Combo là gì? Những lợi ích khi sử dụng Combo

Chắc hẳn bạn đã nghe thấy thuật ngữ “Combo” rất nhiều lần. Khi đi mua sắm hay đi ăn uống chẳng hạn. Đây là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc và gần gũi với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa của từ này. Vậy Combo là gì? Và những lợi ích khi sử dụng Combo là gì trong mua sắm và bán hàng.

Combo là gì?

Combo là hình thức tìm tậu kết hợp nhiều sản phẩm có nhau trong cộng một gói hàng. Nghĩa là thay vì mất công đi tìm từng sản phẩm một. Thì bạn sẽ tìm luôn 1 gói bao gồm hầu hết các sản phẩm đó. Hơn nữa, giá của combo sẽ tốt hơn tậu lẻ từng sản phẩm mang trong combo đó.

Combo là gì

Hình thức buôn bán này được nhiều công ty áp dụng.Nnhất là trong các liên hệ tiện thể lợi, quán ăn, quán cà phê, siêu thị,…Và nó được người sử dụng rất ưa chuộng, yêu thích.

Ví dụ: khi đi xem phim, bạn với sắm tìm lẻ 1 bắp rang bơ lớn giá 50.000đ và 1 coca giá 20.000đ ko lúc mà có combo mua 2 bắp rang bơ lớn giá chỉ 80.000đ mà còn được tặng coca miễn chi phí nữa?

Những lợi ích khi sử dụng Combo là gì?

Combo có lại đa dạng lợi ích cho cả người mua và người bán. Dễ nhận thấy nhất là việc người bán sẽ bán được đa dạng hàng hơn và người chọn sẽ sắm được phổ biến sản phẩm sở hữu giá rẻ hơn.

Đối với người bán

Đã là người marketing thì ai cũng muốn bán được thật phổ biến sản phẩm và thu được đa dạng lợi nhuận. Vậy muốn bán được đa dạng hàng hơn thì cần làm cho sao? Câu giải đáp là nên khuyến khích, ảnh hưởng người dùng sắm nhiều hơn. Và combo có thể coi là bí quyết đơn giản nhất để thực hành điều đó. Rõ ràng 1 combo gồm rộng rãi sản phẩm hơn thì sẽ bán được nhiều hàng hơn rồi.

Đối có các địa chỉ mới mở, ngoài giảm giá. Việc bán combo cũng là cách để quảng cáo thương hiệu. Với 1 mẫu tên mới xuất hiện thì việc khiến cho cho ngày một phổ biến người biết tới mình. Đó chính là là mục đích quan trọng nhất. Nhiều khách hàng sẽ thích thú sắm đến cửa hàng để tìm đồ mang giá phải chăng hơn và được đa dạng hơn.

Một lợi ích khác mà combo mang tới cho shop là lúc của hàng với 1 món hàng mới (loại đồ ăn, đồ uống mới, dịch vụ đặt phòng mới,…). Thì những món đồ đó sẽ được đưa vào combo. Đây là 1 phương pháp giới thiệu sản phẩm mới vô cùng hiệu quả, thu hút sự lưu ý của khách hàng nhiều hơn.

Combo cũng mang thể trở thành chiến lược cạnh tranh của các các doanh nghiệp kinh doanh. Cũng giống như chiến lược giảm giá vậy, càng giảm đa dạng thì càng hút khách, combo gồm nhiều sản phẩm và giá phải chăng hơn sẽ hút khách hơn.

Đối với người mua

Lợi ích đầu tiên mà combo mang lại cho người mua là tậu hàng sở hữu giá rẻ hơn. Một combo bao giờ cũng thấp hơn tìm lẻ. Ví dụ: Có hai thực đơn, thực đơn trước tiên là 1 miếng gà giòn cay Popeyes giá 36.000đ, thực đơn trang bị hai là 1 combo gà giòn cay gồm: 2 miếng gà giòn cay + 1 khoai tây chiên vừa + 1 bánh nướng mật ong + 1 coca giá chỉ 82.000đ thôi. Rõ ràng tìm combo được đa dạng đồ và phải chăng hơn.

Mua theo combo còn giúp quý khách hà tằn hà tiện thời gian nữa. Việc bắt buộc đi quanh cửa hàng chọn đồ sẽ mất nhiều thời kì hơn là lấy 1 combo với toàn bộ hầu hết thiết bị bạn cần. Chưa đề cập các lúc vội, lấy luôn combo sẽ nhân thể hơn nhiều.

Những lưu ý khi sử dụng Combo

Combo sở hữu đến đa dạng lợi ích, sự lợi ích tới cho cả người bán và người mua. Tuy nhiên nó cũng sở hữu các tránh và rủi ro nhất định. Dù bạn là người sắm hay người bán cũng buộc phải quan tâm để giảm thiểu gặp bắt buộc những rủi ro đó.

Đối với người bán

Những liên hệ bán đồ ăn theo combo sẽ thu hút rộng rãi khách hàng và bán được rộng rãi đồ hơn. Thế nhưng, giả dụ chuẩn bị quá đa dạng combo mà không bán hết thì sao? Những đồ ăn còn sót lại ví như không bảo quản được sẽ nên bỏ đi, cực kỳ lãng phí.

Đối với người mua

Nếu bạn là người mua hàng cũng bắt buộc cẩn thận, cân kể trước lúc chọn mua combo. Với phương pháp này, bạn sẽ tậu được phổ biến đồ thật đấy, nhưng bạn với sử dụng hết tất cả đa số món đồ có trong combo hay không?

Trong trường hợp bạn chỉ nên 1 món đồ trong đó, các đồ vật khác ko tiêu dùng thì cũng như không. Lúc này, không còn là tìm phải chăng nữa mà là sắm đắt, bạn cần bỏ đa dạng tiền hơn so có sắm lẻ để sắm một món đồ bạn cần.

Với đồ ăn cũng vậy, hiện nay các hãng đồ ăn nhanh đều có những combo cực kỳ hấp dẫn, các bạn sẽ bị kích thích chọn ngay mà chưa kịp nghĩ suy gì cả. Kết quả là ấp ôm 1 đống đồ ăn, ko ăn hết lại vứt đi vô cộng lãng phí.

Combo là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi hiện nay. Đặc biệt là đối với nhiều người mua bán thường rất thích khái niệm combo để mua hàng hoặc bán hàng. Mong rằng bài viết này đã giới thiệu và giúp ích cho bạn hiểu hơn về combo.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo