Cách chặn người khác Tag tên Facebook của mình

Khi ai đó nhắc đến tên bạn trong bài viết hoặc bình luận trên Facebook, thông báo sẽ xuất hiện trên newfeeds của bạn và bạn bè. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn bị tag quá nhiều lần trong các bài post, hình ảnh, trang… thì bạn có thể chặn gắn thẻ trên Facebook.

Bằng cách này, bạn có thể thoải mái sử dụng tài khoản của mình mà không lo bị phân tâm hoặc nhận thông báo quá nhiều. Cách thực hiện là rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản để hoàn thành quy trình chặn gắn thẻ. Vì vậy, đừng ngần ngại thực hiện ngay nhé!

Cách chặn người khác tag tên facebook của mình

Video hướng dẫn chặn gắn thẻ trên Facebook

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cụ thể cách chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân của mình bên dưới.

Xem chi tiết về Nêu bật là gì và cách bật tắt Nêu bật trên Facebook

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân

Để chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào Facebook ⇒ Nhấn vào menu ba dấu gạch ngang ⇒ Chọn Cài đặt & quyền riêng tư ⇒ Chọn Cài đặt

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân

Bước 2: Chọn Dòng thời gian và gắn thẻ ⇒ Chọn ai có thể nhìn thấy bài viết bạn được gắn thẻ trên dòng thời gian của bạn ⇒ Chọn chỉ mình tôi.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân

Bước 3: Chọn xét duyệt bài viết bạn được gắn thẻ trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn >>> Chọn bật.

Cách chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân

Cách chặn tag comment trên Facebook

Khi ai đó nhìn thấy một bài viết hay hoặc hình ảnh thú vị trên Facebook, họ sẽ muốn chia sẻ cảm nhận của mình với bạn bè bằng cách gắn thẻ tên bạn vào bài viết đó. Việc này khiến cho bài viết của bạn được lan truyền rộng rãi hơn và thu hút nhiều lượt tương tác hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều thông báo khi có ai đó bình luận vào bài viết của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ai đó tag tên mình trong bài viết của họ, thì làm sao để chặn? Tin buồn cho bạn là hiện tại Facebook chưa có tính năng chặn tag comment. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu việc này bằng cách cài đặt bảo mật trên tài khoản của mình.

Bạn có thể chọn chế độ “Tôi phải xác nhận” để duyệt qua các bài viết trước khi chúng được gắn thẻ tên bạn. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định rõ ràng với bạn bè rằng bạn không muốn được gắn thẻ tên mình trong bài viết của họ.

Chúng ta có thể hiểu rằng Facebook là mạng xã hội của cộng đồng, vì vậy mọi người có thể tương tác với nhau trong mọi hoạt động, hình ảnh. Bạn không thể chặn ai đó tag tên mình được. Ngay cả khi bạn không là bạn bè của họ, họ vẫn có thể tag tên bạn nếu gắn thẻ đúng cách.

Lời kết

Tóm lại, việc chặn tag comment trên Facebook có thể không thực sự hiệu quả, tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu bằng cách cài đặt bảo mật và chỉ định rõ ràng với bạn bè về mong muốn của mình. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Facebook một cách an toàn và thoải mái hơn.

Bạn đang xem bài viết: Cách chặn gắn thẻ trên Facebook cá nhân và bình luận. Thông tin do daohocthuat chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giữ cho trang cá nhân Facebook của mình sạch sẽ và thoải mái hơn.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo