễ bị tiêu diệt trên chiến trường. Bên cạnh đó, yêu cầu kỹ năng của Joker cũng khá cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và kinh nghiệm chơi game tốt.

Tuy nhiên, để khắc chế những nhược điểm này, người chơi có thể tìm hiểu và áp dụng các kỹ năng chơi game phù hợp và cộng thêm việc rèn luyện kỹ năng của mình để có thể sử dụng Joker một cách hiệu quả nhất trên chiến trường.

Tướng khắc chế Joker

Aleister

Aleister được biết đến như là tướng khắc tinh của các sát thủ, nhờ khả năng khống chế cực tốt. Tuy nhiên, khi đối đầu với Joker, Aleister không phải là một lựa chọn hoàn hảo vì chiêu cuối của Joker là bom cười không thể chọn làm mục tiêu và giày kiên cường giúp Joker tung ra chiêu cuối sau khi bị không chế bởi NHÀ TÙ MA THUẬT. Tuy nhiên, Aleister vẫn có thể hỗ trợ để đồng đội có thể hạ gục Joker nhanh chóng.

Triệu Vân

Triệu Vân là một con bài khắc chế Joker cực kỳ tốt với khả năng truy đuổi nhanh và Long Huyết hóa giải các trạng thái bất lợi. Khi sử dụng Triệu Vân để khắc chế Joker, cần lưu ý một số điểm:

  • Ở giai đoạn đầu tốt nhất đừng nên solo với Joker, hãy giữ lại cho giữa và cuối trận.
  • Nên lên áo choàng băng giá, một trang bị làm chậm khi truy đuổi Joker.

Laureil

Laureil là một pháp sư công thủ toàn diện, cực kỳ cơ động, gây sát thương chuẩn và phép cực kỳ bá đạo. Tuy nhiên, khi đối đầu với Joker, cần chú ý đến một số điểm sau:

  • Né tránh các đòn bắn từ xa của Joker từ ĐÙA SỐC.
  • Tấn công áp sát đừng phải sự gì nếu máu của Lauriel còn đầy.
  • Lên trang bị Trượng Băng để dễ dàng truy đuổi.

Với những tướng khác, cần tìm cách đồng đội giúp đỡ để hạ gục Joker nhanh chóng. Ngoài ra, cần chú ý đến việc chọn trang bị phù hợp để tăng khả năng đánh bại Joker.

Gildur

Gildur là một tướng solo đường rất mạnh, vừa có khả năng công vừa có khả năng phòng thủ. Tướng này có thể khắc chế Joker bằng cách sử dụng 4 chiêu thức khống chế cứng và chiêu cuối khống chế cực đỉnh.

Tuy nhiên, nếu không thể câu được chiêu cuối của Joker, thì trận đấu giữa Gildur và Joker sẽ kết thúc với tỷ số hòa.

Zill

Zill là một tướng sát thủ có thể dồn sát thương nhanh chóng vào các tướng yếu máu như Joker. Với khả năng cơ động cao và chiêu cuối mạnh mẽ, Zill có thể dễ dàng outplay Joker.

Tuy nhiên, Zill cũng có điểm yếu là máu thấp, nếu không đủ sát thương để hạ gục được Joker, thì Zill sẽ rất dễ bị khống chế hoặc tiêu diệt. Vì vậy, cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định tấn công Joker.

Sắp xếp đội hình khắc chế Joker

Đối đầu với Joker, bạn cần hạn chế sự yếu kém trong đội hình:

Đội hình của bạn cần có dàn taker làm tuyến đầu, để bảo vệ các dame chủ lực phía sau khỏi sát thương hoặc tấn công từ xa của Joker.

Ngoài ra thì khi đối đầu với Joker nên chơi một vị tank có khả năng khống chế tốt. Vì độ cơ động của tướng ad này khá tốt.

Trang bị khắc chế Joker

Lên trang bị chống chịu: Joker đã được tối ưu hóa để gây sát thương cực tốt, vì vậy, bạn nên lên trang bị giảm thương cộng giáp là phù hợp nhất.

Trang bị khắc chế Joker

Các trang bị bao gồm: Giáp thống khổ, Khiên thất truyền, Áo choàng băng, Khiên huyền thoại.

Cách khắc chế Joker

Sử dụng khống chế cứng

Joker có chiêu cuối không bị khống chế khi kích hoạt và chiêu 2 giảm hiệu ứng làm chậm.

Do đó, bạn cần lưu ý xem Joker đã dùng chiêu cuối hay chưa để tung ra skill khống chế.

Đây là cách khắc chế cơ bản bạn cần biết khi đối đầu với Joker. Vì nếu dùng trước thì hắn có thể dễ dàng phản đòn và trả sát thương ngược lại.

Dùng sát thương chuẩn – phép thay vì sát thương vật lý

Joker có chiêu 2 BỊP BỢM miễn sát thương vật lý trong 2 giây, vì vậy các tướng gây sát thương vật lý hoàn toàn yếu thế khi đối đầu với Joker. Hãy lựa chọn các tướng gây sát thương chuẩn – phép để tấn công lên Joker.

Áp sát liên tục và gây sốc sát thương

Joker có khả năng di chuyển một cách linh hoạt, nhưng nếu sử dụng các tướng có chiêu thức áp sát liên tục và gây sốc sát thương, thì Joker sẽ cực kỳ khó xử trong trận đấu.

Vài tên tướng có thể áp dụng như: Nakroth, Zephys.

Lời kết

Những bí quyết trên sẽ giúp bạn khắc chế Joker một cách hiệu quả và giành chiến thắng trong trò chơi. Chúc may mắn!

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo