Cách bật nút home ảo trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, việc sử dụng phím home ảo là vô cùng quan trọng, tiện lợi và linh hoạt. Tuy nhiên, có nhiều người dùng không biết đến tính năng này. Bằng cách bật nút home ảo trên iPhone 6, Plus, 6s, 6s Plus, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các tác vụ trên điện thoại một cách hiệu quả hơn.

Chức năng chính của nút home trên iPhone

Nút home ảo trên iPhone nói chung có những chức năng chính phục vụ người dùng như sau:

 • Đi nhanh tới màn hình chính
 • Truy cập ứng dụng dễ dàng: cuộc gọi, danh bạ, báo thức, youtube và ứng dụng khác trên điện thoại
 • Thiết lập và truy cập ứng dụng
 • Khóa màn hình
 • Chụp màn hình
 • Kết nối wifi, Bluetooth
 • Điều chỉnh độ sáng
 • Cài đặt chuông
 • Điều chỉnh loa, âm lượng
 • Tối ưu và dọn rác điện thoại
 • Xem danh sách ứng dụng

Trên đây là những chức năng chính của nút home ở điện thoại iPhone. Vậy cách cài đặt nút home và khắc phục Nút home iPhone bị liệt như thế nào. Thông tin sẽ được trình bày dưới đây.

Mọi người đang xem bài viết Cách bật nút home ảo trên iPhone XS Max

Cách cài nút home trên iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

Để cài đặt nút home trên iPhone, bạn thực hiện theo những bước sau. Có 1 lưu ý là: dù iPhone 6, iPhone 7 hư nút home, 8 thì cách cài đặt cũng tương tự nhau :

Bước 1: Bắt đầu từ giao diện sử dụng các thiết bị, truy cập vào ứng dụng Setting > General > Accessibility

cách bật nút home ảo trên iphone 6

Bước 2: Chọn Assistive Touch và gạt chọn Assistive Touch. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng nút home ảo. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng này, thì đã có thể sử dụng được nhiều tính năng khác nhau rồi.

cách bật nút home ảo trên iphone 6

Rất đơn giản để có thể cài đặt nút home trên iPhone một cách nhanh chóng rồi. Bạn có thể lưu lại để áp dụng ngay nhé.

Cách bật nút home trên iPhone 6 cài đặt nút home trên iPad

Việc cài đặt nút home trên iPad cũng diễn ra rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của iPad, truy cập vào Setting. Chọn General > Accessibility trong menu ở cột bên trái, ở khung bên phải.

cách bật nút home ảo trên iphone 6

Bước 2: Chọn tùy chọn AssistiveTouch.

cách bật nút home ảo trên iphone 6

Bước 3: Bật tính năng AssistiveTouch bằng cách chuyển sang chế độ ON.

Bước 4: Khi đã kích hoạt được nút home ảo, biểu tượng của nút home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình. Vậy là đã hoàn thành rồi, bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Cách cài đặt nút home trên Android

Không chỉ có iPhone mà Android cũng có thể cài đặt được nút home. Vậy cài đặt trên điện thoại Android như thế nào? Hãy theo dõi hướng dẫn ở dưới đây nhé.

Trước hết, phím home ảo trên điện thoại Android cũng như phím home ảo của iPhone, giúp thao tác thực hiện điện thoại của bạn được nhanh chóng và đơn giản hơn. Để cải đặt nút home các bước như sau:

Tìm phần mềm tải nút home ảo trên Android trên mạng, sau đó tìm link an toàn, và tin cậy để tải về điện thoại.

– Sau khi tải xong phần mềm về thì bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Sau khi tải phần mềm, nút home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng, thêm, sửa hoặc xóa chức năng trên nút home ảo bằng cách mở ứng dụng đó. Cài đặt nút home ảo trên iPhone, iPad hoặc các thiết bị Samsung, Oppo… cũng rất đơn giản. Hãy tìm hiểu thêm về cách cài đặt nút home iPhone tại Đà Nẵng qua các bài viết khác.

Hiện nay, sử dụng thiết bị di động đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để sử dụng thuận tiện và linh hoạt hơn, bạn nên cập nhật tính năng cài đặt nút home ảo. Tính năng này giúp tăng tính năng cho điện thoại và giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn. Hy vọng những cách này sẽ giúp bạn cài đặt dễ dàng hơn.

Lời kết

Bạn đang tìm cách lấy nút home trên iPhone 6 và chúng tôi có thể giúp bạn. Ngoài cách đơn giản và nhanh chóng mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây, còn rất nhiều mẹo khác để giúp bạn sử dụng điện thoại của mình hiệu quả hơn. Ví dụ như tùy chỉnh cài đặt, sử dụng các ứng dụng hữu ích, hay kết nối với các thiết bị khác.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những tính năng mới nhất của iPhone bằng cách đọc các bài viết của daohocthuat. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn tận dụng được toàn bộ tiềm năng của chiếc điện thoại thông minh của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Nhận thông báo của
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo