Gô cổ là gì? Hành động và ý nghĩa của từ Gô cổ

Gô cổ là gì? Bị nhiều người thắc mắc vì đó là từ xuất hiện trong scandal trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy hãy đọc ngay bài viết sau trên daohocthuat.com để hiểu thế nào là cồng cổ.

Gô cổ là gì?

Gô cổ là từ ngữ dùng để nắm hoặc bắt một vật hoặc một ai đó một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, trong đó người thực hiện Gô cổ là người có quyền và trách nhiệm xử lý, còn người bị kẹp cổ là người ai phạm tội, có việc gì, Phải xử lý ngay.

Gô cổ là gì

Thường từ này được dùng để nói đến việc đi tóm hoặc bắt 1 số loài động vật. Hoặc sử dụng để nói để bắt tội phạm hay người vi phạm nào đó.

Gô cổ có phải là bắt đi không?

Gô cổ không phải là đánh mà chỉ là hành động chộp lấy áo và thực hiện hành động đằng sau nó chứ không tác động đến cơ thể người bị ggô cổ. Cổ ngỗng thường được sử dụng khi cơ quan chức năng niêm phong các đối tượng vi phạm pháp luật.

Từ đồng nghĩa với gô cổ

Dưới đây là một số từ đồng nghĩa với từ ngỗng già, nhưng có thể không giống về sắc thái và hoàn cảnh với từ ngỗng già, vì vậy bạn đọc cân nhắc khi sử dụng các từ này. Kiến thức Các tổng hợp khác được đánh giá và phân tích khi được sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Từ đồng nghĩa với cổ ngỗng là: cổ còng, nước muối, chộp lấy, bắt giữ khẩn cấp, v.v.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên bạn đọc đã hiểu được cổ ngỗng là gì? và một từ đồng nghĩa với Gothic. đọc thêm bài viết của đảo học thuật nữa nhé. Hãy theo dõi để cập nhật hữu ích hơn.

Đánh giá bài viết

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo