Cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Android

Nhiều người dùng vẫn đang loay hoay với việc tìm cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Android. Việc khôi phục này có thể giúp bạn lấy lại những tin nhắn quan trọng cần lưu giữ nhưng lỡ xóa mất. Điều quan trọng ở đây là bạn phải sử dụng Smartphone mới có thể phục hồi lại nhé.

Tại sao phải khôi phục tin nhắn SMS đã xóa?

Ngày nay, các dòng điện thoại thông minh có dung lượng lên đến hàng chục GB đã giúp bạn không còn đau đầu trong việc chọn lựa lưu giữ những tin nhắn. Tuy nhiên, việc bạn “lỡ tay” xóa nhầm tin nhắn hoặc tự dưng điện thoại bị lỗi làm bạn mất hết toàn bộ tin nhắn quan trọng thì cũng đừng quá hoang mang nhé, vì daohocthuat sẽ hướng dẫn bạn cách để khôi phục lại tin nhắn đã xóa bằng cách sử dụng phần mềm Mobikin Doctor.

Cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên Android

Cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên Android

Việc khôi phục lại được tin nhắn sẽ hỗ trợ bạn trong việc lấy lại thông tin cần thiết cho công việc hoặc việc gì đó quan trọng. Nên đừng bỏ qua cách sau đây để có thể lấy tại tin nhắn SMS đã xóa nhé.

Cách khôi phục tin nhắn bằng MobiKin Doctor cho Android

Phần mềm MobiKin Doctor tương thích với hầu hết các dòng điện thoại Android. Ngoài việc phục hồi được tin nhắn. MobiKin Doctor còn có thể khôi phục các thông tin khác như danh bạ, hình ảnh, phim, nhạc về định dạng ban đầu. Phần mềm này đơn giản, dễ sử dụng và cũng là sự lựa chọn ưu tiên khi cần khôi phục lại các tin nhắn đã xóa.

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính dành cho phiên bảng Windows hoặc Mac. Bạn hãy cài đặt phần mềm như các phần mềm bình thường khác. Sau đó kết nối với điện thoại qua dây cáp. Bạn nhớ cấp quyền truy cập cho phần mềm nhé.

Khôi phục tin nhắn SMS đã xóa

 

Bước 2: Trong vòng vài giây, một bản xem trước tin nhắn được khôi phục lại sẽ hiện thị trên màn hình chính của MobiKin Doctor, hãy lưu nó lên máy tính của bạn ngay lập tức. Tại đây, bạn có thể chọn loại dữ liệu mà mình muốn truy xuất. Ở đây, ta chọn ‘Messages‘ và nhấp vào Next.

Khôi phục tin nhắn SMS đã xóa

Bước 3: Tại đây, các dữ liệu đã mất trước đó sẽ xuất hiện lại. Bạn có thể chọn hiển thị tất cả các tin nhắn đã xóa hoặc chọn từng tin nhắn riêng lẻ. Sau đó, chọn “Recover” để khôi phục lại dữ liệu bị mất.

Khôi phục tin nhắn SMS đã xóa

Bước 4:  Lúc này, bạn cần chọn nơi bạn muốn lưu lại các tin nhắn là xong.

Khôi phục tin nhắn SMS đã xóa

Video hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên Android

Mình cũng có làm một bài hướng dẫn khác để có thể lấy lại tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại bằng video. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên video cũng được nhé. Nhưng video thì không dùng phần mềm MobiKin Doctor.

Như trên là bạn sẽ có thể khôi phục lại tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Android. Nhưng bạn cũng lưu ý một điều là đôi lúc có những tin nhắn đã xóa quá lâu sẽ không thể khôi phục lại được nhé.

Hy vọng bài viết này của daohocthuat có thể giúp lấy lại SMS mà bạn cần. Củng cố thêm kiến thức và thủ thuật phần mềm bổ ích. Chúc bạn thành công nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mình là Võ Đặng, hiện đang là admin của nhiều website về công nghệ, và Đảo Học Thuật là 1 trong số đó. Chuyên cung cấp các thông tin, thủ thuật công nghệ về đời sống thường ngày cho tất cả mọi người.

Đăng ký
Nhận thông báo của
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đảo Học Thuật
Logo