Lab Banana là gì? Hiện tượng chuối di chuyển là thật hay giả

Mới đây, trên tiktok xuất hiện một video liên quan về loại chuối di chuyển như giun, được gọi chung là Lab Banana. Hiện tượng chuối di chuyển này đã mang đến rất nhiều thắc mắc cho mọi người, nhiều người nghi ngờ chuối Lab là một hiện tượng diễn ra theo từng giai đoạn nhưng theo nghiên cứu mà mình tìm hiểu giải thích hiện tượng một cách tuyệt đối trung thực Lab banana là gì? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé.

Lab Banana là gì?

Lab banana có nghĩa là thí nghiệm với chuối, hay nói cách khác hình ảnh quả chuối trên Titok là một thí nghiệm. Hiện tượng chuối Lab di chuyển là hoàn toàn có thật Đây không phải là video dàn dựng.

Lab banana là gì ?

Lab banana là gì ?

Đây là hiện tượng được nhìn thấy trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Gây ra nhiều thích cho nhiều người cũng như tạo ra thắc mắc cho cộng đồng mạng về hiện tượng này.

Vì sao có hiện tượng chuối Lab di chuyển chuối?

Thật ra, chuối thí nghiệm là một trong những thí nghiệm, họ để chuối ở nơi thoáng mát, sau đó tiêm vào lá chuối một loại giấm để chuối lớn lên nên khi lớn lên được gọi là Giấm chuối. Nó không phải là một hình dạng to lớn như bạn nghĩ, nó nhỏ như mẻ giấm đó.

Lab banana quả chuối nhúc nhích

Tuy nhiên, hiện tượng lắc lư này của chuối PTN là do trong quả chuối có nhiều cá thể dấm chuối di chuyển cùng nhau làm cho chuối bị lắc lư, di chuyển. Động vật nguyên sinh được biết đến, khi chưa tiêm chích, đây là những phôi giấm nguyên thủy, khi phát triển mạnh, chúng nhân lên và lên men quả mà chúng sống trên đó. Mỗi loại trái cây có những đặc tính khác nhau, mang lại hương vị khác nhau cho giấm.

Hướng Dẫn Cách Làm Lab Banana

Để làm Lab chuối rất đơn giản, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Chuối chín ngon hơn
  • Giấm trái cây
  • Cây kim
  • Một hộp nhựa (Hoppj giấm sắt khó sống)
Hướng dẫn cách làm Lab banana

Hướng dẫn cách làm Lab banana

Sau khi chuẩn bị xong các nguyên liệu làm chuối Lab như trên, bạn dùng kim tiêm chích giấm vào chuối, lưu ý không được bóc vỏ chuối. Sau đó cho vào hộp nhựa, dùng túi bóng đậy kín lại, để khoảng 2 đến 3 ngày, khi thấy chuối rụng ra thì mở nắp túi bóng, đậy lại đợi có chuyển động.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo