Cách lên đồ Violet, bảng ngọc và phù hiệu tăng sát thương

Violet là một trong những xạ thủ được yêu thích nhất trrong Liên Quân. Chơi Violet liệu bạn đã biết cách lên đồ và sắp xếp bảng ngọc Violet hay chưa? Đây được xem là những yếu tố cơ bản giúp Violet phát huy tối đa sức mạnh đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng daohocthuat tìm hiểu ngay.

Giới thiệu sơ lược về Violet

Violet là vị nữ tướng có ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Chơi ở vị trí xạ thủ là được xem là một trong nhất nhân vật có khả năng bắn tốt nhất trong Liên Quân. Violet còn có khả năng sát thương tay cực thốn, tầm bắn xa và khả năng cơ động cao. Nhờ đó Violet trở thành cái tên được cộng đồng game thủ yêu thích dù đã trải qua nhiều mùa thay đổi.

ngọc Violet

Violet là bị tướng trong Liên quân Mobile với sát thương khá lớn. Đặc biệt là lúc cuối trận với bộ trang bị phù hợp sẽ giúp tướng này có sát thương cực lớn. Violet cũng khá là cơ động chứ không lù đù như một số vị tướng khác.

Tổng hợp một số đặc điểm của Violet

Để biết cách lên trang bị và xây dựng bảng ngọc cho Violet bạn cần nắm được điểm mạnh, yếu của vị tướng này. Từ đó lên phương án phát huy ưu điểm và hạn chế tối đa khuyết điểm. Giúp Violt manh5 mẽ và chiến đấu bền bỉ hơn.

Ưu điểm

Nhờ vào chiêu 1 Đạn xuyên thấu Violet có tốc độ di chuyển, cơ động cao. Đồng thời có khả năng cấu máu đối thủ từ xa vô cùng khó chịu. Nhờ vào khả năng bắn xạ vượt khỏi tầm bắn của trụ nên Violet dễ dàng đẩy trụ gây sức ép cho team đối thủ. Sau khi có đầy đủ chiêu thức và trang bị Violet càng về cuối trận càng mạnh.

Nhược điểm

Tương tự như nhiều xạ thủ khác Violet có lượng máu rất thấp. Phụ thuộc nhiều các chiêu thức và trang bị nên đầu trận khá yếu. Rất dễ bay màu nếu phải đối mặt trực tiếp với tướng sát thủ team địch. Người chơi nên có đồng đội hỗ trợ, giữ khoảng cách hạn chế bị gank bất ngờ

Trọn bộ kĩ năng của Violet

Violet là một vị tướng nữ có kĩ năng bắn cực tốt với mức sát thương rất cao. Hãy cùng điểm qua một vài chiêu thức của Violet nhé.

Nạp đạn

Nạp đạn

Đây là sức mạnh nội tại của Violet. Sau khi Violet tung ra lần lượt đòn đánh thường, chiêu 2 và chiêu 3 trúng đối thủ sẽ được giảm 0.5 giây hồi chiêu Đạn Xuyên thấu.

Đan xuyên thấu

Đan xuyên thấu

Violet tự cường hóa sức mạnh và lộn nhào về phía trước tung đòn đánh thường. Gây  200/220/240/260/280/300 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý lên các đối thủ theo đường thẳng.

Đồng thời Violet cũng được công thêm 50% trong 2 giây. Violet có thể tranh thủ cường hóa đòn đánh kế tiếp gây thêm sát thương cho những kẻ địch đứng xung quanh. Tuy nhiên mức độ sát thương chỉ đạt tối đa 80%.

Lưu đạn nổ

Lưu đạn nổ

Violet nét lưu đạn vào vị trí đã được định sẵn từ trước. Với mỗi đối tượng trúng chiêu sẽ phải chịu 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời làm giảm 90% tốc chạy của đối thủ

Pháo đại

Pháo đại

Tướng Violet bắn một phát pháo cực đại vào vị trí đã được chỉ định.trước. Gây 400/550/700 (+150% công vật lý) đồng thời chuyển 10% máu của đối thủ thành sát thương vật lý.

Cách tăng điểm kĩ năng cho Violet

Bạn nên tập trung nâng max điểm chiêu 1 đạn xuyên thu ngay từ đầu để tạo lợi thế cho Violet. Vì đây vừa là chiêu thức có khả năng sát thương manh nhất vừa có tầm bắn xa, rỉa máu đối thủ. Là một chiêu thức khá toàn diện chắc chắn Violet phải ưu tiên. Bạn có thể tham khảo cách nâng điểm chiêu 2 và chiêu cuối theo bảng sau:

Cách tăng điểm kĩ năng cho Violet

Phép bổ trợ cho Violet

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho Violet là phép bổ trợ Tốc biếnTrừng trị. Bạn có thể sử dụng phép Tốc biến nếu Violet đi đường rồng. Đường này có khả năng diễn ra giao tranh nhiều nhất nên phép bổ trợ này giúp gia tăng khả năng tốc chạy. Giúp Violet càn lướt gây sức ép hoặc tẩu thoát nếu gặp nguy hiểm.

Ngược lại nếu Violet đi đường rừng bạn có thể dùng phép Trừng trị. Phép trừng trị có khả năng gây sốc sát thương cực cao. Giúp Violet tạo ra những pha gank bùng nổ khi lượng máu giảm thấp.

Xây dựng bảng ngọc cho Violet

Có rất nhiều cách lên đồ Violet để giúp tăng sức mạnh vị tướng này. Dưới đây mình sẽ chia sẻ một trong những cách sắp xếp cơ bản và mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Ngọc Đỏ : 5 viên sát thương chí mạng và 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.
  • Ngọc Tím : 6 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 4 viên Hút máu
  • Ngọc Xanh : 10 viên công vật lý xuyên giáp.

Xây dựng bảng ngọc cho Violet

Bảng ngọc Violet kể trên có khả năng nâng cao kĩ năng sát thương, tỷ lệ chí mạng và hút máu. Giúp Violet nhanh chóng kết liễu đối thủ tránh bị tổn thất dẫn đến mất mạng.

Phù hiệu cho Violet

Loại phù hiệu phù hợp nhất với Violet là phù hiệu Luyện kim và Ma chú. Tùy vào cách chọn lane mà bạn lựa chọn loại phù hiệu hợp lý nhất. Nếu Violet đi đường Top bạn có thể sử dụng phù hiệu Luyện kim giúp gia tăng tích lũy vàng và trang bị.

Phù hiệu cho Violet

Ngược lại, nếu đi rừng bạn nên chọn phù hiệu Ma chú cho Violet. Giúp tăng tỷ lệ chí mạng và khả năng dồn sát thương.

Cách lựa chọn phù hiệu cho tướng Violet

Cách lên đồ Violet đi rừng cực mạnh

Combo trang bị cho Violet đi đường Top: Kiếm truy hồn, giày kiên cường, thánh kiếm, phức hợp kiếm, kiếm Muramasa, giáp hộ mệnh.

Cách trang bị đồ cho Violet

Combo lên đồ trang bị cho vị tướng Violet đi rừng: Giày kiên cường, phức hợp kiếm, thánh kiếm, kiếm Muramasa, Nanh Fenir.

Cách thức trang bị chiến đấu cho Violet

Cách lên đồ này giúp Violet gia tăng tối đa khả năng dồn sát thương, cắn rỉa máu từ xa và hồi máu. Đồng thời tăng tốc độ di chuyển giúp Violet dễ dàng tiếp cận mục tiêu hoặc thoát thân khi cần thiết.

Chiến thuật chơi Violet hiệu quả

Ban đầu Violet sử dụng chiêu 1 đạn xuyên thấu để gây sát thương mạnh đánh phủ đầu đối thủ. Sau đó bạn sử dụng 2 lần đánh thường và tung chiêu 2 Lưu đạn nổ để làm chậm tốc độ di chuyển của đối thủ. Cuối cùng dùng chiêu cuối để tiếp tục cắn rỉa máu đối thủ trước khi tung ra các đòn combo kết liễu kẻ địch.

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu trận Violet chưa có nhiều trang bị nên khá yếu cần có sự hỗ trợ từ đồng đội. Người chơi nên tập trung vào việc dọn lính gia tăng tích lũy và hạn chế tham gia giao tranh một cách tối đa. Violet nên thường xuyên sử dụng chiêu 1 Đạn xuyên thấu để dọn lính nhanh, đẩy trụ nếu có cơ hội.

Ăn chim ánh sáng để kiểm soát tầm nhìn sông và rừng team địch. Di chuyển ra phụ rừng ăn con rồng đầu tiên để gia tăng lợi thế. Thường xuyên xem bản đồ đường mid và rừng để hạn chế bị mai phục. Nếu không thấy tướng team địch ở đường mid và rừng thì nên cẩn trọng, di chuyển chậm vì có thể bạn đang ở trong tầm ngắm của chúng.

Giai đoạn giữa trận và cuối trận

Lúc này Violet đã sở hữu khá năng chí mạng kinh khủng nhờ tích lũy được kha khá trang bị. Violet nên đi cùng các đồng đội để nắm giữ các mục tiêu lớn như rồng, tả thần. Đồng thời tích cực đẩy trụ gây sức ép cho team địch, Nếu phải tham gia giao tranh nên chọn vị trí đứng gần đồng đội để được bảo vệ tốt hạn. Canh chỉnh vị trí hợp lý để xuất chiêu chính xác hơn. Nế gặp nguy hiểm hay dùng chiêu 2 làm chậm đối thủ tranh thủ thời gian chạy thoát.

Như vậy mình đã chia sẽ cho các bạn một số tip để lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho Violet. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn may mắn và giành được kết quả tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trân Võ là một người yêu công nghệ, mong muốn chia sẻ các kiến thức công nghệ điện thoại, máy tính đề cho mọi người. Mình là người thích đọc sách, mày mò công nghệ và đi du lịch, rất vui được biết đến các bạn

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo