Lemon Party là gì? Việc lan truyền Lemon Party trên Internet

Lemon Party là một meme trực tuyến được phổ biến trên internet. Nó bao gồm một bức ảnh chụp ba người đàn ông già đang “tự sướng” và đôi khi được đặt trên các trang web lớn như Reddit và 4Chan. Để có thể biết lemon party???? là gì thì bạn nên xem qua nội dung của daohocthuat sau bài viết này.

Lemon Party là gì?

Lemon Party là một trong những trò đùa trên Internet được biết đến rộng rãi nhất và có thể gây ám ảnh. Trò đùa này thường được gửi đến bạn bè, đồng nghiệp và người thân của bạn để chơi khăm họ.

Lemon Party là gì?

Ban đầu, người nhận thông báo nghĩ rằng họ sẽ nhận được một lời mời uống nước chanh từ Lemon Party. Tuy nhiên, khi họ nhấp vào liên kết, họ sẽ được chứng kiến một hình ảnh NSFW rất rõ nét về ba ông cụ không mặc áo sơ mi đang tham gia vào một trò chơi không phù hợp với văn hóa.

Lemon Party đã trở thành một hiện tượng trên Internet và được nhắc đến nhiều trong thảo luận về an ninh mạng và tình trạng bạo lực trực tuyến. Tuy nhiên, điều này cũng làm tăng sự quan tâm về vấn đề này và thúc đẩy các cuộc thảo luận về cách giải quyết tình trạng bạo lực trên mạng.

Điều quan trọng là chúng ta phải đề cao tinh thần trách nhiệm và đoàn kết trong cộng đồng mạng để đảm bảo rằng mọi người đều an toàn và tôn trọng nhau trong không gian trực tuyến.

Việc lan truyền Lemon Party trên Internet

Tương tự như các trang web gây sốc khác, Lemon Party cũng lan truyền nhanh chóng bằng cách sử dụng các trò đùa nhử mồi và chuyển đổi giữa bạn bè và troll trên các diễn đàn thảo luận.

Một trong những kế hoạch phổ biến nhất để lừa người truy cập trang web là gửi tờ rơi với thông điệp gây hiểu lầm. Định nghĩa sớm nhất của Urban Dictionary về “Lemon Party” được đăng vào ngày 15 tháng 8 năm 2004 bởi người dùng DynamiteRave.

Từ cuối những năm 2000, trang web này đã xuất hiện trên các bộ phim sitcom và chương trình trò chuyện trên truyền hình, bao gồm Chương trình trò chuyện đêm khuya với Spike Feresten của FOX, Opie và Anthony, Chelsea Lately, 30 Rock, Archer, The Simpsons, The Cleveland Show và American Dad.

Lời kết

Lemon Party nghĩa là “bữa tiệc chanh”, nhưng trong trường hợp này, nó được sử dụng để chỉ một hành động tình dục của các người đàn ông già. Mặc dù nó có thể xem là một trò đùa với những người thích trêu chọc, nhưng nó đã và đang gây ra nhiều tranh cãi và phản đối do nội dung khiếm nhã và quấy rối.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo