Genya là ai? Thông tin về Vũ Khí và Khả năng của Genya

Là một người yêu thích bộ anime Kimetsu no Yaiba liệu bạn có biết Genya là ai? Vũ khí và khả năng của Genya chưa? Nếu chưa mình sẽ chia sẻ ngay với các bạn Genya là ai? Giải thích vũ khí và khả năng của Genya trong Demon Slayer ngay nhé.

Genya là ai?

Shinazugawa Genya là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện tranh nổi tiếng Kimetsu no Yaiba, cùng thời với nhân vật chính Tanjiro. Anh ta là em trai của Shinazugawa Sanemi, một trong những Pillar của Hiệp hội Sát thủ.

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện, Genya đã để lại ấn tượng không tốt trong lòng độc giả và bạn bè, bởi tính cách nóng nảy và hành động thiếu suy nghĩ của mình. Một lần, trong kỳ sát hạch trở thành sát thủ, Genya đã sẵn sàng đánh đập một bé gái để đòi được một thanh kiếm.

Genya là ai

Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài thô lỗ ấy là một chiến binh dũng cảm và quyết tâm. Genya đã phải trải qua những thử thách đầy gian nan để trở thành một sát thủ thực thụ và đối đầu với các thế lực tà ác. Bằng sự can đảm và tinh thần quyết tâm, anh đã vượt qua được những khó khăn đó và trở thành một trong những Pillar được ngưỡng mộ nhất của Hiệp hội Sát thủ.

Khả năng dùng vũ khí kết hợp điêu luyện của Genya

Genya sử dụng vũ khí đôi gồm tay phải bắn súng và tay trái vung kiếm để đánh bại những con quỷ đầy nguy hiểm. Mặc dù không có kỹ năng Hơi thở giống như 4 người bạn của cậu trong kỳ thi, nhưng Genya lại có khả năng sử dụng súng với độ chính xác cao. Những con quỷ ở xa thường bị cậu ngắm bắn và tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Khả năng dùng vũ khí kết hợp điêu luyện

Ngoài ra, khi đối đầu với giáp lá cà, cậu sử dụng súng để gây sát thương và kiếm để chém đầu quỷ, từ đó tiêu diệt chúng một cách dễ dàng. Bởi vì khả năng sử dụng súng của Genya rất tốt, anh ta có thể dễ dàng tiêu diệt những con quỷ đầy nguy hiểm và bảo vệ mọi người khỏi sự tàn ác của chúng.

Sức mạnh “bán quỷ”

Genya có sức mạnh đặc biệt liên quan đến việc ăn uống và tiêu hóa, cùng với 4 người khác tạo nên một thế hệ kiếm sĩ trội giác quan. Sức mạnh của cậu không liên quan trực tiếp đến việc nếm thức ăn mà là khả năng chuyển hóa chất đặc biệt của mình.

Cơ hàm của cậu đủ khỏe để nhai xé thịt quỷ và các cơ quan tiêu hóa miễn nhiễm với chất độc của chúng. Máu thịt của chúng khi ăn vào sẽ được tiêu hóa và chuyển hóa cơ thể người thường của, giúp cậu đạt được trạng thái thể chất tạm thời của loài quỷ. Loại sức mạnh này được fan gọi là “bán quỷ”.

Sức mạnh "bán quỷ"

Năng lực của Genya được duy trì cho đến khi cơ thể cậu tiêu hết lượng thức ăn “độc” đó hoặc cậu bị thương và thất thoát máu quá nhiều. Khả năng này càng tăng lên khi cậu ăn nhiều thịt quỷ hoặc hấp thụ máu thịt của con quỷ. Trong trận chiến với Thượng Nhất Kokushibo, ngoại hình của cậu bị biến đổi đến mức nổi một phần Ấn Quỷ và tròng mắt biến đổi giống với hắn.

Thấy chết không sợ

Shinazugawa Genya là kiếm sĩ kém cỏi nhất trong 5 kiếm sĩ thế hệ mới. Cậu không thể sử dụng Hơi thở và không được làm kế tử. Tuy nhiên, dù bản thân gặp nhiều bất lợi trong chiến đấu, cậu vẫn tự xoay sở để không trở thành gánh nặng.

Genya không giỏi dùng kiếm nên trang bị thêm súng, và nếu không dùng kiếm diệt quỷ được thì sẽ xông vào ăn sống quỷ. Cậu luôn sẵn sàng đứng hứng đòn hộ đồng đội và không bỏ chạy khi gặp Thượng Nhất. Khi bị chặt mất tay cầm súng, cậu đã rút kiếm ra đối đầu. Dù bị chặt thành 4 khúc, cậu vẫn cố gắng nhờ đồng đội ghép lại thân thể để chiến đấu tiếp.

Dù mất máu nghiêm trọng, Genya vẫn sử dụng Huyết Quỷ Thuật để giúp đồng đội diệt đối thủ. Khi bị chém làm 2 nửa và mất năng lực bán quỷ, cậu vẫn dùng hết sức lực cuối cùng thi triển Huyết Quỷ Thuật trói đối thủ cho đồng đội tấn công.

Genya là một kiếm sĩ kém cỏi nhưng quả cảm. Dù không may mắn, cậu chưa bao giờ run sợ trước kẻ thù vượt trội.

Lời kết

Qua đây có lẽ bạn đã hiểu hơn về nhân vật Genya là ai? Vũ khí và khả năng của Genya trong Demon Slayer. Chúc bạn có những trải nghiệm xem phim vui vẻ nhé. Cùng theo mõi mục là ai để nhận nhiều thông tin về nhân vật nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo