Cách xếp bảng ngọc Ngộ Không, lên đồ, phù hiệu Full sát thương

Cái tên Ngộ Không có lẽ đã không còn xa lạ với cộng đồng người chơi Liên Quân. Là người chơi Liên Quân đã lâu liệu bạn đã biết cách trang bị đồ, thiết kế bảng ngọc Ngộ Không hay chưa? Nếu bạn đang loay hoay về vấn đề này hãy cùng daohocthuat tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu sơ lược về Ngộ Không

Ngộ Không là vị tướng sở hữu kĩ năng bắt lẻ và dồn sát thương cực kỳ kinh khủng. Các chiêu thức của Ngộ Không thường có xu hướng ám sát kết liễu đối thủ nhanh gọn. Nếu gặp phải các đối thủ máu yếu của team địch như xạ thủ, pháp sư, khả năng bị bay màu là rất cao. Gieo rắc áp lực và nỗi khiếp sợ khắp thời gian diễn ra trận đấu.

Là một vị tướng có khả năng sát thương rất cao, Ngộ Không là vị tướng ác mộng cho những vị tướng máu giấy, khi chỉ cần 1 combo là tiễn bạn lên đường ngay.

Một số đặc điểm cơ bản của Ngộ Không trong Liên Quân

Tìm hiểu kĩ đặc điểm chiến đấu của Ngộ Không trước khi tham chiến chính thức là điều vô cùng cần thiết. Giúp người chơi có phương án trang bị, lên bảng ngọc Ngộ Không phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu

Ưu điểm

Ngộ Không sở hữu bộ kĩ năng có khả năng gây sát thương vật lý cực thốn. Bên cạnh đó, Ngộ Không còn có khả năng ẩn thân, khống chế đối thủ trên phạm vi rộng và tăng tốc áp lực cực kỳ khó chịu.

Có thể nói Ngộ Không là một sát thủ toàn diện kết liễu đối thủ trong tích tắc chỉ với vài combo chiêu thức. Những đối thủ máu yếu cần phải hết sức cẩn thận với Ngộ Không.

Nhược điểm

Tương tự như nhiều vị tướng sát thủ khác, Ngộ Không có lượng máu khá thấp và sức chống chiệu thấp. Dễ bị tiễn lên bảng điểm số nếu gặp phải các tướng tank hoặc bị sốc sát thương.

Đồng thời phạm vi tác động của các chiêu thức khá hẹp. Điều này đòi hỏi Ngộ Không phải thường xuyên áp sát đối thủ mới có thể sử dụng các chiêu thức. Nếu không thể áp sát đối thủ toàn bộ chiêu thức sẽ bị vô hiệu hóa.

Tổng hợp các kĩ nẵng của Ngộ Không

Mỗi vị tướng sở hữu cho riêng mình một số kĩ năng nhất định và Ngộ Không cũng thế. Dưới đây mình sẽ giới thiệu các kỉ năng và một số đặc điểm nội bật của những kĩ năng này

Vô địch thiên hạ

Vô địch thiên hạ

Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hoá gây thêm sát thương vật lý đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 12% Tỷ lệ chí mạng vì Ngộ Không rất bá đạo.

Ẩn thân thuật

Ẩn thân thuật

Sau khi tàng hình hoàn toàn Ngộ Không được tăng 40% tốc chạy để dễ dàng âm thầm áp sát tung sát thương vào đối thủ.

Cân đẩu vân

Cân đẩu vân

Ngộ Không tự cường hóa bản thân giúp sức mạnh giáp phép tăng thêm 100. Sau đó Ngộ Không lướt tới đối thủ bước vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Đấu chiến khí

Đấu chiến khí

Ngộ Không tung phép thần thông cuối cùng gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời hoá giải mọi trạng thái làm chậm hiện đang phải gánh chịu.

Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Ngộ Không là vị tướng có máu giấy nhưng khả năng sát thương thì cực kỳ khủng khiếp.

Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Trừng trị (đường rừng) hoặc Bộc phá (đường Top).

Giúp Ngộ Không tạo ra những pha gank bất ngờ lật ngược tình thế khi lượng máu xuống thấp.

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Người chơi có thể tham khảo cách lên bảng ngọc full sát thương cho Ngộ Không như sau:

cách lên bảng ngọc full sát thương cho Ngộ Không

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Nếu Ngộ Không đi đường Top bạn có thể cân nhắc thay đổi cách sắp xếp bảng ngọc Ngộ Không như bên dưới. Giúp Ngô Không gia tăng một ít lượng máu và tỷ lệ chí mạng. Từ đó, Ngộ Không có được lợi thế nhiều hơn, chiến đấu bền bỉ và bảo toàn mạng sống.

thay đổi cách sắp xếp bảng ngọc Ngộ Không

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Phù hiệu cho Ngộ Không

Phù hiệu phù hợp nhất với đặc điểm của Ngộ Không là phù hiệu Ma tính. Giúp tăng tỷ lệ chí mạng và cấu máu đối thủ từ xa. Phù hợp với lối đánh dồn sát thương của Ngộ Không.

Phù hiệu cho Ngộ Không

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Bí Quyết.

Cách lên đồ cho Ngộ Không

Ngộ Không có khả năng cơ động cao, phạm vi hoạt động rộng. Vì thế có rất nhiều cách trang bị cho Ngộ Không. Mỗi cách lên đồ phù hợp với một chiến lược đánh khác nhau.

Cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng

Combo trang bị sử dụng cho Ngộ Không: Kiếm truy hồn, giày Hermes, thánh kiếm, song đao bão táp, phức hợp kiếm và giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng

 • Kiếm truy hồn và giày Hermes: Giúp Ngộ không gia tăng sức sát thương và khả năng cơ động. Tạo lợi thế dọn rừng nhanh chuyển lane hỗ trợ đồng tạo và tạo ra các pha gank đột biến.
 • Thánh kiếm, Song đao bão tápvà Phức hợp kiếm: Cường hóa sức mạnh của Ngô Không. Gia tăng tối đa sức sát thương, tỷ lệ chí mạng, tốc đánh và hồi chiêu. Mạng lại sức mạnh cực kỳ khủng khiếp cho Ngộ Không. Từ đây Ngô Không có thể tự tin tác chiến solo và giao chiến trực tiếp với các đối thủ team địch.
 • Giáp hộ mệnh: Bảo vệ Ngộ Không giảm tối đa tác động sát thương và tăng cơ hội sống sót. Là trang bị cực kỳ quan trọng có những vị tướng máu giấy như Ngộ Không.

Cách lên đồ full sát thương cho Ngộ Không

Combo trang bị bao gồm: Đao truy kích, giày Hermes và găng tay ( 2 mảnh).

Cách lên đồ full sát thương cho Ngộ Không

 • Đao truy kích và hải mảnh gang tay: Nâng cao tối đa khả năng sát thương và tỷ lệ chí mạng lên đến 24%.
 • Giày Hermes: Gia tăng khả năng cơ động càn lượt, cơ động di chuyển cho Ngộ Không. Giúp áp sát nhanh gây sức ép cho đối thủ hoặc tẩu thoát khi lượng máu sắp cạn.

Từ đó Ngộ Không có thể tăng thêm đến 48% tỷ lệ chí mạng: 12%(nội tại) + 12%(bảng ngọc) + 24%(2 mảnh găng tay) = 48%. Một con số vô cùng lớn tạo lợi thế sát thương ngay từ đầu cho Ngộ Không.

Cách trang bị đồ cho Ngộ Không đi đường Top

Cách trang bị này giúp Ngộ Không cường hoá sức mạnh ngay từ đầu. Giúp Ngộ không dễ dàng dọn đường nhanh và đảo đường liên tục để hỗ trợ đồng đội. Từ đó dễ dàng tạo ra các pha gank bất ngờ gây sức ép đẩy trụ của đối thủ.

Cách trang bị đồ cho Ngộ Không đi đường Top

Hướng dẫn cách chơi Ngô Không

Mỗi giai đoạn của game sức mạnh của Ngộ Không có sự biến đổi. Cần có chiến lược chơi hợp lý để đạt hiệu quả và giành chiến thắng sau cùng.

Giai đoạn đầu trận

Ngay từ đầu trận sức mạnh của Ngộ Không rất lớn vì thế người chơi có thể tận dụng điều này tranh thủ dọn rừng nhanh. Sau đó chuyển lane tạo lợi thế về quân số hỗ trợ đồng đội và gây sức ép lên team địch.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn Ngô Không đã tích được một số trang bị nhất định cũng như khả năng sát thương khá ôn. Người chơi có thể đẩy nhanh tốc độ trận đấu, tham gia các cuộc giao tranh nhỏ lẻ. Tìm diệt một vài tướng máu yếu của team địch tạo lợi thế lớn cho đội mình. Chú ý cẩn thẩn trong lúc di chuyển hạn chế để lộ vị trí tạo bất ngờ cho đối thủ

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận đa phần tướng đã có đầy đủ trang bị, lợi thế về sức mạnh không còn nữa. Người chơi nên tiếp cận và tiêu diệt những đối thủ máu giấy bên team địch. Không ngừng hợp sức cùng đồng đội đẩy trụ tạo sức ép lên đối thủ. Hạn chế dồn sát thương vào những tưởng chủ lực máu trâu.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn một số cách lên đồ, phù hiệu và xây dựng bảng ngọc mùa 20 cho Ngộ Không. Hy vọng những điều này có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn đạt được thành công và gặt hái được kết quả tốt.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
[adinserter block="5"]

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Đảo Học Thuật
Logo