Cách ẩn trạng thái online trên Facebook đơn giản

Cách dễ nhất và hiệu quả nhất để ẩn trạng thái online trên Facebook của bạn để không ai biết bạn đang trực tuyến là gì? Khám phá ngay với daohocthuat.

Đôi khi cách ẩn trạng thái online Facebook sẽ giúp chúng ta tránh bị gián đoạn công việc, đặc biệt là khi đang xem video trên Facebook Watch, ai lại muốn bị “ngắt” bởi một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại chỉ vì người khác thấy bạn trực tuyến, bên phải? cách để “thoát khỏi thế giới” khuôn mặt.

Cách ẩn trạng thái online Facebook

Chúng ta cần hiểu rõ, ở đây cách ẩn biệt danh Facebook không phải là ẩn thông tin cá nhân hay khóa tài khoản Facebook mà là ẩn trạng thái đang hoạt động, đang online nhưng like offline để người khác không nhìn thấy mình. chấm xanh trực tuyến.

Cách ẩn Facebook nhanh chóng trên Facebook

Với những người đang trực tuyến Nếu muốn ẩn Facebook với những người trực tuyến một cách tối ưu nhất, chúng ta nên áp dụng cách ẩn nick Facebook cho ứng dụng Facebook và Messenger.

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook.com và đăng nhập tài khoản > nhấn vào dấu 3 chấm tại Mục liên hệ.

Ẩn trạng thái online facebook

Bước 2: Click chuột chọn Tắt trạng thái hoạt động.

ẩn online

Bước 3: Sau khi lựa 1 trong 3 tuỳ chọn > nhấn OK là xong.

ẩn trạng thái hoạt động

Ngược lại, nếu muốn bật trạng thái hoạt động trở lại thì bạn vào dấu 3 chấm tại Mục liên hệ > chọn Bật trạng thái hoạt động là chúng sẽ có chấm xanh xuất hiện khi online.

ẩn online hoạt động facebook

Cách ẩn Facebook Online trên điện thoại

Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook để có thể tiếp cận gần nhất có thể với các hướng dẫn và hình minh họa bên dưới.

Để ngăn người khác nhìn thấy bạn trực tuyến qua Facebook trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

1. Đi tới ứng dụng Messenger, nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào Trạng thái Hoạt động.

Cách tắt trạng thái online

2. Trong phần Trạng thái đang hoạt động, chạm vào mục Đóng để hiển thị rằng bạn đã có thể ẩn Facebook Online trên điện thoại khi đang hoạt động.

Cách tắt trạng thái online

Cách ẩn Facebook trực tuyến trên máy tính

Ngoài cách ẩn Facebook trực tuyến trên điện thoại, còn có một cách khác để ẩn Facebook trực tuyến trên máy tính. Đặc biệt với những bạn thường xuyên làm việc trên máy tính và cần tập trung thì đây là một điều tuyệt vời, hãy tham khảo:

1. Trong phần Messenger của trình duyệt Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng có dấu 3 chấm. > mục vô hiệu hóa trạng thái hoạt động.

Cách ẩn nick Facebook

2. Trong cửa sổ Trạng thái hoạt động hiện ra, chúng ta có thể điều chỉnh tùy chọn ẩn Nickname Facebook khi cần thiết.

Cách ẩn nick Facebook

Cách ẩn trạng thái đăng nhập trên thiết bị di động

Ngoài cách ẩn nick Facebook không hiển thị trạng thái hoạt động, Daohocthuat cũng sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn nickname Facebook của mình với người khác để đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư.

Ẩn Nickname Facebook trên iPhone

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách ẩn Nickname Facebook trên iPhone nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng tính năng Ẩn Nickname Facebook đã được kích hoạt tối ưu, chúng ta cũng cần vào Messenger và kiểm tra xem trạng thái hoạt động có bị tắt như mô tả ở trên hay không.

1. Trong ứng dụng Facebook, nhấp vào menu (biểu tượng 3 dòng), sau đó vào Cài đặt quyền riêng tư, chọn Cài đặt> Chọn Trạng thái hoạt động.

Cách ẩn nick Facebook

2. Trong phần Hiển thị Khi Hoạt động, hãy nhấp vào Đóng. Sau đó một cửa sổ mới hiện ra, bạn tiếp tục nhấn Tắt để hoàn thành thao tác ẩn nickname Facebook trên iPhone.

Cách ẩn nick Facebook

Ẩn Nickname Facebook trên điện thoại Android

Ngoài cách ẩn nickname Facebook trên iPhone thì ẩn nickname Facebook trên điện thoại Android cũng là một vấn đề được những ai tìm cách ẩn nickname Facebook quan tâm.

  1. Tương tự như cách ẩn nickname Facebook trên iPhone, chúng ta cũng vào Menu> Cài đặt riêng tư và chọn Cài đặt> Trạng thái hoạt động.
  2. Cuộn xuống Trò chuyện trên Facebook và nhấp để tắt tính năng này.

Cách ẩn nick Facebook

Ẩn Nickname Facebook

trên máy tính Để thực hiện cách ẩn nickname Facebook trên máy tính, bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Trên giao diện Facebook, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải, sau đó nhấn Setup & Privacy> Settings.

Cách ẩn nick Facebook

2. Trong phần Quyền riêng tư, điều chỉnh “Bạn có muốn các công cụ tìm kiếm khác ngoài Facebook điều hướng trang của bạn không?” Từ Có thành Không. Lúc này, tính năng tìm kiếm tài khoản Facebook của bạn thông qua liên kết này sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách ẩn nick Facebook

Cách Ẩn Bạn bè trên Facebook khỏi Hoạt động của bạn

Đôi khi chúng ta chỉ muốn ai đó không thể xem hoạt động của chúng ta. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tìm hiểu cách thực hiện mà không cần tham gia:

  1. Nhấp vào biểu tượng có 3 dấu chấm> Đóng Trạng thái Hoạt động để mở cửa sổ Trạng thái Hoạt động.
  2. Tại đây, nhấn vào mục tắt trạng thái chỉ hoạt động của một số liên hệ nhất định và gõ tên tài khoản Facebook muốn ẩn.

Cách ẩn nick Facebook

Tại thời điểm đó, chỉ những người có biệt danh Facebook này sẽ không thấy bạn trực tuyến và bạn sẽ không thấy người đó hoạt động.

Vậy là sau bài viết này, với những cách ẩn nick Facebook được chia sẻ ở trên, các “cao thủ Facebook” chúng ta có thể lựa chọn cách ẩn phù hợp với mình trong một thời gian để có được cuộc sống mới từ thế giới xã hội ảo.

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo